Bị nói ở nhà "xập xệ" không bằng chiếc xe, Lily Chen liền nói 1 câu bất ngờ

Thứ Sáu, ngày 18/03/2022 10:43 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Mới đây, mỹ nhân miền Tây đăng tải hình ảnh tậu xế sang khiến bao người trầm trồ.

Bị nói ở nhà "xập xệ" không bằng chiếc xe, Lily Chen liền nói 1 câu bất ngờ - 1

Lily Chen sang chảnh bên xế hộp hơn 9 tỷ đồng, được cô mua vào năm 2021

Ngoài vai trò ca sĩ, Lily Chen còn được nhiều người biết tới vì sở hữu khối tài sản lớn khi tuổi đời còn trẻ. Một trong những món đồ giá trị được cô chia sẻ với người hâm mộ là những chiếc xe hạng sang. Chỉ trong năm 2021, Lily Chen đã 3 lần mua, đổi xe. Ước tính tổng giá trị lên tới hơn chục tỷ đồng. Gần đây nhất, cô tiếp tục đăng tải hình ảnh tậu xế sang trên trang cá nhân.

Ngoài những lời khen ngợi từ bạn bè, người hâm mộ, Lily Chen cũng không tránh được những bình luận tiêu cực. Một trong số đó là việc cô nhận phải bình luận "giàu thế mà ở nhà xập xệ không bằng chiếc xe". Trước lời nói này, Lily Chen bày tỏ quan điểm: "Tôi nghĩ là do nhu cầu mỗi người một khác nên tôi không quan tâm tới những bình luận tiêu cực. 

Đi xe sang hay xe thường không nói lên việc chúng ta sẽ ra sao? Nếu bạn đủ điều kiện để mua một chiếc xe sang thì chắn hẳn giá trị của bạn phải hơn hẳn chiếc xe bạn đang đi.

Việc dèm pha thì khó tránh khỏi, tôi sắp hoàn thành căn nhà tự tôi xây dựng. Tôi mua xe để phục vụ nhu cầu đi lại của tôi và gia đình. Tôi mong muốn mình sẽ có điều kiện để mua cho mỗi một người thân có phương tiện tốt để che mưa che nắng, đỡ vất vả." - Lily Chen bộc bạch.

Bị nói ở nhà "xập xệ" không bằng chiếc xe, Lily Chen liền nói 1 câu bất ngờ - 3

Chiếc xe mới nhất được Lily Chen mua để che mưa che nắng.

Bị nói ở nhà "xập xệ" không bằng chiếc xe, Lily Chen liền nói 1 câu bất ngờ - 4

Cô liên tục chụp hình checkin với xe sang

Hiện tại, Lily Chen đang sử dụng 3 chiếc xe với tổng giá trị lên tới hơn 10 tỷ đồng. Trong đó, chiếc xe Maybach có giá trị cao nhất, được cô sử dụng thường xuyên.

Nàng "ngọc nữ bolero" cho biết, cô có tài chính để mua, đổi xe nhờ vào công việc kinh doanh bất động sản ở Tây Ninh. Khi làm ăn được sẽ đổi xe, còn hiện tại với cô, mọi thứ vừa đủ.

Tính tới thời điểm hiện tại, Lily Chen đã từng sở hữu 8 chiếc ô tô khác nhau. Chiếc đầu tiên cô có được nhờ vào công việc kinh doanh mỹ phẩm, khi ấy cô mới 20 tuổi và đang là sinh viên đại học.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-noi-o-nha-xap-xe-khong-bang-chiec-xe-lily-chen-lien-noi-1-cau-bat-ngo-50202...

Hari Won, Lan Ngọc gặp sự cố trang phục và màn ”gỡ điểm” tài tình

Hari Won cùng dàn mỹ nhân nhiều lần gặp sự cố trang phục và phải vội che chắn, đính chính.

Chia sẻ
Theo Hải Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Soi xế của Sao Việt
Báo lỗi nội dung