Cả trường quay vỗ tay không ngớt khi nghe Trấn Thành đáp trả Xuân Bắc

Thứ Ba, ngày 18/12/2018 05:00 AM (GMT+7)

Sự khéo léo trong cách ứng xử của Trấn Thành khi được MC Xuân Bắc hết lời khen ngợi.

Sự kiện:

Xuân Bắc

,

Trấn Thành

Với sự tham gia đặc biệt của hai nghệ sĩ Kim Tử Long, Kim Huyền và diễn viên trẻ Liên Bỉnh Phát, tập 12 chương trình Ơn giời cậu đây rồi đã thu hút đông đảo người xem và ghi lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả. 

Cả trường quay vỗ tay không ngớt khi nghe Trấn Thành đáp trả Xuân Bắc - 1

Trong phần giao lưu giữa trưởng phòng với khán giả, Trấn Thành, Trường Giang và Tự Long đã rất bất ngờ khi Xuân Bắc đưa ra lời khen: "Nhiều khán giả nói, xem chương trình Ơn giời cậu đây rồi vì có Trấn Thành. Nếu không có anh, thì chương trình không tồn tại".

Cả trường quay vỗ tay không ngớt khi nghe Trấn Thành đáp trả Xuân Bắc - 2

Nghe được câu nói này, ngay lập tức trưởng phòng Trấn Thành hạnh phúc đến mức phải "ôm tim" và thốt lên: "Trời ơi!".

 Ngoài sự vui sướng vì nhận được lời khen tặng từ phía khán giả, Trấn Thành không quên nhắc đến đồng nghiệp và đặc biệt cảm ơn MC Xuân Bắc:

"Trước tiên, phải cảm ơn quý vị khán giả đã yêu thương Trấn Thành. Thứ hai, như quý vị thấy, bất cứ chương trình nào thành công đều do nhiều yếu tố, không thể một mình Trấn Thành làm được gì cả, chỉ là một sự đóng góp nho nhỏ thôi.

Vì vậy, hy vọng bạn đã yêu thương thì sẽ yêu thương tất cả trưởng phòng. Và đặc biệt yêu thương một người rất đáng yêu, đó chính là MC Xuân Bắc. Một MC dễ thương, duyên dáng. Bao nhiêu mùa khán giả đề nghị đổi nhưng chúng tôi vẫn không đổi".

Cả trường quay vỗ tay không ngớt khi nghe Trấn Thành đáp trả Xuân Bắc - 3

Sau câu nói này của anh, các vị trưởng phòng và khán giả đều vỗ tay hưởng ứng. Sự khiêm tốn và tôn trọng đồng nghiệp, tri ân đàn anh của Trấn Thành nhận được nhiều lời khen từ những người xem chương trình. 

Nghe được câu trả lời của Trấn Thành, Xuân Bắc rất vui mừng, nhưng không hề tự cao. Anh nói tiếp: "Nếu không có Xuân Bắc đã có Trường Giang".

Ngay lập tức danh hài xứ Quảng liền phủ nhận: "Trong tâm can của em, kể cả bên nội bên ngoại hiện tại có 169 người, chưa có ai đề nghị đổi anh Xuân Bắc. Bởi vì không thể kiếm được một người đủ duyên dáng, tài năng, nói ngắn gọn, súc tích. Không ai thay được anh Xuân Bắc cả!".

Cả trường quay vỗ tay không ngớt khi nghe Trấn Thành đáp trả Xuân Bắc - 4

Nghệ sĩ Trung Dân cũng có cùng quan điểm với Trấn Thành và Trường Giang. Anh cho rằng: "Tôi nghĩ Xuân Bắc làm đúng vai trò của mình, nhưng đôi lúc Xuân Bắc bị sự cố.

Chúng tôi nhìn ra đó chỉ là sự cố, nhưng với khán giả hay khách mời thì không phải vậy. Xuân Bắc đã làm cho họ hưng phấn thêm".

Sau khi nhận được những lời khen đến từ các đồng nghiệp, Xuân Bắc như vỡ òa trong hạnh phúc, anh thừa nhận rằng: "Tuyệt vời! 5 năm rồi, cho đến bây giờ tôi mới được sống trong tình yêu thương". 

Không thể phủ nhận rằng tài năng và sự dẫn dắt tinh tế của MC Xuân Bắc đã khiến chương trình Ơn giời cậu đây rồi thêm phần đặc sắc. 

Cả trường quay vỗ tay không ngớt khi nghe Trấn Thành đáp trả Xuân Bắc - 6

Về phần thi của các khách mời, nghệ sĩ Kim Tử Long đã phải vượt qua thử thách với trưởng phòng Trường Giang, anh bị đàn em "khiêu khích" vì chuyện chưa vợ.

Vừa bước vào phòng, Trường Giang đã trêu chọc: "Đẹp trai, phong độ, mà bây giờ 50 tuổi vẫn còn đi coi mắt. Có nhục không?"

Đáp lại, Kim Tử Long vô cùng bình tĩnh: "Đâu có gì mà nhục. Đi coi mắt để mở mang trí tuệ, để thấy ở đất Sài Gòn còn có nhiều gái đẹp". Chính vẻ thản nhiên và câu trả lời đầy bất ngờ này đã khiến khán phòng bật cười. 

Không chỉ phần thử thách của Kim Tử Long, những nghệ sĩ khác đều mang lại tiếng cười cho khán giả và tạo ấn tượng tốt về tập 12 của chương trình Ơn giời cậu đây rồi. 

Sau phát sinh mâu thuẫn, Trường Giang ”đá xéo” Hari Won khi dẫn một mình

Tập mới nhất của chương trình “Nhanh như chớp“ đã lên sóng với chỉ một mình MC Trường Giang.

Theo Oanh Nguyễn (Dân Việt)

sự kiện Xuân Bắc