Thăm vùng đất "Chúa tể của những chiếc nhẫn"

Hobbiton, ngôi làng của người tí hon nằm ở Matamata (New Zealand), được xây dựng để phục vụ cho tác phẩm điện ảnh nổi tiếng Lord Of The Rings (Chúa tể của những chiếc nhẫn).

Sau khi bộ phim hoàn thành, ngôi làng trở thành địa điểm thu hút rất đông khách du lịch. Khám phá ngôi làng nhỏ bé và đặc biệt này chắc chắn sẽ là một ý tưởng tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua khi đến New Zealand.

Thăm vùng đất "Chúa tể của những chiếc nhẫn" - 1

Sau thành công tuyệt vời của bộ phim, Hobbiton trở thành địa danh thu hút rất nhiều fan hâm mộ “Chúa tể của những chiếc nhẫn” đến với vùng đất này. Du khách đến đây sẽ có cảm giác mình đang được đi dạo xung quanh ngôi làng của những người lùn, được đặt chân đến vùng đất tưởng chừng chỉ có trong phim ảnh, được chiêm ngưỡng những đồng cỏ, những ngôi nhà nhỏ xinh trong lòng đất.

Thăm vùng đất "Chúa tể của những chiếc nhẫn" - 2

Thăm vùng đất "Chúa tể của những chiếc nhẫn" - 3

Sau khi tản bộ du khách có thể nghỉ chân tại tiệm rượu Green Dragon thưởng thức rượu và đồ ăn. Tiệm rượu này được xây dựng với kích thước tiêu chuẩn để cho khách du lịch có thể nghỉ ngơi, trải nghiệm không gian như trong phim. Ngoài ra một số tiệm như Frodo, Sam, Merry và Pippin được sử dụng để tổ chức tiệc.

Thăm vùng đất "Chúa tể của những chiếc nhẫn" - 4

Thăm vùng đất "Chúa tể của những chiếc nhẫn" - 5

Chủ sở hữu của ngôi làng đặc biệt này đang có kế hoạch mở một khách sạn trong tương lai gần, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của du khách.

Thăm vùng đất "Chúa tể của những chiếc nhẫn" - 6

Thăm vùng đất "Chúa tể của những chiếc nhẫn" - 7

Ngay cả khi bạn không thích phim “Chúa tể của những chiếc nhẫn” thì đây chắc chắn vẫn sẽ là địa điểm tuyệt vời mà bạn nên ghé quá, ngôi làng mà bạn không thể tìm thấy ở đâu khác ngoài New Zealand.

Thăm vùng đất "Chúa tể của những chiếc nhẫn" - 8

Du khách có thể đến Hobbiton vào bất kỳ mùa nào trong năm bởi khí hậu ở đây rất ôn hòa, không có thay đổi khắc nghiệt.

Thăm vùng đất "Chúa tể của những chiếc nhẫn" - 9

Thăm vùng đất "Chúa tể của những chiếc nhẫn" - 10

Để đến Hobbiton bạn có thể đáp các chuyến bay từ Matamata hoặc Rotorua.

Chia sẻ
Theo Ngọc Nguyễn (theo Place To See) (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung