"Cơm không lành, canh không ngọt", mỹ nhân Titanic vẫn tái hợp cùng đạo diễn tỷ đô

Thứ Sáu, ngày 06/10/2017 17:15 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Kate Winslet có nhiều lý do để "cạch mặt" đạo diễn Titanic, nhưng cô đã xác nhận sẽ tham gia Avatar 2.

Mới đây, thông tin minh tinh Kate Winslet sẽ tham gia vào phần phim tiếp theo của siêu phẩm Avatar đã khiến nhiều người bán tín bán nghi. Dù đã được khẳng định chắc chắn và được "nàng Rose" xác nhận, không ít fan vẫn phải ngạc nhiên, bởi câu chuyện "cơm không lành, canh không ngọt" giữa cô và đạo diễn Titanic James Cameron vốn đã bị đồn đại khá nhiều. 

Đạo diễn 63 tuổi từng chia sẻ với tờ Deadline rằng: "Tôi và Kate đã tìm kiếm nhiều năm nay để có thể hợp tác trong một dự án nữa sau Titanic - bộ phim đã đem lại cho tôi quá nhiều danh tiếng. Tôi rất hy vọng vào phần mới này của Avatar, và kỳ vọng vào màn hóa thân của Kate khi cô đem nhân vật Ronal lên màn ảnh".

"Cơm không lành, canh không ngọt", mỹ nhân Titanic vẫn tái hợp cùng đạo diễn tỷ đô - 1

Đạo diễn gạo cội James Cameron đang chuẩn bị bấm máy Avatar 2 và Kate Winslet đã chính thức xác nhận sẽ tham gia 

Tất nhiên, dù James có mong chờ và kỳ vọng tới mức nào, cũng không ít người vẫn chưa quên được những phản ứng của cô nàng Kate Winslet sau thời gian làm việc cùng ông ở phim trường Titanic, bởi James vốn được biết tới là người có tính cách quá nóng nảy, thậm chí thường hay xúc phạm người khác. 

Hậu trường đầy thử thách của bộ phim Titanic khiến diễn viên nào cũng "chết khiếp"

Cách đây 20 năm khi hoàn tất việc quay phim Titanic, Kate từng bị viêm phổi do phải ngâm mình dưới nước quá lâu và phải chịu lạnh, bởi những yêu cầu khắt khe của chính đạo diễn. Trong một cuộc phỏng vấn sau đó, cô không ngần ngại nói rằng nếu muốn cô làm việc một lần nữa với James Cameron thì nhà sản xuất sẽ phải trả cho cô rất nhiều tiền. 

"Cơm không lành, canh không ngọt", mỹ nhân Titanic vẫn tái hợp cùng đạo diễn tỷ đô - 2

Kate Winslet từng bị viêm phổi do ngâm nước quá lâu khi quay Titanic và sợ phải làm việc cùng với James lần nữa

Dù vậy, sau đó không lâu, cô cũng đã đính chính trên tờ Rolling Stones rằng ý của cô đã bị hiểu nhầm. Đạo diễn 63 tuổi sau đó cũng tỏ ra không bất bình trước phát biểu của nữ diễn viên, ngược lại, ông cho rằng cô chỉ đang "xả" hết những tâm tư của mình sau thời gian quay vất vả. 

Năm 2012, Kate Winslet chụp hình cùng James Cameron tại buổi ra mắt bộ phim Titanic phiên bản 3D. Trong một cuộc phỏng vấn ngắn với phóng viên, cô đã tỏ ra bênh vực đạo diễn gạo cội khi nhiều người bình luận rằng ông đã khá khắc nghiệt với đoàn làm phim ở trên phim trường Titanic. 

"Cơm không lành, canh không ngọt", mỹ nhân Titanic vẫn tái hợp cùng đạo diễn tỷ đô - 3

Tuy nhiên sau này Kate vẫn tỏ ra thông cảm với tính cách nóng nảy của James

"Đúng là ông ấy đã mất bình tĩnh khá nhiều. Nhưng chúng tôi cũng đều biết là mọi chuyện sẽ không hề đơn giản khi làm một bộ phim như thế. James chỉ mất bình tĩnh khi ông ấy có một lý do thực sự cần thiết. Ví dụ như chúng tôi mất cả mấy ngày để bố trí đèn trong bối cảnh chẳng hạn, nhưng nếu đến lúc quay, chỉ cần một ai đó làm sai thì tất cả sẽ phải làm lại từ đâu, và chính vì thế nên James có quyền nổi nóng chứ" - Kate chia sẻ. 

Tuy thế, việc nữ diễn viên 42 tuổi đồng ý tham gia Avatar cũng vẫn là đề tài được bình luận sôi nổi. Nhiều fan đã đào xới được những lý do liên quan đến vấn đề tư tưởng như những phát ngôn có tính nhạy cảm gần đây của James về bộ phim Wonder Woman và ngoại hình của nữ diễn viên Gal Gadot, hay việc ông từng gọi Kate Weights-a-lot (Kate quá nặng cân) trong quá trình quay phim. 

"Cơm không lành, canh không ngọt", mỹ nhân Titanic vẫn tái hợp cùng đạo diễn tỷ đô - 4

Kate Winslet từng bị chính James Cameron trêu chọc vì ngoại hình mũm mĩm của mình

Trong khi đó, mới đây nữ diễn viên Titanic đã có một bài phát biểu rất mạnh mẽ về vấn đề bodyshame (đả kích về ngoại hình) đối với phụ nữ. Cô cũng không ngần ngại nói về chính bản thân mình, bởi cô đã luôn là một người có ngoại hình mũm mĩm khi còn nhỏ tuổi. Tuy nhiên, quyết định có đóng phim của James tiếp hay không lại chẳng hề phụ thuộc gì vào những lý do này, bởi không thể chối cãi rằng đạo diễn 63 tuổi vẫn là một trong những tên tuổi hàng đầu thế giới. 

Sự thật về cảnh vẽ khỏa thân nổi tiếng trong ”Titanic”

Bức tranh vẽ cảnh nàng Rose khỏa thân trong phim “Titanic“ sẽ khiến nhiều khán giả bất ngờ với bí mật ẩn chứa phía sau.

Chia sẻ
Theo Nguyệt Anh (Theo E-News) (Dân Việt)
sự kiện AVATAR - Cơn sốt trên toàn thế giới
Báo lỗi nội dung