Ca sĩ chuyển giới Cindy Thái Tài vừa cất giọng hát, Vũ Hà đã bỏ chạy

Chủ Nhật, ngày 15/04/2018 14:14 PM (GMT+7)

Màn "đánh lừa" ngoạn mục của Cindy Thái Tài khi thể hiện ca khúc "Người lạ ơi"

Trích đoạn Vũ Hà bối rối vì không nhận ra giọng hát của Cindy Thái Tài

Ca sĩ chuyển giới Cindy Thái Tài vừa cất giọng hát, Vũ Hà đã bỏ chạy - 1

Nữ ca sĩ làm khách mời bí ẩn trong tập 8 của "Ca sĩ bí ẩn"

Bên cạnh sự dẫn dắt của MC Quyền Linh và hai nghệ sỹ quen thuộc là Việt Hương – Chí Tài, chương trình Ca sĩ bí ẩn mùa 2 có sự thay đổi thành viên trong ban bình luận để tăng kịch tính cho chương trình. Làm khách mời, nữ ca sĩ chuyển giới Cindy Thái Tài khiến ngay cả người anh trong nghề là Vũ Hà cũng khó lòng đoán được giọng hát thật của cô.

Ca sĩ chuyển giới Cindy Thái Tài vừa cất giọng hát, Vũ Hà đã bỏ chạy - 2

Vũ Hà và Vy Oanh cũng khó lòng nhận ra ca sĩ bí ẩn đó là ai

Đeo lớp mặt nạ bí ẩn và quay lưng, cất giọng hát khác biệt để "đánh lừa" khán giả, Cindy Thái Tài thể hiện một phần điệp khúc của bản hit Người lạ ơi. Ngay khi nữ ca sĩ vừa cất giọng, Vũ Hà ngồi phía trước đã lập tức gạt bỏ không lựa chọn. Nữ ca sĩ chuyển giới đã qua mặt được tất cả các nghệ sĩ, nhất là Vũ Hà là người anh thân thiết trong nghề.

Vũ Hà thậm chí còn không ngại nhận xét ngay: "Không có ca sĩ nào mà to đến vậy". Nào ngờ, khi Cindy Thái Tài hát giọng thật ca khúc Không bao giờ quên anh, Vũ Hà ngồi dưới hàng ghế khán giả khá bối rồi. Khi được MC Quyền Linh mời lên sân khấu, Vũ Hà vội chối và xin "bỏ ghế chạy lấy người" vì ngại với Cindy Thái Tài. Nam ca sĩ thanh minh việc anh không nhận ra giọng hát của đồng nghiệp: "Ánh đèn sân khấu làm cho thân hình Cindy to quá nên anh nhìn không ra".

Ca sĩ chuyển giới Cindy Thái Tài vừa cất giọng hát, Vũ Hà đã bỏ chạy - 3

Cindy Thái Tài đã "đánh lừa" được các nghệ sĩ trong chương trình

Bên cạnh khách mời Cindy Thái Tài còn có sự xuất hiện của nhà thiết kế Ken Nguyễn – người lên ý tưởng cho từng bộ trang phục trong chương trình Ca sĩ bí ẩn. Lần này, Ken Nguyễn thể hiện niềm đam mê ca hát khiến Việt Hương, Vũ Hà và Cát Tường đều khâm phục.

Đồng hành cùng Vũ Hà trong cùng một đội là nữ ca sĩ Vy Oanh. Cả hai cùng hoạt động trong lĩnh vực ca hát, tạo nên sự kết hợp ăn ý. Đội "chủ nhà" Việt Hương - Chí Tài tỏ ra không hề kém cạnh với trang phục ấn tượng cùng tông màu đen. Trong khi đó đội Vũ Hà - Vy Oanh chọn sắc vàng làm trọng tâm cho trang phục. Khá xéo xắt là cách Việt Hương lấy Đàm Vĩnh Hưng ra để "dè bỉu" Vũ Hà: "Bình thường anh đính hột còn hơn Đàm Vĩnh Hưng mà sao hôm nay không có hột nào vậy?". Đáp lại, Vũ Hà tự tin chia sẻ đây là lần đầu tiên anh muốn xuất hiện trước mọi người mà không có bất kỳ hột lấp lánh nào trên áo.

Vũ Hà: 'Tôi viên mãn bên người vợ lớn hơn 8 tuổi'

“Cô ấy cũng hay nấu cho tôi món ngon, chăm sóc da mặt, làm đẹp cho tôi như con“, nam ca sĩ chia sẻ.

Theo Thu Vũ (Dân Việt)
sự kiện Vũ Hà
Báo lỗi nội dung