Bất ngờ với lần đầu gợi cảm của nữ hoàng nhạc phim Hàn

Thứ Sáu, ngày 02/09/2016 13:13 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ ca sỹ Baek Ji Young diện set đồ táo bạo nhất trên sân khấu từ trước tới nay.

Concert đầu tiên của Baek Ji Young “nữ hoàng nhạc phim Hàn” đã thành công tốt đẹp. Đây là show diễn đầu trong tour diễn vòng quanh Hàn Quốc mang tên ANDANTE 2016.

Bất ngờ với lần đầu gợi cảm của nữ hoàng nhạc phim Hàn - 1

Baek Ji Young trong một tiết mục gợi cảm

Baek Ji Young chọn thành phố biển Busan làm nơi khởi đầu tour trong nước. Nữ hoàng nhạc ballad và các tình khúc trong phim khiến sân vận động chật kín với 3.500 khán giả. Cô bắt đầu bằng ca khúc I won’t love gắn liền với tên tuổi từ ngày đầu đi hát. Tiếp đó Baek Ji Young đãi fan bằng những bản nhạc ballad lẫn dance trong khoảng 3 tiếng của concert.

Đây là tour diễn toàn quốc thứ 3 của Baek Ji Young. Cô luôn chắt chiu thành quả cũng như nỗ lực tuyệt vời nhất trong từng concert ý nghĩa. Từ năm 2013, 2014 đến 2016, Baek Ji Young chưa một lần khiến khán giả thất vọng.

Bất ngờ với lần đầu gợi cảm của nữ hoàng nhạc phim Hàn - 2

Lần đầu tiên Baek Ji Young mặc sexy hát trên sân khấu

Bên cạnh bản hit như One late night in 1994 (nhạc phim Jang Hye Jin) Only Longing Grow (nhạc phim Women's Secret), khán giả còn thưởng thức cách phối mới cho hai ca khúc được yêu thích nhất của Baek Ji Young là Sad SalsaDash. Baek Ji Young khuấy động cả sân khấu với màn trình diễn sexy cùng các vũ công nam. Đây là lần đầu tiên nữ hoàng nhạc phim mặc gợi cảm đến vậy trên sân khấu.

Sau Busan, Baek Ji Young sẽ tiếp tục mang show diễn vòng quanh các tỉnh thành lớn tại Hàn Quốc. Nữ ca sỹ trở lại sân khấu âm nhạc sau khi kết hôn khiến fan không khỏi vui mừng.

Bất ngờ với lần đầu gợi cảm của nữ hoàng nhạc phim Hàn - 3

Trên tạp chí, Baek Ji Young có thể mặc gợi cảm khoe hình thể đẹp

Bất ngờ với lần đầu gợi cảm của nữ hoàng nhạc phim Hàn - 4

Nhưng shoot hình kiểu này chỉ có thể nhìn thấy trên tạp chí

Bất ngờ với lần đầu gợi cảm của nữ hoàng nhạc phim Hàn - 5

Vì trên sân khấu, Baek Ji Young luôn chọn trang phục kín đáo. Vẻ sexy luôn được nữ ca sỹ tiết chế trong mỗi phần trình diễn.

Chia sẻ
Theo Đức Kiên (Theo Nate) (Dân Việt)
sự kiện Sao Hàn
Báo lỗi nội dung