Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất
 
Tháng 2 vừa qua, nhóm nhạc Honey Popcorn gồm ba thành viên nữ đều là diễn viên phim 18+ Nhật Bản được thành lập để tấn công thị trường âm nhạc Hàn. Theo thông tin trên poster, nhóm sẽ tổ chức một buổi họp fan vào ngày 14.3 tại hội trường Yes24 Live Hall (Seoul). Tuy nhiên, mới đây nhóm đã thông báo hủy show debut trên tài khoản cá nhân.

Thông tin này lập tức nhận được sự quan tâm lớn của khán giả và giới truyền thông. Nhiều ý kiến cho rằng, có thể lý do khiến nhóm huỷ buổi showcase quan trọng vì hai tấm hình khoe thân gây tranh cãi của thành viên Mikami mới đăng tải lên mạng xã hội.
Tháng 2 vừa qua, nhóm nhạc Honey Popcorn gồm ba thành viên nữ đều là diễn viên phim 18+ Nhật Bản được thành lập để tấn công thị trường âm nhạc Hàn. Theo thông tin trên poster, nhóm sẽ tổ chức một buổi họp fan vào ngày 14.3 tại hội trường Yes24 Live Hall (Seoul). Tuy nhiên, mới đây nhóm đã thông báo hủy show debut trên tài khoản cá nhân. Thông tin này lập tức nhận được sự quan tâm lớn của khán giả và giới truyền thông. Nhiều ý kiến cho rằng, có thể lý do khiến nhóm huỷ buổi showcase quan trọng vì hai tấm hình khoe thân gây tranh cãi của thành viên Mikami mới đăng tải lên mạng xã hội.
Theo Minh Phương (Tổng hợp) (Dân Việt)
Mời bạn quay lại trang Giải trí
BỘ SƯU TẬP ẢNH KHÁC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang