Cận cảnh con gái 2 tháng tuổi của danh hài Tự Long

Thứ Năm, ngày 24/12/2015 14:59 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong ngày sinh nhật tuổi 43 của mình, Tự Long khoe con gái tên Vũ Khánh Ly.

Sự kiện: Tự Long

Cận cảnh con gái 2 tháng tuổi của danh hài Tự Long - 1

Ngày 22.12 là một ngày đặc biệt của danh hài Tự Long. Đây vừa là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam - lực lượng vũ trang mà anh đang công tác, vừa là ngày sinh nhật lần thứ 43 của anh. Trong ngày đặc biệt này, Tự Long đã khoe với mọi người một số hình ảnh về cô con gái mới sinh của hai vợ chồng.

Cận cảnh con gái 2 tháng tuổi của danh hài Tự Long - 2

Tự Long chia sẻ trong ngày vui của mình: "Cảm ơn bố mẹ đã sinh ra con lành lặn đầy đủ. Cảm ơn cuộc sống đã cho con là một người có ích. Cảm ơn vợ yêu đã sinh cho anh một trái táo ngọt thơm và đang lớn lên trong khu vườn hạnh phúc. Chúc mừng 22.12, bố yêu hai mẹ con Táo nhiều lắm".

Cận cảnh con gái 2 tháng tuổi của danh hài Tự Long - 3

Con gái Tự Long tên là Vũ Khánh Ly (tên gọi ở nhà là Táo) được bà xã Minh Nguyệt sinh hạ vào ngày 29.10 vừa qua, đến nay sắp tròn hai tháng tuổi. Bé có nhiều nét giống danh hài Tự Long và mẹ. Từ trước đến nay, Tự Long rất ít khi chia sẻ về chuyện gia đình nhưng từ khi có con gái, anh đã cởi mở hơn với truyền thông và khán giả. Chia sẻ về việc sinh con, Tự Long cho biết, đây là một bước ngoặt trong cuộc đời anh và anh đã khóc khi con gái chào đời.

Cận cảnh con gái 2 tháng tuổi của danh hài Tự Long - 4

Chiếc bánh sinh nhật mà bà xã Minh Nguyệt dành tặng cho chồng mình - một sĩ quan mang quân hàm trung tá trong Quân đội nhân dân Việt Nam.

Cận cảnh con gái 2 tháng tuổi của danh hài Tự Long - 5

Những dòng chứa chan tình cảm mà bà xã Minh Nguyệt dành cho chồng. Hai người làm lễ cưới cách đây hơn 6 tháng và nhận nhiều sự chú ý của truyền thông, khán giả. 

Năm 2015 được xem là một năm thành công của Tự Long cả sự nghiệp và cuộc sống riêng. Anh là nghệ sĩ hài, nghệ sĩ chèo, diễn viên điện ảnh, MC... Anh được biết đến nhiều nhất với vai trò là một nghệ sĩ hài trong các chương trình truyền hình Gặp nhau cuối tuần, Gặp nhau cuối năm, Chém chuối cuối tuầnƠn giời cậu đây rồi. Ngoài ra anh còn là một nghệ sĩ chèo của đoàn chèo Tổng cục Hậu cần thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam. Đến 2013, anh mang quân hàm trung tá. Năm 2012, Tự Long được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú. Năm 2015, anh được phong tặng NSND. Hiện nay, Tự Long là Phó giám đốc Nhà hát Chèo Quân đội và hạnh phúc bên cuộc hôn nhân thứ 2.

Chia sẻ
Theo Ngọc Khanh (danviet.vn)
sự kiện Tự Long
Báo lỗi nội dung