Chàng trai có 4 nút vàng YouTube tự tay xóa nhiều video nhảm nhí chục triệu view, thừa nhận “quá khứ sai lầm”

Thứ Bảy, ngày 10/10/2020 03:08 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau vụ việc Hưng Vlog bị xử phạt, NTN đã tự tay xóa nhiều video, gửi lời xin lỗi đến cộng đồng mạng.

Sự kiện: Chuyện của sao

Chàng trai có 4 nút vàng YouTube tự tay xóa nhiều video nhảm nhí chục triệu view, thừa nhận “quá khứ sai lầm” - 1

Có thể nói, nếu xét trong làng YouTube Việt, NTN là một trong những cái tên để lại dấu ấn sâu đậm cũng như gây ra nhiều tranh cãi nhất từ trước tới nay. Bất chấp việc anh chàng sở hữu lượng theo dõi và view khủng, thế nhưng những nội dung, thử thách mà YouTuber này thực hiện vẫn luôn để lại rất nhiều những ý kiến trái chiều.

Mới đây, NTN Vlog đã đăng tải một clip với nội dung “NTN - Tự Xoá Video”. Theo lời YouTuber, bản thân anh đã nhận ra được sai lầm cũng như ý thức được việc mình làm có thể ảnh hưởng xấu đến người xem, đặc biệt là trẻ em.

Chàng trai có 4 nút vàng YouTube tự tay xóa nhiều video nhảm nhí chục triệu view, thừa nhận “quá khứ sai lầm” - 2

Với lý do đó, NTN đã quyết định tự tay xoá bỏ 6 video mà anh tự cho là “nhảm nhí” của mình, trong đó có clip thu hút tận 8 triệu lượt xem. YouTuber chia sẻ quan điểm: “Ai trong chúng ta cũng đều có sai lầm. Nếu có thể quay ngược thời gian thì tôi sẽ không làm những video khiến tôi bị ảnh hưởng. Tôi sẽ cố gắng thay đổi bản thân mình nhiều hơn”.

Anh cũng bày tỏ hi vọng mọi người có thể tha thứ cho mình, đừng nhắc về quá khứ. Trong tương lai, kênh của NTN sẽ có sự thay đổi, cố gắng thực hiện những video có ích cho cộng đồng hơn. Đồng thời, anh cũng kêu gọi các YouTuber khác hãy như mình. 

Chàng trai có 4 nút vàng YouTube tự tay xóa nhiều video nhảm nhí chục triệu view, thừa nhận “quá khứ sai lầm” - 3

Một trong những video bị phản đối nhất của NTN

NTN tâm sự trong clip: “Trong tương lai, là một YouTuber có nhiều người theo dõi tại Việt Nam, tôi nghĩ mình nên làm điều gì đó có ích cho cộng đồng... Những YouTuber đang phạm sai lầm và chuẩn bị phạm sai lầm, hãy cố gắng làm video có ích để không gây nguy hiểm tới bản thân và người xem. Hãy hạn chế hết mức có thể đối với những nguy hiểm khiến trẻ em bắt chước học theo".

NTN chia sẻ quan điểm của mình

Động thái của NTN phần nào cho thấy được sự chuyển biến theo hướng tích cực của anh nói riêng và cộng đồng YouTuber nói chung. Hi vọng thời gian tới, người xem sẽ được tiếp cận với những video lành mạnh và có ý nghĩa hơn chứ không chỉ là lời “hứa suông” nhất thời. 

NTN - tên đầy đủ là Nguyễn Thành Nam, là YouTuber đầu tiên tại Việt Nam nhận được 4 nút Vàng của YouTube. Hiện tại, lượng theo dõi của NTN đã lên hơn 9 triệu người và đang dần tiến gần hơn với nút Kim cương của YouTube, dành cho những kênh có từ 10 triệu lượt theo dõi trở lên.

Nguồn: http://danviet.vn/chang-trai-co-4-nut-vang-youtube-tu-tay-xoa-nhieu-video-nham-nhi-chuc-trieu-vi...

YouTuber ẩm thực chỉ ngoài 20 tuổi đã được mời tham dự YouTube Fanfest 2020 là ai?

Mẹ con nhiếp ảnh gia sinh năm 1996 nhận được nhiều lời chúc mừng từ cư dân mạng.

Chia sẻ
Theo Thuý Vi (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao
Báo lỗi nội dung