"Choáng" với tổng số tiền sao Việt kêu gọi cứu trợ miền Trung trong 7 ngày qua

Thứ Tư, ngày 21/10/2020 19:11 PM (GMT+7)

Các nghệ sĩ chung tay với công chúng cùng hướng về miền Trung và số tiền kêu gọi quyên góp liên tục được cập nhật.

"Choáng" với tổng số tiền sao Việt kêu gọi cứu trợ miền Trung trong 7 ngày qua - 1

Miền Trung đang phải trải qua trận đại hồng thuỷ kinh khủng nhất trong lịch sử, nhiều địa phương nước lũ dâng cao ngập đến mái nhà khiến hàng trăm ngàn hộ dân phải di tản đến nơi an toàn.

Trước tình hình đó, nhiều nghệ sĩ cả nước đã chung tay cùng hướng về miền Trung bằng sự kêu gọi cá nhân hoặc đồng hành cùng các đơn vị tiến thẳng vào miền Trung để cứu trợ cho bà con. Những con số được công bố mỗi ngày một tăng lên làm ấm lòng tất cả những trái tim thiện nguyện.

Thuỷ Tiên: 100 tỷ đồng

"Choáng" với tổng số tiền sao Việt kêu gọi cứu trợ miền Trung trong 7 ngày qua - 2

Có thể nói ở thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ Thủy Tiên là người tiên phong cũng như “Quán quân” của các đoàn từ thiện khi cô miệt mài đi khắp các tỉnh thành từ Thừa Thiên - Huế cho tới Quảng Bình, Quảng Trị để giúp đỡ bà con. Với những nỗ lực và cố gắng của bản thân cùng đoàn thiện nguyện trong suốt những ngày qua, Thủy Tiên đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ mọi người dành cho mình.

Mới đây, giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng” thông báo số tiền nhận được sau một tuần kêu gọi khán giả, mạnh thường quân ủng hộ miền Trung đã cán mốc kỉ lục 100 tỷ đồng.

Nữ ca sĩ xúc động: "Cầm tiền nhiều trên tay, trách nhiệm rất nặng nề nên mình cũng có nhiều lo lắng. Nhưng nghĩ về niềm vui của bà con khi nhận được hỗ trợ và từng ngày trông chờ thì mình sẽ ráng cố gắng hết sức có thể. Trên đời này sức người có hạn, nhưng tình người thì vô hạn... 

Mọi người yên tâm, đây là tài khoản riêng chỉ dành cho từ thiện, mỗi đồng tiền gửi vào đều được sử dụng đúng vào mục đích từ thiện hỗ trợ người dân, không sai đi đâu cả. Vì mình sẽ đến tận nơi trao đúng người, không thông qua trung gian nào hết”.

Trấn Thành: 8,5 tỷ đồng

"Choáng" với tổng số tiền sao Việt kêu gọi cứu trợ miền Trung trong 7 ngày qua - 3

Dù không tới miền Trung được trong thời gian này vì lịch trình quay phim điện ảnh “Bố già” đã sắp xếp từ trước, nhưng Trấn Thành vẫn tích cực kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung.

Sau 3 ngày, Trấn Thành đã nhận về hơn 8 tỷ 381 triệu đồng tiền quyên góp ủng hộ miền Trung. Anh quyết định sẽ bỏ thêm tiền để làm tròn thành 8,7 tỷ đồng.

Danh hài cho biết đã chuyển số tiền trên tới ba người anh tin tưởng nhất là MC Đại Nghĩa, mẹ ruột Hồ Ngọc Hà và ca sĩ Thủy Tiên, để thay anh cứu trợ bà con vùng lũ.

Lý Hải - Minh Hà: 5,5 tỷ đồng

"Choáng" với tổng số tiền sao Việt kêu gọi cứu trợ miền Trung trong 7 ngày qua - 4

Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà công khai số tiền nhận được qua quỹ “Trái tim đồng cảm” là 5,5 tỷ đồng. “Nhiều nhóm đang giúp lương thực, hiện vật nên mình sẽ trao tiền mặt. Mỗi người một mảng cho đồng đều nha”. 

Cặp đôi ca sĩ nổi tiếng đã về cả Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam và những tỉnh bị thiệt hại nặng để trao tặng tiền quyên góp. 

Lý Hải cho biết sẽ chừa một phần tiền để giúp dân cư vùng núi bị thiệt hại rất nặng nhưng hiện sạt lở chưa ai vào giúp được.

MC Đại Nghĩa: 3 tỷ tiền mặt từ Trấn Thành 

"Choáng" với tổng số tiền sao Việt kêu gọi cứu trợ miền Trung trong 7 ngày qua - 6

Có thể nói trong showbiz Việt, ngoài Thủy Tiên, Phi Nhung, thì MC Đại Nghĩa được xem là một trong những nghệ sĩ dành cả đời để đi làm từ thiện. Anh xây dựng một quỹ từ thiện có tên An Vui, thành lập những đội ngũ có mặt ở khắp nơi trên cả nước. 

Những ngày vừa qua, dù chưa đích thân tới miền Trung nhưng MC Đại Nghĩa cũng đã dành rất nhiều phần quà gởi tới bà con nơi đây qua sự giúp đỡ từ đội nhóm của mình. 

Đại Nghĩa chia sẻ vào đầu tháng 11, anh sẽ đích thân ra các tỉnh miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề do bão lũ để trao những phần tiền giúp đỡ tới từng hộ gia đình.

Lương Thế Thành - Thuý Diễm: 1 tỷ đồng

"Choáng" với tổng số tiền sao Việt kêu gọi cứu trợ miền Trung trong 7 ngày qua - 7

Vợ chồng Lương Thế Thành - Thuý Diễm sau nhiều ngày kêu gọi ủng hộ cũng đã có mặt ở Huế - Quảng Trị để trao tặng áo phao, thuốc men và nhiều đồ thiết thực đến cho bà con vùng lũ.

Vì đi quá gấp, vợ chồng nam diễn viên cùng bạn bè trong đoàn thiện nguyện không lên kế hoạch cụ thể mà xác định đi đến đâu lo đến đấy, sẽ hỗ trợ hết sức có thể những hoàn cảnh khó khăn mà họ gặp trên hành trình.

Cặp đôi cho biết đã nhận được hơn 1 tỷ đồng từ những tấm lòng thiện nguyện.

Phi Nhung: gần 800 triệu đồng

"Choáng" với tổng số tiền sao Việt kêu gọi cứu trợ miền Trung trong 7 ngày qua - 8

Phi Nhung cho biết cô nhận được 746 triệu đồng tiền mặt cùng 600 đô la Mỹ, 600 đô la Úc và 200 đô la Canada. 

Ngày 19/10 vừa qua, Phi Nhung đã có mặt ở tỉnh Thừa Thiên - Huế để tặng các nhu yếu phẩm cần thiết, cứu trợ cho người dân. 

Nữ ca sĩ ăn mặc rất giản dị, mặc thêm áo phao, thậm chí xắn quần khi trao quà. Phi Nhung nở nụ cười tươi tắn, rạng rỡ khi được người dân vây quanh với niềm hân hoan, vui vẻ lúc nhận được quà cứu trợ.

Hoa hậu Kỳ Duyên: 650 triệu đồng 

"Choáng" với tổng số tiền sao Việt kêu gọi cứu trợ miền Trung trong 7 ngày qua - 9

Cùng với nhiều sao Việt khác, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng đứng ra kêu gọi quyên góp, ủng hộ và cứu trợ cho đồng bào miền Trung. 

Đến hiện tại, người đẹp đã nhận được số tiền gần 650 triệu của mạnh thường quân trong cả nước và sẽ trực tiếp có mặt ở các tỉnh miền Trung để cứu trợ người dân đang gặp khó khăn.

H'Hen Niê - Lệ Hằng - Lê Thúy: Hơn 600 triệu đồng

"Choáng" với tổng số tiền sao Việt kêu gọi cứu trợ miền Trung trong 7 ngày qua - 10

Trong những ngày qua, Á hậu Lệ Hằng cũng đứng ra kêu gọi người hâm mộ và bạn bè góp để cứu trợ người dân vùng lũ.

Đồng hành cùng Lệ Hằng, Hoa hậu H'hen Niê đã chuyển khoản “nóng” 50 triệu đồng để chung tay cùng đàn chị. Được biết, đến thời điểm hiện tại Lệ Hằng đã quyên góp được gần 400 triệu đồng, và con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên.

Hiện tại, Á hậu Lệ Hằng và người mẫu Lê Thúy đang có mặt ở Quảng Bình cùng đoàn của mẹ ruột Hồ Ngọc Hà tiếp tế lương thực cho bà con.

Hoài Linh: 1,5 tỷ đồng

"Choáng" với tổng số tiền sao Việt kêu gọi cứu trợ miền Trung trong 7 ngày qua - 11

Tối 20/10, nghệ sĩ Hoài Linh đã trực tiếp kêu gọi người dân quyên góp ủng hộ miền Trung trên trang cá nhân. Chỉ sau 2 giờ đồng hồ, danh hài vui mừng thông báo đã nhận được 500 triệu đồng từ những tấm lòng hảo tâm.

Ngoài ra, Hoài Linh cho hay có đơn vị đã ủng hộ 1.000 thùng mì gói. Anh cũng đặt thêm lương khô mang ra các tỉnh chịu ảnh hưởng của bão lũ. Để tránh những trường hợp mạo danh, lừa đảo, Hoài Linh khuyên người dân nên tỉnh táo, cẩn thận khi ủng hộ tiền cứu trợ. Hoài Linh cho biết sẽ sắp xếp công việc để sớm ra với bà con. Tính đến hiện tại, anh đã kêu gọi được hơn 1,5 tỷ đồng.

Nhật Kim Anh: 356 triệu đồng

"Choáng" với tổng số tiền sao Việt kêu gọi cứu trợ miền Trung trong 7 ngày qua - 12

Ca sĩ Nhật Kim Anh nhận được 156 triệu đồng chỉ sau 1 ngày phát động quyên góp. Cô ủng hộ thêm 200 triệu đồng vào quỹ, nâng tổng số lên 356 triệu đồng giúp đỡ bà con miền Trung.

Sắp tới, cô sẽ tham gia vào đoàn của MC Đại Nghĩa cùng mang niềm vui đến với bà con.

Ngoài ra, còn rất nhiều cá nhân sao Việt cũng đứng ra kêu gọi hết mình cho công tác quyên góp giúp đỡ đồng bào miền Trung đang chịu hậu quả nặng nề từ thiên tai lũ lụt, như vợ chồng diễn viên Huy Khánh - Mạc Anh Thư, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân, ca sĩ Hồ Việt Trung, ca sĩ Mỹ Tâm, diễn viên Tăng Thanh Hà, nhóm FAPtv...

Nguồn: http://danviet.vn/choang-voi-tong-so-tien-sao-viet-keu-goi-cuu-tro-mien-trung-trong-7-ngay-qua-5...

Bị nhắc ”sao không đi cứu trợ miền Trung”, Đàm Vĩnh Hưng không giữ được bình tĩnh

Nam ca sĩ lên tiếng vì "nhịn bữa giờ nên hôm nay phải nói" trước những ý kiến soi mói chuyện anh làm từ thiện.

Theo Thuý Vi (Dân Việt)
sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh