"Cô gái trăm triệu" Lê Thị Dần vừa bị Trấn Thành loại thẳng tay giờ ra sao?

Sự kiện: Lê Thị Dần

Lê Thị Dần có những chia sẻ chân thành sau những lần xuất hiện trong các gameshow, nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả truyền hình.

Lê Thị Dần từng là một hiện tượng khi xuất hiện trong chương trình "Thách thức danh hài" năm 2015. Với những mảng miếng từ sự chân chất, hài hước, rất đời thường, Lê Thị Dần đã chinh phục được hai giám khảo Trấn Thành, Việt Hương để giành lấy số tiền thường 100 triệu đồng. Sau đêm thi, các tiểu phẩm dự thi và cái tên Lê Thị Dần được nhiều người biết đến.

Từ 1 người phụ nữ dân tộc Thái ở miền quê Thanh Hóa, Lê Thị Dần bỗng trở thành người nổi tiếng, được gặp gỡ và làm việc với nhiều ngôi sao đình đám của showbiz Việt. Sau 5 năm, cuộc sống của chị cũng có nhiều sự thay đổi. Gần đây nhất là sự xuất hiện của chị Lê Thị Dần trong chương trình "Giọng ải giọng ai" tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

"Cô gái trăm triệu" Lê Thị Dần vừa bị Trấn Thành loại thẳng tay giờ ra sao? - 1

Lê Thị Dần từng giành được giải thưởng 100 triệu đồng, là hiện tượng từ "Thách thức danh hài" năm 2015.

"Cuộc sống của tôi bây giờ thay đổi rất nhiều, được nhiều người biết đến, thăm hỏi, lúc nào trong nhà cũng nhộn nhịp tiếng nói, tiếng cười. Đến giờ cũng đã gần 5 năm rồi nhưng khán giả vẫn nhận ra và yêu mến, lúc nào nhà tôi cũng có khách đến chơi" - Chị Lê Thị Dần chia sẻ.

Kể từ sau "Thách thức danh hài", chị Lê Thị Dần đắt show diễn tấu hài ở các tỉnh, tham gia các gameshow truyền hình và cả đóng phim... Chia sẻ với chúng tôi, chị Lê Thị Dần bộc bạch: "Hiện tại, công việc của tôi là đi diễn tấu hài, hát, ai mời thì tôi đi, diễn ở các sự kiện lớn nhỏ, kể cả đám cưới, sinh nhật, mừng thọ... Lúc nào không đi diễn, tôi ở nhà làm kẹo nhãn, làm YouTube..."

"Cô gái trăm triệu" Lê Thị Dần vừa bị Trấn Thành loại thẳng tay giờ ra sao? - 2

Lê Thị Dần được mời đi diễn tại các sự kiện lớn nhỏ, ngoài ra khi không đi diễn, chị vẫn làm bánh nhãn và làm kênh Youtube riêng.

Nói về màn xuất hiện tại chương trình "Giọng ải giọng ai" cách đây không lâu trên sóng truyền hình, Lê Thị Dần cho biết, chị rất muốn trở lại sân khấu, muốn thể hiện những bài hát thật hay dành tặng khán giả. Tuy nhiên, dù đóng vai trò người có giọng hát hay và có màn thể hiện trọn vẹn trên sân khấu, nhưng chị Lê Thị Dần lại cảm thấy không tự tin cũng như không hài lòng về phần lộ diện của mình.

"Hôm đấy tôi không được tự tin cho lắm, vì khán giả rất muốn tôi xuất hiện trên truyền hình là một Lê Thị Dần xinh đẹp. Có lẽ khán giả đã chán xem những hình ảnh xấu rồi. Lần trước trong một chương trình tôi đã vào vai Thị Nở làm khán giả hết hồn rồi, lần này không may mắn lại phải hoá trang thành nhân vật Annabelle xấu xí nên tôi cảm thấy không hài lòng" - chị Lê Thị Dần thật thà chia sẻ.

"Cô gái trăm triệu" Lê Thị Dần vừa bị Trấn Thành loại thẳng tay giờ ra sao? - 3

Lê Thị Dần từng vào vai Thị Nở trong một chương trình.

"Cô gái trăm triệu" Lê Thị Dần vừa bị Trấn Thành loại thẳng tay giờ ra sao? - 4

Trong chương trình "Giọng ải giọng ai" chị phải hoá thân vào nhân vật Annabelle.

Ngoài Trấn Thành, Việt Hương, Trường Giang... đã từng làm việc ở chương trình "Thách thức danh hài", sau này, chị Lê Thị Dần còn có dịp gặp gỡ với nhiều nghệ sĩ phía Bắc. Nói về việc được gặp gỡ và làm việc với nhiều người nổi tiếng, chị tâm sự: "Khi được tiếp xúc, làm việc với những người nổi tiếng, lúc đầu tôi cũng thấy hơi ngại. Ngại là vì mình "thấp bé nhẹ cân" không thể theo họ được. Nhưng khi được trực tiếp làm việc với họ thì mình cảm thấy đang được học hỏi rất nhiều".

"Cô gái trăm triệu" Lê Thị Dần vừa bị Trấn Thành loại thẳng tay giờ ra sao? - 5

Chị Lê Thị Dần có cơ hội gặp gỡ và làm việc với nhiều người nổi tiếng.

Cuối cùng, chị Lê Thị Dần chia sẻ đang có rất nhiều dự định trong thời gian tới nhưng vì chưa thực hiện được nên không thể tiết lộ nhiều với khán giả.

”Cô gái trăm triệu” Lê Thị Dần vừa trở lại, Trấn Thành lập tức loại thẳng tay

Phản ứng của Trấn Thành - Trường Giang khi gặp lại hàng loạt cái tên từng là quái kiệt “Thách thức danh hài“ qua nhiều...

Chia sẻ
Theo Thương Đặng (Dân Việt)
Lê Thị Dần Xem thêm
Báo lỗi nội dung