Clip fan Việt la hét, giẫm đạp nhau vì T-ara

Một số fan nữ bị ngã chỉ biết kêu cứu thất thanh khi dòng người liên tục giẫm đạp lên người.

Ngày 12.3 vừa qua, nhóm nhạc nữ Hàn Quốc T-ara đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất trong chuyến sang thăm Việt Nam dự sự kiện giao lưu.

Clip fan Việt la hét, giẫm đạp nhau vì T-ara - 1

T-ara sang Việt Nam lần này với 6 thành viên (Hình ảnh nhóm xuất phát tại sân bay Hàn Quốc)

Tuy nhiên cảnh tượng tại sân bay do các fan Việt của nhóm T-ara tạo ra vô cùng hỗn loạn. Nhiều người hâm mộ chen lấn, thậm chí giẫm đạp lên nhau. Các lực lượng vệ sĩ, an ninh tuy đã tăng cường thắt chặt kiểm soát nhưng vẫn không tránh khỏi tình trạng lộn xộn này.

Clip fan Việt la hét, giẫm đạp nhau vì T-ara - 2

Đoạn clip ghi lại cảnh tượng một số fan Queens của nhóm T-ara bị giẫm đạp, la hét kêu cứu đã được chia sẻ trên mạng You Tube, thu hút nhiều lượt xem và bình luận.

Clip fan Việt bị giẫm đạp khi đón nhóm nhạc Hàn T-ara (Nguồn: You Tube)

Trong clip, một số fan nữ bị ngã và bị giẫm đạp bởi dòng người xô đẩy phía trước. Tiếng la thất thanh “Đừng có giẫm lên người ta” cứ thế vang lên vô vọng trong khi các vệ sĩ chỉ còn biết cách hô các fan “Tránh ra” để tạo đường đi cho các thành viên nhóm T-ara có thể rời khỏi sân bay.

Clip fan Việt la hét, giẫm đạp nhau vì T-ara - 3

Fan nữ bị ngã xuống nền đất và dòng người giẫm đạp, chen lấn cứ thế đổ xô về phía trước

Sau cảnh tượng hỗn loạn này, nhiều fan của T-ara đã nói lời xin lỗi tới các thành viên trong nhóm nhạc. Nữ ca sĩ Jiyeon trong T-ara sau đó đã viết trên trang cá nhân, nhắn nhủ fan nên cẩn thận để tránh việc bị thương tại sân bay.

Trước đó, trong lần sang Việt Nam vào tháng 1 năm ngoái, nhóm T-ara cũng gặp phải cảnh tượng fan xô lấn, thậm chí một số thành phần fan cuồng còn giật tóc thành viên nhóm nhạc Hàn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Kiên (theo You Tube) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN