Chủ nhân hit "Người âm phủ" chính thức bước ra khỏi thế giới ảo

Thứ Sáu, ngày 21/12/2018 21:01 PM (GMT+7)

Sau hit "Người âm phủ", Osad muốn nghiêm túc theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.

Sự kiện:

Chuyện của sao

8 tháng trước, ca khúc "Người âm phủ" nổi đình đám do Osad thể hiện. Bản audio của ca khúc đến nay đã đạt được hơn 70 triệu lượt xem, đạt Top 2 thịnh hành tại YouTube Việt Nam.

Sau hit “Người Âm Phủ", tên tuổi Osad dần được công chúng biết đến. Đó cũng là động lực giúp chàng sinh viên đại học Bách Khoa bước ra thế giới ảo, theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Mới đây, anh công bố sản phẩm đầu tay mang tên “Em Có Thể", do chính Osad sáng tác và thể hiện,

Chủ nhân hit "Người âm phủ" chính thức bước ra khỏi thế giới ảo - 1

Ca sĩ trẻ Osad. 

Đây sẽ là lần đầu tiên anh chàng thể hiện mình trong vai trò là giọng ca chính bên cạnh hình ảnh là một rapper có biệt tài “thả thính". Chưa hết, Osad còn không ngại thử thách bản thân khi chính mình tự vũ đạo cho bài hát. Điều mà không phải một ca sĩ trẻ nào cũng dám làm ngay trong những sản phẩm đầu tiên trong sự nghiệp.

Giọng ca trẻ cho biết, bài hát được sáng tác trong một ngày buồn, cô đơn ở khách sạn. Khi ấy, những cảm xúc lạc lõng ùa tới, Osad nghĩ nếu có người yêu, anh sẽ không bao giờ để cô ấy phải chịu cảnh cô đơn như vậy.

Chủ nhân hit "Người âm phủ" chính thức bước ra khỏi thế giới ảo - 2

Osad cùng bạn diễn hot girl trong MV đầu tay.

Trong tương lai, Osad cho biết anh muốn hướng tới hình ảnh một nghệ sĩ đa tài như vừa có thể sáng tác, viết lời, tự biên đạo.

Thủy Top suy sụp sau chia tay bạn trai Tây yêu 5 năm, chi chục tỷ làm dự án xiếc

Mỹ nhân Hà thành dùng cụm từ “hết duyên“ khi nhắc về tình cũ ngoại quốc từng gắn bó 5 năm.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Chuyện của sao