Cổ Thiên Lạc bật khóc vì bom tấn 57 triệu USD có nguy cơ lỗ

Thứ Ba, ngày 16/08/2022 11:03 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cổ Thiên Lạc bật khóc khi đang trả lời phỏng vấn trước tình hình doanh thu của “bom tấn” khoa học viễn tưởng đầu tiên của Hong Kong (Trung Quốc) là “Minh nhật chiến ký” không khả quan.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc chia sẻ đoạn video về Cổ Thiên Lạc trong một sự kiện quảng bá phim “Minh nhật chiến ký”. Mở đầu video, tài tử “Thần điêu đại hiệp” xuất hiện với hình ảnh lịch lãm, vui vẻ vẫy tay với người hâm mộ trong rạp chiếu phim. Tuy nhiên, khi trả lời phỏng vấn về phim, anh không kìm được cảm xúc mà bật khóc.

Cổ Thiên Lạc bật khóc vì bom tấn 57 triệu USD có nguy cơ lỗ - 1

Cổ Thiên Lạc bật khóc vì thành tích "bết bát" của "Minh nhật chiến ký".

Trong video, Cổ Thiên Lạc dùng khăn giấy lau nước mắt. Anh bày tỏ sự thất vọng vì “bom tấn” khoa học viễn tưởng đầu tiên của Hong Kong mà anh dồn rất nhiều tâm huyết và tiền bạc nhưng không đạt được thành tích phòng vé khả quan, đứng trước nguy cơ lỗi. “Thế giới thật khốc liệt. Mười năm làm việc chăm chỉ nhưng vô ích”, anh nói.

Anh cũng nghẹn ngào kêu gọi mọi người ra rạp xem phim và giới thiệu cho người thân, bạn bè ủng hộ “Minh nhật chiến kỳ”. “Đừng khiến tôi cảm thấy rằng tôi chỉ có một mình”, anh nhắn nhủ đến khán giả.

“Minh nhật chiến ký” là bộ phim hành động khoa học viễn tưởng về ngày tận thế, với sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám như Cổ Thiên Lạc, Lưu Thanh Vân, Lưu Gia Linh... Phim khởi quay vào năm 2017, do công ty của Cổ Thiên Lạc sản xuất, với kinh phí khổng lồ lên đến 450 triệu đô la Hong Kong (57,3 triệu USD).

Cổ Thiên Lạc bật khóc vì bom tấn 57 triệu USD có nguy cơ lỗ - 2

Cổ Thiên Lạc đóng chính kiêm nhà sản xuất của "Minh nhật chiến ký".

“Minh nhật chiến ký” công chiếu tại Trung Quốc đại lục vào ngày 5/8. Dù được ca ngợi là “bom tấn” quy mô nhất trong lịch sử điện ảnh Hong Kong, phim bị nhiều khán giả chê có cốt truyện kém hấp dẫn. Tệ hơn, các nhà phê bình phim của Trung Quốc chỉ chấm cho “Minh nhật chiến ký” 2/5 sao.

Tính đến ngày 14/8, doanh thu phòng vé chỉ đạt hơn 320 triệu nhân dân tệ (hơn 47 triệu USD). Con số này còn thua kinh phí bỏ ra, chưa tính đến chi phí tổ chức các hoạt động quảng bá và công sức ê kíp trong nhiều năm qua. Theo đánh giá, với tình hình hiện tại, khả năng phim "lộn ngược dòng" là rất khó.

Nguồn: https://tienphong.vn/co-thien-lac-bat-khoc-vi-bom-tan-57-trieu-usd-co-nguy-co-lo-post1461859.tpo

Hot girl gặp sự cố trang phục ”dở khóc dở cười” trên sóng trực tiếp

Gặp sự cố ngay khi có hàng trăm nghìn lượt xem trực tiếp khiến các hot girl không khỏi ngượng ngùng.

Chia sẻ
Theo Tú Oanh - Theo HK01, Yahoo (Tiền Phong)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung