Siêu mẫu Việt tiết lộ Cổ Thiên Lạc là “người yêu cũ”, chồng Việt kiều nói một câu bất ngờ

Thứ Tư, ngày 19/08/2020 16:05 PM (GMT+7)

“Biểu tượng thời trang Việt Nam” cho biết mình và Cổ Thiên Lạc có “quan hệ tình cảm” bí mật từ nhiều năm trước.

Sự kiện: Xuân Lan

Siêu mẫu Việt tiết lộ Cổ Thiên Lạc là “người yêu cũ”, chồng Việt kiều nói một câu bất ngờ - 1

Mới đây, trên trang cá nhân, Xuân Lan gây chú ý khi chia sẻ ảnh chụp chung với diễn viên Hồng Kông - Cổ Thiên Lạc. Siêu mẫu viết một cách hài hước: “Tui nói ảnh là người yêu cũ của tui mà không ai chịu tin. Giờ anh vẫn đẹp nha, anh Cổ Thiên Lạc”.

Được biết, bức ảnh này được chụp vào năm 2004, khi Cổ Thiên Lạc qua Việt Nam.

Siêu mẫu Việt tiết lộ Cổ Thiên Lạc là “người yêu cũ”, chồng Việt kiều nói một câu bất ngờ - 2

Bài đăng của Xuân Lan thu hút khá đông bạn bè tham gia bình luận. Khi bị đàn em trêu cô có chồng vẫn thích thả thính trai lạ, người đẹp hào hứng đáp: "Không ai hơn chồng chị nha em".

Câu chuyện càng rôm rả hơn khi ông xã Xuân Lan để lại “cảnh báo” siêu dễ thương: “Ngày mai báo chí Hồng Kông đưa tin Cổ Thiên Lạc bị đánh ghen nhập viện", khiến siêu mẫu cười thích thú hỏi lại: "Lén lút comment không cho vợ xem là cái này đó hả chồng?".

Siêu mẫu Việt tiết lộ Cổ Thiên Lạc là “người yêu cũ”, chồng Việt kiều nói một câu bất ngờ - 3

Được biết, sau khi đường ai nấy đi với đạo diễn Đỗ Thành Nam, siêu mẫu Xuân Lan đã bước thêm bước nữa với chàng quay phim Việt kiều Mỹ - Nguyễn Ngọc Lâm. Cặp đôi quen nhau khi anh về nước tham gia một dự án của Ngô Thanh Vân và sau đó nảy sinh tình cảm với Xuân Lan. Siêu mẫu hạnh phúc khi tìm được người đàn ông tuyệt vời, không chỉ yêu thương cô hết lòng mà còn tận tình chăm sóc bé Thỏ, con riêng của cô.

Siêu mẫu Việt tiết lộ Cổ Thiên Lạc là “người yêu cũ”, chồng Việt kiều nói một câu bất ngờ - 4

Khi lên xe hoa ở tuổi 41, người đẹp gốc Quảng Ninh từng hạnh phúc khoe với mọi người về nửa kia của mình: “Em rất hạnh phúc. Cảm ơn anh đã đến bên em để yêu thương em và con. Cám ơn tất cả những tình yêu đã có mặt để chứng kiến cho hạnh phúc của em. Mọi người là những người luôn yêu thương, lắng nghe, chia sẻ, giúp đỡ và lo lắng cho em. Từ giờ mọi người yên tâm nhé. Từ giờ em đã có được người đàn ông tuyệt vời để gọi là chồng rồi”.

Nguồn: http://danviet.vn/sieu-mau-viet-tiet-lo-co-thien-lac-la-nguoi-yeu-cu-chong-viet-kieu-noi-mot-cau...

Siêu mẫu Xuân Lan: ”Công an hãy bắt hết, công khai hết những người mẫu bán dâm”

Xuân Lan khẳng định không phải ai làm người mẫu cũng bán dâm. Bởi vậy, không nên đánh đồng cả hai với nhau, tội nghiệp...

Theo Thuý Vi (Dân Việt)
sự kiện Xuân Lan
Báo lỗi nội dung