Ca sĩ đình đám một thời Kim Ngân giờ ra sao sau khi Thúy Nga ngừng giúp đỡ?

Cuộc sống hiện tại của Kim Ngân khiến nhiều người xót xa.

Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân, Thúy Nga đã đăng tải video về cuộc gặp tình cờ với ca sĩ Kim Ngân trên đường phố nước Mỹ. Nữ diễn viên hài nói: "Mỗi lần thấy Kim Ngân là tôi lại buồn hắt buồn hiu, buồn mà nản luôn. Tôi buồn vì chưa làm trọn mọi thứ với chị Kim Ngân, buồn vì số kiếp chị vẫn còn khổ".

Ca sĩ đình đám một thời Kim Ngân giờ ra sao sau khi Thúy Nga ngừng giúp đỡ? - 1

Thúy Nga gặp lại ca sĩ Kim Ngân.

Tâm sự với Thúy Nga, Kim Ngân cho biết bà vẫn lang thang trên các đường phố, rày đây mai đó, "chỉ còn cái quần trên thân". Sau đó, bà xin Thúy Nga dẫn đi ăn phở và gọi đồng nghiệp là "má" xưng "con".

"Tính con như con nít, có gì nói đó. Má có tha thứ cho con thì má mới gặp con. Bàn tay của má nhỏ bé nhưng đã cứu giúp con. Con bị ốm nên hai tháng nay chưa được tắm", Kim Ngân chia sẻ về tình trạng hiện tại của mình. Tuy nhiên, đôi lúc nữ ca sĩ lại nói chuyện lan man khiến Thúy Nga không hiểu.

Ăn xong, Thúy Nga chở đàn chị về chỗ ngủ. Kim Ngân tiết lộ rằng bản thân đã bỏ hút thuốc nên đầu óc minh mẫn hơn, nhớ được nhiều chuyện, cũng không còn chửi người nữa. Nữ ca sĩ bày tỏ hi vọng được Thúy Nga giúp đỡ như lúc trước bởi hiện tại bà phải ngủ ngoài trời, bất kể mưa nắng. 

Cuộc sống hiện tại của Kim Ngân khiến nhiều người xót xa.

Trước mắt, Thúy Nga cho hay ngày mai cô sẽ dẫn đàn chị đến ngân hàng lãnh trợ cấp hồi dịch Covid-19. Nếu lấy được tiền, cô sẽ giữ lại, mỗi tuần đưa cho Kim Ngân một số tiền nhất định, tránh việc đồng nghiệp xài hoang phí.

Ca sĩ Kim Ngân sinh năm 1963, từng nổi tiếng đình đám tại hải ngoại vào những năm thập niên 1980. Bà được khán giả yêu mến bởi nhan sắc xinh đẹp, sắc sảo, giọng ca nội lực với loạt bản hit như: Không, Bước tình hồng, Bên nhau trong đời,... Thời hoàng kim, ca sĩ Kim Ngân đi hát với cát-xê cao ngất ngưởng, những phòng trà hay chương trình ca nhạc chỉ cần in tên, in hình của bà là kín bàn, cháy vé.

Đầu thập niên 1990, cuộc sống của ca sĩ Kim Ngân trải qua nhiều biến cố. Bà ly hôn chồng, sự nghiệp lao dốc bị tố có cuộc sống buông thả. Từ đó, khán giả cũng dần ít thấy ca sĩ Kim Ngân trên sân khấu.

Ca sĩ đình đám một thời Kim Ngân giờ ra sao sau khi Thúy Nga ngừng giúp đỡ? - 4

Thúy Nga từng đứng ra giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân.

Năm 2021, danh hài Thúy Nga từng giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân và cập nhật tin tức về cuộc sống của bà qua những nền tảng mạng xã hội. Thúy Nga còn thuyết phục đàn chị về nhà mình ở sau thời gian dài sống lang thang, tinh thần không ổn định.

Song, danh hài Thúy Nga cũng vướng nhiều ồn ào vì việc này. Có lần, cô bị cảnh sát Mỹ mời lên làm việc vì người khác tố đang lợi dụng, đánh đập ca sĩ Kim Ngân. Sau đó, Thúy Nga tuyên bố ngừng hỗ trợ đàn chị. Từ đó, ca sĩ Kim Ngân lại quay về với cuộc sống vô gia cư, lang thang tuổi xế chiều. Nhiều đồng nghiệp ở Mỹ cũng thường tìm kiếm, giúp đỡ bà một phần.

Nguồn: [Link nguồn]

Khi sang Mỹ sinh sống, Thúy Nga đối diện với nhiều tin đồn thất thiệt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Xót xa đời nghệ sĩ nghèo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN