HLV Deschamps nổi giận với phóng viên, có cho Mbappe ra sân đấu Ba Lan?

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

HLV Deschamps của ĐT Pháp không giấu được sự bực tức khi nhận về những lời chỉ trích từ báo chí.

   

Video Pháp hòa Hà Lan:

Sau 2 trận đã đấu ở EURO 2024, ứng cử viên vô địch ĐT Pháp mới chỉ ghi được 1 bàn thắng, nhưng đó lại là 1 pha phản lưới nhà ở trận thắng Áo 1-0. Ở trận còn lại, Pháp hòa Hà Lan 0-0. Hiện tại Pháp tạm đứng thứ 2 ở bảng D xếp sau Hà Lan, và họ buộc phải thắng Ba Lan ở trận đấu đêm nay (23h, 25/6) để nuôi hy vọng giành vị trí nhất bảng.

Khả năng ra sân của Mbappe ở trận gặp Ba Lan còn bỏ ngỏ

Khả năng ra sân của Mbappe ở trận gặp Ba Lan còn bỏ ngỏ

Với việc chưa tự mình ghi được bàn nào sau 2 trận dù sở hữu hàng tấn công trứ danh với nhiều hảo thủ, ĐT Pháp của Deschamps nhận về rất nhiều lời chỉ trích vì lối chơi bạc nhược, thiếu sức sống. Khi được hỏi về vấn đề này ở buổi họp báo trước trận gặp Ba Lan, HLV Deschamps đã tỏ ra bực tức vì bị chỉ trích. Ông nói: 

"Các bạn (phóng viên) có quyền viết và làm những gì mình muốn, nhưng thực sự rất khó chịu khi các bạn cứ chỉ nói về việc chúng tôi đã bỏ lỡ cơ hội ở những trận đã qua. Các cầu thủ đã rất nỗ lực và trải qua 1 quá trình dài để đạt được lối chơi mong muốn, và tạo ra được 5-6 cơ hội như ở trận gặp Hà Lan, đó là điều không dễ dàng gì.

ĐT Pháp đang nhận được sự cổ vũ rất tích cực từ hàng vạn khán giả có mặt trực tiếp trên sân, và hàng chục triệu CĐV ở quê nhà. Còn với những ai chỉ trích, không thích đội tuyển, họ có thể tắt tivi hoặc chuyển kênh khác xem. Chúng tôi cần cải thiện ở khả năng ghi bàn, đó là điều tiêu cực duy nhất tôi muốn đề cập".

Nói về khả năng ra sân của Mbappe ở trận đấu tới, Deschamps chưa thể khẳng định mà chỉ nói lấp lửng: "Kylian đang tốt hơn từng ngày. Cậu ấy luôn muốn ra sân ở mọi trận đấu. Cậu ấy muốn đá trận gặp Hà Lan, và muốn đá cả trận Ba Lan nữa. Nhưng chúng tôi sẽ phải xem xét kỹ lưỡng. Việc đeo mặt nạ sẽ gây chút khó khăn cho việc quan sát, tầm nhìn khi thi đấu trên sân sẽ bị ảnh hưởng. Mbappe đã làm quen với việc đeo mặt nạ và tập luyện đầy đủ trên sân. Chúng ta hãy cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra".

2 trận đấu ở bảng D giữa Pháp - Ba Lan và Hà Lan - Áo sẽ đồng loạt diễn ra lúc 23h, ngày 25/6 theo giờ Việt Nam.

ĐT Pháp & EURO 2024
Theo bạn ĐT Pháp sẽ có thành tích như thế nào ở EURO 2024?

Nguồn: [Link nguồn]

(Bảng D EURO) Các đội Pháp ,Hà Lan gần như sẽ đi tiếp và chỉ Áo chưa chắc chắn vị trí của mình.

Chia sẻ
Theo DA (tổng hợp) ([Tên nguồn])
Euro 2024: Hành trình khốc liệt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN