"Cá sấu chúa” Quỳnh Nga lên tiếng chuyện yêu Việt Anh

Thứ Bảy, ngày 10/04/2021 08:31 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên một lần nữa nói về tin đồn tình cảm với người đồng nghiệp thân thiết.

"Cá sấu chúa” Quỳnh Nga lên tiếng chuyện yêu Việt Anh - 1

Khác với hình ảnh sexy thường thấy, nữ diễn viên Quỳnh Nga bất ngờ nền nã, dịu dàng trong những thiết kế với chất liệu đũi của nhà thiết kế Cao Minh Tiến.

"Cá sấu chúa” Quỳnh Nga lên tiếng chuyện yêu Việt Anh - 3

Chia sẻ về hình ảnh mới của mình, Quỳnh Nga cho biết: “Dù khán giả có thấy tôi khác lạ với trước đó nhưng thật ra, tôi vẫn có một góc dịu dàng nữ tính trong tâm hồn mình. Góc cá tính này ít khi bộc lộ ra nên công chúng mới ngạc nhiên”.

"Cá sấu chúa” Quỳnh Nga lên tiếng chuyện yêu Việt Anh - 4

"Cá sấu chúa” Quỳnh Nga lên tiếng chuyện yêu Việt Anh - 5

Luôn bị đồn đoán về mối quan hệ với diễn viên Việt Anh, Quỳnh Nga cho biết: “Tôi và Việt Anh chỉ là bạn bè chơi với nhau. Bình luận trên facebook là bình thường vì Việt Anh bình luận trên các trang khác cũng với giọng điệu như vậy, do mọi người không để ý thôi”.

"Cá sấu chúa” Quỳnh Nga lên tiếng chuyện yêu Việt Anh - 6

Người đẹp cũng cho hay, hiện tại mình  đang độc thân và cảm thấy vui vẻ với những gì đang có. Quỳnh Nga cũng chia sẻ:  “Người phụ nữ may mắn trong hôn nhân không nhiều và hiện tại tôi vẫn chưa tìm được một nửa phù hợp sau đổ vỡ”.

"Cá sấu chúa” Quỳnh Nga lên tiếng chuyện yêu Việt Anh - 7

Chia sẻ về kế hoạch trong năm 2021 của mình, Quỳnh Nga tiết lộ, cô sẽ tham gia một phim mới, vào giữa năm nay. Bên cạnh đó, cô sẽ mở trung tâm yoga và nhảy múa tại Hà Nội và TP.HCM.

"Cá sấu chúa” Quỳnh Nga lên tiếng chuyện yêu Việt Anh - 8

"Cá sấu chúa” Quỳnh Nga lên tiếng chuyện yêu Việt Anh - 9

Là bạn bè lâu năm nên ngay khi nhận được đề nghị của Cao Minh Tiến chụp BST mới này, Quỳnh Nga đã nhận lời ngay. Quỳnh Nga cho biết, cô nể trọng Cao Minh Tiến ở thái độ làm việc chăm chỉ và tâm huyết. Được biết, cả hai chơi với nhau khi Quỳnh Nga mới là cô bé 15 tuổi. Cho đến nay, đôi bạn vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ nhau mỗi khi cần. Cao Minh Tiến cũng là nhà thiết kế được Quỳnh Nga tin tưởng tư vấn và thiết kế phục trang trong nghiệp diễn xuất và ca hát của mình.

"Cá sấu chúa” Quỳnh Nga lên tiếng chuyện yêu Việt Anh - 10

Lựa chọn Quỳnh Nga là gương mặt giới thiệu BST mới của mình, Cao Minh Tiến muốn chứng minh cho mọi người biết, trang phục được thiết kế từ chất liệu truyền thống có thể phù hợp với bất kỳ ai, kể cả với những người tạo dựng cho mình một hình ảnh sexy nóng bỏng trước đó như Quỳnh Nga.

"Cá sấu chúa” Quỳnh Nga lên tiếng chuyện yêu Việt Anh - 11

Nhà thiết kế Cao Minh Tiến chia sẻ, hiện tại, anh đang theo đuổi phong cách thời trang mang tính bền vững với các chất liệu truyền thống cùng phom dáng mang hơi hướng cổ điển Á Đông đem lại cho người mặc sự thoải mái. Nói về hướng đi mới này, Cao Minh Tiến cho biết, khi lựa chọn chất liệu làm 100% thiên nhiên, anh đã tự làm khó mình bởi lẽ, chất liệu như đũi rất hạn chế về kiểu dáng thiết kế. Tuy nhiên, anh mong muốn sẽ cùng góp phần vào công việc gìn giữ môi trường đang trở thành vấn đề được thế giới đương đại quan tâm.

Nguồn: http://danviet.vn/ca-sau-chua-quynh-nga-len-tieng-chuyen-yeu-viet-anh-50202110483215765.htm

Quỳnh Nga, Kỳ Duyên... công khai ”nâng cấp” vòng 1, hở bạo khoe body ”bỏng mắt”

Loạt mỹ nhân "lột xác" nóng bỏng sau khi chủ động công khai "trùng tu" vòng 1.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Quỳnh Nga
Báo lỗi nội dung