Tung hoành trên sóng ở 7 điểm lướt ván châu Âu

Cùng khám phá những điểm đến lý tưởng cho người mê lướt sóng ở châu Âu.

1. Bờ biển Avon, Dorset, Anh

Bãi biển có những đợt sóng lớn, cao tới 4 mét là địa điểm lý tưởng cho những ai đam mê bộ môn lướt sóng. Đây là lựa chọn cho những người lướt sóng có kinh nghiệm hơn là những “tay” mới nhập môn.

Tung hoành trên sóng ở 7 điểm lướt ván châu Âu - 1

2. Bán đảo Peniche, Bồ Đào Nha

Bãi biển có những đợt sóng ấn tượng nhất nằm ở phía Nam bán đảo này và được gọi là “siêu bão” bởi những con sóng cao, xoáy nhanh và mạnh đầy thách thức.

Tung hoành trên sóng ở 7 điểm lướt ván châu Âu - 2

3. Hồ Stagnone, Sicily

Nằm ở cực Nam của Sicily, hồ Stagnone nổi tiếng với khi hậu ấm áp và cảnh quan tuyệt đẹp. Hồ rộng trên 20 km vuông với nhiều đảo nhỏ rải rác và sóng có độ cao hoàn hảo cho lướt sóng cấp độ cơ bản.

Tung hoành trên sóng ở 7 điểm lướt ván châu Âu - 3

4. Bãi biển Les Culs Nus, Hossegor, Pháp

Bãi Les Culs Nus là bãi biển dành cho những người thích tắm khỏa thân và cả những ai thích lướt sóng với ngọn sóng cao tới 5 mét, đầy mãnh lực, có thể cuốn đi cả những tay lướt sóng kinh nghiệm nhất, vừa đáng sợ vừa đầy mạo hiểm, kích thích.

Tung hoành trên sóng ở 7 điểm lướt ván châu Âu - 4

5. Sông Eisbach, Munich

Lướt sóng trên sông thực ra khó hơn rất nhiều so với lướt ở biển. Tại đây, bạn phải đối mặt với những con sóng trỗi dậy không theo một quy tắc nào và phải giữ thăng bằng cực tốt. Bờ sông Eisbach là điểm lý tưởng để bạn thử sức với bộ môn này.

Tung hoành trên sóng ở 7 điểm lướt ván châu Âu - 5

6. Venice, Italy

Tung hoành trên sóng ở 7 điểm lướt ván châu Âu - 6

Venice, Italy không chỉ là điểm đến cho những người đam mê sự lãng mạn mà còn là “thanh nam châm” hút những người thích lướt sóng. Ngày 7.7 tới đây, hơn 100 tay lướt sóng trên khắp thế giới sẽ tới tham gia cuộc đua lướt ván, khởi hành từ dòng kênh lớn tới quảng trường San Marco.

Tung hoành trên sóng ở 7 điểm lướt ván châu Âu - 7

7. Amsterdam

Với hơn 100 km đường thủy do các kênh rạch chằng chịt trong thành phố tạo thành, Amsterdam là điểm đến cho những ai thích lướt ván một cách thư giãn vì các con kênh ở đây khá êm đềm và hầu như không có sóng.

Tung hoành trên sóng ở 7 điểm lướt ván châu Âu - 8

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN