Châu Tấn - Vương Phi: Mối nghiệt duyên kỳ lạ nhất Hoa ngữ, suýt là chị em một nhà

Vương Phi và Châu Tấn vốn xa lạ nhưng lại vô tình bị ràng buộc bởi mối quan hệ phức tạp từ những người đàn ông và người thân quanh họ.

Châu Tấn và Vương Phi suýt trở thành chị em một nhà

Truyền thông Trung Quốc từng hé lộ mối quan hệ đặc biệt giữa Châu Tấn và nam ca sĩ nhạc rock Đậu Bằng, em họ của người chồng đầu tiên của Vương Phi. Châu Tấn và Đậu Bằng từng hẹn hò với nhau vào năm 1993. Đậu Duy và Vương Phi từng có cuộc hôn nhân trong thời gian ngắn và có một cô con gái chung. Đậu Bằng là em họ của Đậu Duy, người chồng đầu tiên của Vương Phi.

Châu Tấn - Vương Phi: Mối nghiệt duyên kỳ lạ nhất Hoa ngữ, suýt là chị em một nhà - 1

Vương Phi và Đậu Duy từng có cuộc hôn nhân chóng vánh

Mối quan hệ của Châu Tấn và Đậu Bằng kéo dài khoảng 5 năm và từng nhận được sự ủng hộ của gia đình nữ diễn viên nổi tiếng. Song, cuối cùng, Châu Tấn và Đậu Bằng vẫn chia tay vì cả hai đều muốn phấn đấu cho sự nghiệp. 

Vương Phi là người thứ ba chen vào cuộc tình của Châu Tấn – Lý Á Bằng?

Châu Tấn đã từng nảy sinh tình cảm với Lý Á Bằng khi hợp tác trong bộ phim Anh hùng xạ điêu năm 2003. Thời gian đó, Châu Tấn thường dành những lời khen có cánh cho Lý Á Bằng. Một thời gian sau, Lý Á Bằng lại bỏ rơi cô để đến bên Vương Phi và tạo nên một scandal tình ái. Cũng vì thế mà giới truyền thông cho rằng giữa Châu Tấn và Vương Phi chính là mối quan hệ "kẻ thù không đội trời chung". Vương Phi cũng nhận phải vô vàn lời chỉ trích nhưng cuối cùng cô lại giữ im lặng.

Châu Tấn - Vương Phi: Mối nghiệt duyên kỳ lạ nhất Hoa ngữ, suýt là chị em một nhà - 2

Châu Tấn và Lý Á Bằng từng được ví như cặp đôi "Anh hùng xạ điêu" đẹp nhất màn ảnh. 

Nhưng theo nguồn tin khác cho biết, Vương Phi không phải "tiểu tam" chen chân vào hạnh phúc của người khác và công chúng đã chỉ trích sai nữ ca sĩ. Thực chất, Vương Phi ở bên Lý Á Bằng sau khi anh đã chia tay Châu Tấn. Đến năm 2018, Châu Tấn và Vương Phi lần đầu xuất hiện chung trong một chương trình và tỏ ra rất thân thiết, những tin đồn bất hòa giữa họ cũng nhanh chóng tan biến.

Châu Tấn - Vương Phi: Mối nghiệt duyên kỳ lạ nhất Hoa ngữ, suýt là chị em một nhà - 3

Lý Á Bằng cũng chẳng thể từ chối được sức hấp dẫn của "Thiên hậu Hong Kong". 

Nghi vấn Châu Tấn hẹn hò với "tình trẻ" của Vương Phi

Tạ Đình Phong cũng nằm trong danh sách những người tình của Vương Phi. Nhiều người cho rằng, chính "Thiên hậu Hong Kong" là nguyên nhân khiến nam tài tử vội vàng rời bỏ gia đình và để vợ cũ Trương Bá Chi một mình nuôi con nhỏ. Ngoài ra, Châu Tấn và Tạ Đình Phong cũng từng vướng nghi vấn tình ái.

Châu Tấn - Vương Phi: Mối nghiệt duyên kỳ lạ nhất Hoa ngữ, suýt là chị em một nhà - 4

Châu Tấn và Vương Phi còn có mối quan hệ liên quan đến Tạ Đình Phong

Mối quan hệ của cả hai khá ngắn ngủi và không muốn công khai. Thậm chí, cả hai còn vướng nghi vấn sống chung với nhau trong một căn hộ cao cấp ở Hong Kong. Tuy nhiên, sau đó, cặp đôi đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn. 

Nghi vấn hẹn hò đồng giới của Châu Tấn và con gái Vương Phi

Sau khi trải qua nhiều biến cố trong chuyện tình cảm, Châu Tấn đã kết hôn với tài tử Cao Thánh Viễn. Thế nhưng, sau 4 năm hẹn hò, cả hai vướng tin đồn ly hôn. Trước mọi đồn đoán của cư dân mạng, cặp đôi đều giữ im lặng. Thay vào đó, Đại hoa đán lại xuất hiện thân thiết, tình tứ bên con gái của "tình địch" Vương Phi.

Châu Tấn - Vương Phi: Mối nghiệt duyên kỳ lạ nhất Hoa ngữ, suýt là chị em một nhà - 5

Cô hỗ trợ con gái "tình địch" trong nhiều hoạt động nghệ thuật.

Ở thời điểm hiện tại, sau thời gian vướng tin đồn bất hòa, 2 mỹ nhân của làng giải trí Hoa ngữ đã lên tiếng ngầm xóa bỏ tin đồn suốt thời gian qua. Không chỉ xuất hiện trong một chương trình, mà cả hai còn tỏ ra thân thiết khiến nhiều người bất ngờ. Hiện tại, nếu như Vương Phi đang hạnh phúc bên Tạ Đình Phong thì Châu Tấn cũng bắt đầu mối quan hệ mới với bạn trai kém 13 tuổi Trác Việt.

Nguồn: [Link nguồn]

Châu Tấn quyết định sống độc thân suốt phần đời còn lại

Sau khi ly hôn, Châu Tấn vướng phải nhiều tin đồn tình ái, song nữ diễn viên cho biết sẽ sống độc thân suốt phần đời còn lại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Trang (Tổng hợp từ Sina, Sohu) ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN