Thủy Tiên giải trình minh bạch về số tiền 150 tỷ hậu ồn ào nói dối

Thứ Bảy, ngày 21/11/2020 09:00 AM (GMT+7)

Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị nghi nói dối việc đã đóng tài khoản cứu trợ.

Trên trang cá nhân mới đây, Thuỷ Tiên thông báo về việc đã đóng tài khoản ngân hàng. "Hôm trước lúc Tiên đóng tài khoản ngân hàng chỉ nghĩ đơn giản là mình đóng tài khoản thì ai chuyển vào sẽ được ngân hàng tự động trả về nơi gửi nên cũng không thông báo đóng do 1 phần quá bận vì khối lượng công việc quá nhiều.

Nhưng hôm qua Tiên nhận được thông tin từ trợ lý là nhiều kiều bào quyên góp cho 1 người đại diện ở Việt Nam gửi tiền vào tài khoản Tiên không thể xác minh được là gửi được hay trả về, nên Tiên đã xin thông tin ngày giờ đóng mở tài khoản có xác nhận của ngân hàng để mọi người thuận tiện cho việc kiểm tra thời gian gửi nhé ạ" - Thuỷ Tiên viết.

Đây cũng được cho là động thái đáp trả của nữ ca sĩ bởi trước đó, nhóm anti-fan liên tục lợi dụng sơ hở của Thuỷ Tiên để công kích. Cụ thể, một anti-fan đã thử chuyển số tiền nhỏ đến tài khoản của Thuỷ Tiên và vẫn hoàn thành lệnh chuyển tiền nên cho rằng nữ ca sĩ đã nối dối việc đóng tài khoản.

Thủy Tiên giải trình minh bạch về số tiền 150 tỷ hậu ồn ào nói dối - 1

Thuỷ Tiên thông báo cụ thể thời gian đóng, mở tài khoản nhận cứu trợ trước phản ứng tiêu cực từ nhóm anti-fan.

Thuỷ Tiên cho biết, cô đã đóng tài khoản lần 1 nhưng đã mở lại sau đó để có thêm sự hỗ trợ của mạnh thường quân, nhằm mục đích giúp đỡ thêm người dân vùng lũ. 

"Như thông tin ngày 28/10, anh Vinh bắt Tiên đóng tài khoản nên Tiên có gọi ngân hàng đóng tài khoản đợt 1, tuy nhiên sau khi Tiên đóng tài khoản thì nhận được thông tin thêm 1 số tỉnh miền Trung gặp bão nặng và 1 vài tỉnh khác chưa lụt cũng đã lụt nên Tiên nóng ruột và lén anh mở tài khoản... vì lo không đủ tiền giúp, vì đến 7 tỉnh bị thay vì 4-5 tỉnh như ban đầu.

Tuy nhiên sau đó Tiên lại bị anh Vinh phát hiện và lúc này bị anh Vinh nạt Tiên quá nên phải đóng lại đợt 2 vào 15h15 phút, ngày 2/11/2020. Vậy nên những chuyển khoản sau ngày 28/10/2020 sẽ không hoàn thành lệnh chuyển được trừ khoản thời gian 12h22 phút ngày 30/10/2020 - 15h15 phút ngày 2/11/2020" - Thuỷ Tiên giải thích.

Thủy Tiên giải trình minh bạch về số tiền 150 tỷ hậu ồn ào nói dối - 3

Thuỷ Tiên luôn mong muốn thông báo công khai, minh bạch các vấn đề liên quan đến quá trình cứu trợ miền Trung để tránh những ồn ào không đáng có.

Nữ ca sĩ cũng gửi lời xin lỗi vì sự cố bất tiện thông qua việc đóng mở tài khoản nhận hỗ trợ. Cô cũng hứa sau vài ngày sẽ công khai sao kê toàn bộ số tiền nhận được và các khoản thu chi cụ thể trong quá trình đi cứu trợ ở miền Trung trong thời gian qua. "Tuần sau đã có thể sao kê toàn bộ số tiền thực nhận từ xác nhận ngân hàng và giải trình chi ra minh bạch từng chi tiết cho mọi người đóng góp cùng theo dõi như ban đầu đã hứa ạ. Cảm ơn các bạn đã đóng góp và luôn bên cạnh Tiên, đó là động lực vô cùng lớn để Tiên cố gắng thật nhiều ạ".

Trước đó, sau loạt ồn ào bị anti-fan tấn công, Thuỷ Tiên và Công Vinh âm thầm trở lại các tỉnh miền Trung đợt 3 để tiếp tục hỗ trợ người dân khắc phục và thiết lập lại cuộc sống sau bão lũ.

Nguồn: http://danviet.vn/thuy-tien-giai-trinh-minh-bach-ve-so-tien-150-ty-hau-on-ao-noi-doi-50202021118...

Lộ ảnh Thủy Tiên, Công Vinh dùng cả xe đẩy tiền tại ngân hàng khi đi cứu trợ

Hình ảnh Thủy Tiên cùng chồng rút nhiều tiền tại ngân hàng đang được các diễn đàn giải trí lan tỏa.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh