Phản ứng của Nhã Phương khi vướng ồn ào

Bà xã Trường Giang bị nghi ngờ gian lận thành tích trong một giải chạy bộ.

Những ngày qua, hình ảnh Nhã Phương tham gia một giải chạy bộ nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nữ diễn viên khoe thành tích 20,4km trong vòng 2 giờ 15 phút. Con số 20,4km này trùng với ngày sinh Trường Giang nên Nhã Phương đã dành tặng huy chương đoạt được cho ông xã.

Phản ứng của Nhã Phương khi vướng ồn ào - 3

Đây là quà tặng sinh nhật chồng của Nhã Phương.

Diễn viên Tuổi thanh xuân đăng tải loạt ảnh kỷ niệm trên trang cá nhân, kèm dòng chú thích: "Hoàn thành cự ly 20,4km dành tặng sinh nhật ba Tí. Cảm ơn ba Tí đã thức dậy thật sớm để kịp đón mẹ Bi ở vạch đích và nhận món quà sinh nhật cực kỳ tâm huyết này của mẹ Bi".

Bên cạnh những lời khen ngợi, một số dân mạng lại có ý kiến trái chiều. Theo đó, nhiều ý kiến cho rằng sau khi chạy hơn 20km, Nhã Phương vẫn rất tươi tắn, xinh đẹp, không hề mệt mỏi hay đổ mồ hôi. Vì thế, họ cho rằng diễn viên chỉ chụp hình "sống ảo", "làm màu", thậm chí nghi ngờ kết quả của Nhã Phương.

Trước phản ứng của dân mạng, Nhã Phương không lên tiếng giải thích trực tiếp nhưng cô lại đăng tải đoạn clip một buổi chạy của cô. Ở đầu video là khoảnh khắc nữ diễn viên cán đích và được MC đọc tên ghi nhận thành tích. Sau đó, theo yêu cầu của huấn luyện viên cá nhân, người đẹp 9X chạy cự ly 1km. Đồng hồ hiển thị thời gian là 4 phút 21 giây.

Theo huấn luyện viên của Nhã Phương, đây là thành tích tốt. Anh khẳng định cô hoàn toàn có thể đạt cự ly như trong giải chạy vừa rồi.

Dưới video, nhiều người trầm trồ và bày tỏ sự tin tưởng vào Nhã Phương. Fan cứng của nữ diễn viên khẳng định cô là "khách quen" của nhiều giải chạy lớn nên không có chuyện cô gian lận thành tích. Về những hình ảnh xinh đẹp sau khi chạy, một số ý kiến cho rằng cô đã trang điểm lại để bản thân chỉn chu hơn khi chụp hình kỷ niệm.

Đại diện Nhã Phương cũng chia sẻ, nữ diễn viên yêu thích bộ môn này và luôn tập luyện hàng ngày. Vì thế cô có nền tảng thể lực tốt.

Phản ứng của Nhã Phương khi vướng ồn ào - 7

Vóc dáng Nhã Phương hiện tại.

Trước đó, khi bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ để lấy lại vóc dáng, Nhã Phương đã livestream phủ nhận. Bà xã Trường Giang cho biết bản thân luôn duy trì thói quen chạy bộ, tập yoga từ khi mang thai và kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý. Sau khi ở cữ, nữ diễn viên cũng nhanh chóng quay lại phòng tập để nhanh chóng trở về số cân mong muốn.

Nhã Phương chia sẻ: "Tôi không có đi phẫu thuật tạo cơ, mọi người cũng biết đến bây giờ con tôi vẫn ti sữa mẹ. Khi phẫu thuật phải dùng thuốc kháng sinh các thứ rất nhiều, làm sao tôi dám cho con ti sữa được. Trước khi có em bé, tôi đã tập rất nhiều nên sau khi sinh xong bắt đầu tập lại, tầm 2 tuần tôi đã thấy cơ bắt đầu lên lại rồi. Đâu ra 2 tuần sau sinh mà tôi đã đi phẫu thuật, phẫu thuật lúc nào?".

Nữ diễn viên còn thường xuyên cập nhật những hình ảnh đang tập luyện thể thao, chạy bộ trên trang cá nhân.

Phản ứng của Nhã Phương khi vướng ồn ào - 8

Có ngày, nữ diễn viên chạy hơn 10km.

Phản ứng của Nhã Phương khi vướng ồn ào - 9

Nhã Phương thường xuyên tham gia các giải chạy bộ cùng những bạn bè thân thiết như Ái Phương, Đinh Tiến Đạt...

"Tôi hay rủ ông xã chạy vài cây số quanh khu nhà, tập nhẹ nhàng thôi. Có lần tôi dụ chồng tham gia cuộc đua marathon, cự ly 21km, nhưng tới km thứ 15, anh ấy không cố nổi phải trở về. Sau này, anh thường vận động cùng con gái, nhưng chỉ vài km, chỉ có vợ là kiên trì nhất", Nhã Phương chia sẻ. 

Nguồn: [Link nguồn]

Nhã Phương khẳng định mình là một cô gái mạnh mẽ, ngoan cường. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vi Vi ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN