Bích Phương tung chiêu chào Tết dành cho “con gái thời 4.0” trong MV mới

Thứ Năm, ngày 09/01/2020 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trước tình trạng việc nhà tất bật trước Tết, muốn thảnh thơi sao mà khó quá. Xem MV Em Chào Tết thấy Bích Phương “chill” Tết thấy phát mê nhưng không biết phải làm sao để được như vậy. Thật ra, cô nàng đã bật mí bí kíp ngay trong MV này rồi. Hãy cùng khám phá ngay sau đây.

1. Không cần nấu nướng, vẫn đủ mâm cỗ sum vầy

Với thế hệ Millennials, nấu nướng luôn là nỗi ám ảnh kinh hoàng. Nấu một bữa ăn bình thường thôi đã khó, huống chi là mâm cỗ Tết nhiêu khê đủ món như thịt kho hột vịt, canh khổ qua, bánh chưng, gà luộc... Cũng như bao bạn trẻ khác, Bích Phương phải đối diện với những nhiệm vụ đầy mệt mỏi trong những ngày giáp Tết. Hình ảnh cô còng lưng ngồi gói bánh chưng cùng mẹ đầu MV là một trong những cảnh ấn tượng nhất MV này.

Bích Phương tung chiêu chào Tết dành cho “con gái thời 4.0” trong MV mới - 1

Trong MV Em Chào Tết, Bích Phương cũng vật vã với nhiệm vụ gói chưng trong khung cảnh hỗn loạn của 2 cậu em tăng động.

May mắn là Bích Phương đã chọn cho mình một giải pháp siêu tiện lợi để tiết kiệm thời gian và công sức. Chỉ đơn giản là mua sắm thông minh, thay vì chọn từng loại nguyên liệu rồi tự tay mình nấu nướng vừa mệt mỏi lại có thể thừa mứa lãng phí, Bích Phương đã chọn sản phẩm Mâm Cỗ Sum Vầy được bán theo combo đầy đủ món để cúng gia tiên. Đây là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất của Co.opmart mỗi mùa Tết.

2. Không cần phải siêu, vẫn có mâm ngũ quả xuất sắc

Cùng với các món ăn để cúng gia tiên, mâm ngũ quả cũng là một trong những thử thách khó nhằn đối với các bạn trẻ. Nhiều bạn thậm chí còn không biết một mâm ngũ quả chuẩn không cần chỉnh gồm những loại trái cây nào và chưng sao mới là trọn vẹn mong ước đầu năm.

Bích Phương tung chiêu chào Tết dành cho “con gái thời 4.0” trong MV mới - 3

Nhìn mâm ngũ quả đủ đầy của nhà Bích Phương trong MV, nhiều fan mong ước mình cũng được đảm đang như thế.

Bích Phương đã khéo léo lựa chọn sản phẩm mâm ngũ quả của Co.opmart để vượt ải này dễ dàng như trở bàn tay. Sản phẩm đã chuẩn bị sẵn những loại trái cây cần thiết cho mâm ngũ quả ngày Tết ở cả 3 miền Bắc – Trung - Nam. Bạn không phải hỏi Google về một mâm ngũ quả đúng điệu, mà chỉ cần đến Co.opmart là có thể mang tất cả về đặt lên bàn gia tiên rồi cúng ông bà thôi. Sự đảm đang không tìm ở đâu xa xôi, đôi khi nó đến từ chính cách mua sắm đúng trong những ngày Tết đầy tất bật.

3. Mua quà Tết nhưng “sợ đi chợ, sợ kẹt xe đông đen" phải làm sao?

Chọn quà hợp ý không hề đơn giản, lại còn phải nỗ lực gói sao cho đẹp mắt rồi mới bắt đầu gửi tặng. Nếu phải tự chuẩn bị, có lẽ đến hết Tết vẫn không chuẩn bị đủ số lượng quà Tết cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp… Đặc biệt là ai cũng có cùng nỗi sợ như Bích Phương đã hát “sợ đi chợ, sợ kẹt xe đông đen người mua người đến xem".

Trong MV Em Chào Tết, tình huống gói quà xuất hiện thông qua lời than thở của những hàng xóm. Bích Phương cũng nhanh trí giúp đỡ hàng xóm để ai cũng được thảnh thơi làm nail, đắp mặt nạ như hai mẹ con cô. Quà Tết trọn set là đáp án cho bài toán khó này. Sản phẩm tuyệt vời này của Co.opmart rất đa dạng, từ trái cây đến bánh kẹo, rượu bia tha hồ chọn lựa. Bất kể nhu cầu biếu tặng của bạn là gì, Co.opmart cũng có thể tự tin đáp ứng và khiến bạn hài lòng.

Bích Phương tung chiêu chào Tết dành cho “con gái thời 4.0” trong MV mới - 4

Đón Tết thảnh thơi như Bích Phương, bạn đã biết bí kíp chưa?

Thế hệ Millennials như Bích Phương luôn có cách chuẩn bị Tết vừa sáng tạo, vừa tiện lợi lại đủ đầy trọn vẹn mà không mất nhiều công sức. Bích Phương đã bật mí ngay trong MV Tết triệu view lần này. Nếu bạn cũng muốn “chill" Tết nhưng hai mẹ con Bích Phương trong MV Em Chào Tết, hãy thử áp dụng những chiêu của Bích Phương ngay hôm nay.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/bich-phuong-tung-chieu-chao-tet-danh-cho-con-gai-thoi-4...

Chia sẻ
(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung