3 người đẹp Nhật Bản gây xôn xao cả làng giải trí Hàn

Thứ Hai, ngày 16/10/2017 13:57 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Người mẫu Nhật có "tòa thiên nhiên" 100 cm còn mở hẳn fan meeting ở Hàn.

3 người đẹp Nhật Bản gây xôn xao cả làng giải trí Hàn - 1

Các người mẫu, diễn viên Nhật Bản đổ xô sang Hàn Quốc tổ chức fan meeting thời gian gần đây. Xứ củ sâm được coi là một thị trường tiềm năng để ngôi sao Nhật mở rộng lượng fan. Mới đây nhất, nữ diễn viên Erika Karata vừa ký hợp đồng chính thức với công ty giải trí Hàn là BH Entertainment, cùng trực thuộc một công ty với tài tử Lee Byung Hun, nữ diễn viên Han Hyo Joo, Han Ji Min...

3 người đẹp Nhật Bản gây xôn xao cả làng giải trí Hàn - 2

Erika Karata khởi nghiệp tại Nhật Bản qua phim truyền hình Just in love của kênh Fuji TV vào tháng 7.2015. Cô gái sinh năm 1997 này sở hữu những nét đẹp trong sáng, dịu dàng từ gương mặt tới phong cách thời trang. Bên cạnh phim truyền hình, Karata còn tham gia cả phim điện ảnh.

3 người đẹp Nhật Bản gây xôn xao cả làng giải trí Hàn - 3

Việc ký hợp đồng với công ty giải trí BH Entertainment là một bước khởi đầu phát triển sự nghiệp ở Hàn của cô gái người Nhật. Hình ảnh Karata qua một số quảng cáo, bộ ảnh tạp chí nhận được nhiều lời khen ngợi vì nét đẹp tinh khiết như sương mai.

Clip Erika Karata thu hút khi làm người mẫu

Saki sinh năm 1988, là người mẫu thử đồ. Cô từng sang Hàn tổ chức họp fan tại Seoul vào tháng 7.2017. Các fan của Saki chủ yếu là các game thủ. Buổi họp fan đầu tiên tại Hàn thu hút các game thủ lẫn nhiếp ảnh của các diễn đàn, phương tiện truyền thông.

3 người đẹp Nhật Bản gây xôn xao cả làng giải trí Hàn - 4

Tuy chiều cao khiêm tốn nhưng Saki Yanase biết cách che giấu khuyết điểm này. Cô không hay chụp những tấm hình toàn cơ thể, chủ yếu chụp nửa trên hoặc lấy góc chụp hướng lên trên để "ăn gian" chiều cao.

3 người đẹp Nhật Bản gây xôn xao cả làng giải trí Hàn - 5

Người đẹp thứ ba gây xôn xao làng giải trí Hàn phải kể đến Yumin. 

3 người đẹp Nhật Bản gây xôn xao cả làng giải trí Hàn - 6

Nữ diễn viên Yuko Fueki khởi nghiệp từ năm 2000 tại Nhật Bản qua các bộ phim Security Police 3, Shin Yukiguni, Jump… Khi sang Hàn Quốc, Yuko được gọi bằng Yumin. Cô tham gia phim truyền hình Wuri’s Family (My Home) của đài MBC vào năm 2001. Từ đó, cô liên tiếp nhận lời trong các drama của ba đài truyền hình lớn xứ Hàn gồm KBS, MBC và SBS. Đặc biệt tại Hàn, Yumin còn để lại ấn tượng đậm nét trong những lần tham gia game show như Thiên định tơ duyên (đài MBC), Bức thư tình ái (đài SBS)

3 người đẹp Nhật Bản gây xôn xao cả làng giải trí Hàn - 7

Tuy đã 38 tuổi, nữ diễn viên Nhật Bản vẫn chiếm được cảm tình của khán giả Hàn nhờ tài năng và sắc đẹp.

Chia sẻ
Theo An An (Tổng hợp theo Daum, Star) (Dân Việt)
sự kiện Những "chân dài" rực lửa nhất Nhật Bản
Báo lỗi nội dung