Cảnh phim khó quên với "thiên thần" Nhật Bản

Đây là cảnh trong bộ phim ghi dấu ấn của "thiên thần" Nhật vừa đi tu ở tuổi 22.

Việc nữ diễn viên nổi tiếng Fumika Shimizu người Nhật vừa tuyên bố rút lui khỏi showbiz để đi tu khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối. Cô vốn là người mẫu, diễn viên có tiếng và được yêu mến trong nhiều năm qua tại Nhật cũng như châu Á.

Cảnh phim khó quên với "thiên thần" Nhật Bản - 1

Fumika Shimizu bất ngờ từ giã sự nghiệp đóng phim khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp tuổi 22

Fumika cho hay, cô quyết định từ giã sự nghiệp vì muốn tập trung cho giáo phái mà cô theo đuổi.

Cô được biết đến với vai diễn Yuki trong phim Kamen Rider Fourze (Siêu nhân biến thái) nổi tiếng của Nhật. Đây là bộ phim về chủ đề siêu nhân, xoay quanh những câu chuyện xảy ra ở trường học – nơi liên tiếp xảy ra những hiện tượng bí ẩn. Cho đến khi học sinh Kisaragi có phong cách lạ chuyển đến trường, mọi thứ càng trở nên kì bí hơn.

Cảnh phim khó quên với "thiên thần" Nhật Bản - 2

Tạo hình của Fumika trong phim Siêu nhân biến thái

Trong phim, Fumika vào vai Yuki, người bạn thân của Kisaragi. Cả hai quen biết nhau từ trước khi Kisaragi chuyển đến trường mới. Yuki là cô học trò dễ thương, tốt tính và hiền lành. Yuki là người giúp chỉ ra các “luật bất thành văn” trong trường cho cậu bạn mới đến. Nhưng Kisaragi vẫn bị rơi vào những tình huống “ma mới bắt nạt ma cũ”.

Cảnh phim của Fumika Shimizu trong vai nhân vật Yuki

Cảnh phim trong Kamen Rider Fourze cho thấy nét xinh xắn đáng yêu của Fumika. Nhiều fan tiếc nuối khi “thiên thần” này từ giã sự nghiệp đóng phim.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thủy Nguyên (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN