Cảnh hôn của Lưu Diệc Phi gây bất mãn

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Phim mới của Lưu Diệc Phi chưa lên sóng đã gây tranh cãi. Cảnh hôn giữa “thần tiên tỷ tỷ” và Bành Quán Anh khiến phụ huynh Trung Quốc bất mãn vì không phù hợp với trẻ em.

Sau thời gian dài chờ đợi, phim mới của Lưu Diệc Phi, Câu chuyện của hoa hồng, đã ấn định thời gian lên sóng vào khung giờ vàng trên kênh CCTV8 (Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc) và Tencent từ ngày 8/6.

Cảnh hôn của Lưu Diệc Phi gây bất mãn - 1

Câu chuyện của hoa hồng bắt đầu lên sóng từ ngày 8/6.

Câu chuyện hoa hồng được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Diệc Thư. Phim xoay quanh nhân vật Hoàng Diệc Mai (Lưu Diệc Phi), người phụ nữ xuất thân từ thư hương thế gia, mang khí chất thanh cao và có tài năng về nghệ thuật. Từ lúc con gái đến khi trở thành phụ nữ trung niên, cô gặp gỡ và gắn bó với 4 người đàn ông là mối tình đầu Trang Quốc Đống (Bành Quán Anh), chồng cũ Phương Hiệp Văn (Lâm Canh Tân), tri kỷ Phổ Gia Minh (Hoắc Kiến Hoa) và “tiểu thịt tươi” Hà Tây (Lâm Nhất).

Vai diễn mới của “thần tiên tỷ tỷ” nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ. Nhiều người yêu thích tạo hình nhân vật xinh đẹp, quyến rũ, còn có tính cách tự do, độc lập, dám yêu và dám hận.

Tuy nhiên, sự phóng khoáng của nữ chính cũng là nguyên nhân khiến nhân vật này bị một bộ phận khán giả chỉ trích. Họ khó chịu vì cô có nhiều cảnh thân mật với các nam chính, thậm chí có phân đoạn còn bị cho là không phù hợp với trẻ em.

Trong đoạn video “nhá hàng”, Lưu Diệc Phi có cảnh hôn nồng cháy với bạn diễn Bành Quán Anh, còn phát ra âm thanh hơi thở nặng nề. Một số phụ huynh và cư dân mạng Trung Quốc cho rằng việc miêu tả cảnh hôn chi tiết đến cả âm thanh như vậy là phản cảm đối với bộ phim chiếu vào khung giờ vàng trên đài truyền hình quốc gia, có cả trẻ em xem.

Theo họ, phim không chỉ mô tả dục vọng trần trụi, còn cổ xúy cho lối sống tình cảm hỗn loạn, gây ảnh hưởng không tốt cho tư duy của những đứa trẻ đang lớn.

Lưu Diệc Phi có cảnh hôn với nhiều đàn ông trong phim mới, gây tranh cãi nhất là với Bành Quán Anh.

Đây không phải lần đầu Lưu Diệc Phi trở thành tâm điểm tranh cãi vì cảnh hôn trong một bộ phim truyền hình.

Trong tác phẩm cổ trang Mộng Hoa Lục (2022), người đẹp sinh năm 1987 và bạn diễn Trần Hiểu có cảnh hôn kéo dài, chuyển từ trêu chọc sang say đắm. Trần Hiểu còn bế bổng Lưu Diệc Phi, hôn từ môi xuống cổ. Thời điểm đó, không ít khán giả “ném đá” bộ phim cùng hai diễn viên với lý do quá táo bạo, không phù hợp với trẻ em.

HK01 đánh giá thị hiếu của người xem Trung Quốc còn bảo thủ. Điều này có thể khiến tiêu chuẩn của phim truyền hình tiếp tục bị thắt chặt để phù hợp với số đông.

Cảnh hôn của Lưu Diệc Phi gây bất mãn - 2

Cảnh hôn của Lưu Diệc Phi gây bất mãn - 3

Lưu Diệc Phi cũng từng bị chỉ trích vì cảnh hôn với Trần Hiểu.

Nguồn: [Link nguồn]

Cuộc sống độc thân hạnh phúc của nàng Tiểu Long Nữ khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tú Oanh ([Tên nguồn])
Lưu Diệc Phi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN