Cảnh hôn mãnh liệt trong phim Hàn phá vỡ kỷ lục người xem

Thứ Bảy, ngày 18/06/2016 21:00 PM (GMT+7)

Cảnh hôn trong "Oh Hae Young Again" kéo dài tới gần 1 phút đã phá vỡ lục rating trên kênh tvN.

Bộ phim Oh Hae Young Again được chiếu vào thứ 2 và thứ 3 trên kênh tvN của Hàn Quốc đang ngày càng lôi kéo khán giả.

Tuy không thể tạo ra được cơn sốt như những gì Hậu duệ mặt trời đã làm nhưng Oh Hae Young Again với sự tham gia của mĩ nam Eric cùng cựu ca sĩ Seo Hyun Jin đang đi vào những tập vô cùng gay cấn.

Cảnh hôn mãnh liệt trong phim Hàn phá vỡ kỷ lục người xem - 1

Nụ hôn mãnh liệt đã phá vỡ kỷ lục view của phim.

Sau khi tập 10 được phát sóng, số lượng khán giả theo dõi bộ phim đã bất ngờ tăng đột biến. Tập 11 đã có lượng người xem lên tới 9,022 %, trở thành bộ phim truyền hình có lượt khán giả theo dõi cao nhất trong ngày hôm ấy.

Đến tập 12, lượng khán giả theo dõi bộ phim đã tăng thêm 0.331%. Với kỷ lục rating này đã giúp Oh Hae Young Again vượt qua cả những bộ phim truyền hình nổi tiếng được phát sóng cuối tuần, trở thành phim có lượng khán giả theo dõi cao thứ 4 trên đài tvN.

Nguyên nhân của việc phá vỡ kỷ lục khán giả theo dõi bộ phim Oh Hae Young Again là do nụ hôn mãnh liệt của cặp đôi nam nữ chính trong tập 10. "Nụ hôn thịt nướng" và nụ hôn trong lúc giận dữ của cặp đôi Park Do Kyung (Eric)và Oh Hae Young (Seo Hyun Jin) kéo dài tới hơn 1 phút và là nụ hôn màn bạc gây xôn xao nhất hiện nay.

Khác biệt với những nụ hôn màn bạc nhẹ nhàng thường thấy trong các bộ phim Hàn, cặp đôi trong Oh Hae Young Again đã trao cho nhau nụ hôn say đắm và mãnh liệt.

Cảnh hôn mãnh liệt trong phim Hàn phá vỡ kỷ lục người xem - 2

Nụ hôn mãnh liệt của cặp đôi nhân vật chính khác hẳn với những bộ phim Hàn khác.

Chỉ tính riêng clip ngắn của nụ hôn này được Naver TV Cast trích lại từ tập 10 của bộ phim đã có tới 2 triệu 70 nghìn lượt view chỉ trong 2 tuần, trở thành đoạn trích có số lượng theo dõi online cao nhất.

Thậm chí nó còn vượt qua cả đoạn trích trong Hậu duệ mặt trời (đăng từ tháng 3, đến nay có 1 triệu 900 nghìn lượt xem).

Cảnh hôn mãnh liệt trong phim Hàn phá vỡ kỷ lục người xem - 3

Phim đang ngày càng gay cấn với khán giả.

Hiện tại, Oh Hae Young Again đã phát sóng đến tập 14/16 và sắp kết thúc chặng đường của mình. Phim kể về Park Do-kyung (Eric Mun) bị vợ sắp cưới là Oh Hae-young (Jeon Hye-bin) bỏ rơi ngay trước ngày cưới để đến với một người đàn ông khác.

Do-kyung đã tìm đến người đàn ông đó và trả thù khiến anh ta phá sản. Tình cờ, nam chính gặp lại một người phụ nữ khác có cái tên Oh Hae-young (Seo Hyun-jin) giống hệt người vợ chưa cưới bội bạc của mình, từ đó duyên phận của hai người bất ngờ kéo họ tới gần nhau.

Theo Yên Chi (Soompi) (Dân Việt)

sự kiện Giải mã cơn sốt phim Hàn