Huyền thoại rùng rợn về các địa điểm đáng sợ nhất nước Mỹ

Chủ Nhật, ngày 28/01/2018 19:00 PM (GMT+7)

Những câu chuyện kinh dị luôn được truyền tai nhau khắp các tiểu bang trên nước Mỹ.

ALABAMA: Cây cầu Địa ngục

Huyền thoại rùng rợn về các địa điểm đáng sợ nhất nước Mỹ - 1

Câu chuyện bắt đầu vào năm 1950 khi đôi vợ chồng trẻ lái xe trong đêm và lao ra khỏi cầu. Người ta kể rằng, nếu bạn đi trên cầu và không mở đèn, cặp đôi kia sẽ xuất hiện trong xe và để lại một chỗ ướt trên ghế ngồi. Một số người khác lại nói, nếu bạn đi đến giữa cầu và nhìn qua vai mình, khung cảnh phía sau sẽ hệt như dưới địa ngục với lửa ngùn ngụt khắp nơi.

Để hạn chế những người hiếu kỳ, cây cầu này đã bị cấm đi qua từ nhiều năm nay.

Tam giác Alaska

Huyền thoại rùng rợn về các địa điểm đáng sợ nhất nước Mỹ - 2

Mọi người đều biết câu chuyện về Tam giác Bermuda, nhưng bạn có thể không biết về Tam giác Alaska. Trung bình, có 5 trong số 1000 người mất tích ở Alaska mà không tìm được nguyên nhân hay manh mối gì.

Bộ tộc Tlingit sống ở Juneau có lời giải thích về số lượng lớn người mất tích là do ác quỷ được gọi là Kushtaka. Kushtaka là những người thay đổi hình dạng (nửa người-nửa ác quỷ), chúng thu hút phụ nữ và trẻ em bằng nước mắt và tiếng khóc sau đó bắt lấy linh hồn họ.

ARIZONA: Những bóng ma của hẻm núi Slaughterhouse

Huyền thoại rùng rợn về các địa điểm đáng sợ nhất nước Mỹ - 3

Trong những năm 1800, có một gia đình sống trong hẻm núi. Họ rất nghèo, vì vậy người cha thường đi ra ngoài hẻm núi để tìm thức ăn. Một ngày nọ ông ấy không quay về, vì vậy gia đình ông ta dần dần chết đói và trở nên điên loạn.

Người mẹ, không thể chịu nổi tiếng khóc của con mình đã mặc váy cưới, giết hết chúng và ném xuống một con sông gần đó. Truyền thuyết nói rằng, nếu bạn đi xuống hẻm núi Slaughterhouse vào ban đêm, bạn sẽ nghe thấy những tiếng kêu đau đớn, điên cuồng của người mẹ mất trí.

ARKANSAS: Con quái vật Boggy Creek

Huyền thoại rùng rợn về các địa điểm đáng sợ nhất nước Mỹ - 4

Người ta mô tả con quái vật này cao từ 7-8 feet, người phủ đầy lông lá, lần đầu tiên được phát hiện vào năm 1834, khi mọi người tưởng rằng mình đã thấy một người đàn ông hoang dã. Ngày nay, người ta vẫn khẳng định con quái vật này là có thật, nó là chủ đề của 5 bộ phim "The Legend of Boggy Creek" năm 1972.

CALIFORNIA: The Char-Man

Huyền thoại rùng rợn về các địa điểm đáng sợ nhất nước Mỹ - 6

Một đứa con trai tâm thần đã giết cha mình và phóng hoả vào năm 1948 rồi bỏ trốn. Kể từ đó, Char-Man vẫn còn được phát hiện đi lang thang quanh rừng Ojai, thỉnh thoảng tiếp cận lều trại, hoặc giả vờ là một người cùi để tấn công họ.

COLORADO: Những huyền thoại của Đường Riverdale

Huyền thoại rùng rợn về các địa điểm đáng sợ nhất nước Mỹ - 7

Đường Riverdale là địa điểm nổi tiếng với hàng chục câu chuyện kinh dị. Có một tài xế đã đâm một người đi bộ và bỏ mặc anh ta đến chết. Sau này, những tài xế đỗ xe ở đây đều nghe thấy tiếng người đến gần, đạp cửa và những dấu tay xuất hiện khắp cửa kính xe.

CONNECTICUT: Hannah Cranna

Huyền thoại rùng rợn về các địa điểm đáng sợ nhất nước Mỹ - 8

Hannah Cranna nổi tiếng là một phù thủy trong thế kỷ 19 khi chồng cô đột ngột chết không rõ nguyên nhân. Hannah sống thọ 77 tuổi, nhưng ngay trước khi chết, cô ấy yêu cầu được đưa xuống nghĩa trang bằng cách đi bộ, không phải xe.

Sau cái chết của cô, người dân Monroe cố gắng đưa chiếc quan tài của cô xuống đồi nhưng không thể vì vậy họ buộc phải chôn nó giữa đường. Khi quay về thị trấn, người ta thấy nhà của họ đang chìm trong ngọn lửa.

INDIANA: Nghĩa trang 100 bước

Huyền thoại rùng rợn về các địa điểm đáng sợ nhất nước Mỹ - 9

Truyền thuyết nói rằng, nếu ai đó tìm thấy mình trong nghĩa trang vào lúc nửa đêm, họ phải leo lên bậc thang và đếm đến 100. Vào lúc này, một bóng ma sẽ xuất hiện và cho người đó một dự đoán về cái chết của họ. Trên đường trở xuống, họ phải đếm các bước chân một lần nữa, nếu họ đếm cùng một số bước, tương lai có thể được thay đổi. Những người cố tình đếm sai sẽ bị xô ngã chết tại đó.

KANSAS: Cái giếng quỷ

Huyền thoại rùng rợn về các địa điểm đáng sợ nhất nước Mỹ - 10

Truyền thuyết nói rằng, một người nông dân không đồng ý bán đất của mình để xây dựng nghĩa trang nên đã bị đẩy xuống giếng chết. Sau này, cái giếng bị đóng lại nhưng bất kỳ ai đi ngang cũng có thể nghe được mùi hôi thối bốc lên và sẽ chết vài ngày sau đó nếu ngồi lên thành giếng.

NORTH DAKOTA: White Lady Lane

Huyền thoại rùng rợn về các địa điểm đáng sợ nhất nước Mỹ - 11

Câu chuyện của White Lady Lane là một bi kịch. Truyền thuyết kể rằng, một phụ nữ trẻ đã mang thai ngoài hôn thú và các bậc phụ huynh buộc cô phải kết hôn. Em bé bị chết sau đám cưới. Cô gái rất tức giận về đứa con và cuộc hôn nhân bị ép buộc nên đã treo mình lên cầu tàu trong chiếc váy cưới. Người dân địa phương vẫn thấy bóng ma của cô trên cây cầu.

NAM CALIFORNIA: Cái chết của Julia Legare

Huyền thoại rùng rợn về các địa điểm đáng sợ nhất nước Mỹ - 12

Vào những năm 1800, Legares là một gia đình ở Nam Carolinian. Cô con gái, Julia, bị bệnh, được tuyên bố là đã chết và chôn bên trong lăng mộ gia đình của họ.

Nhiều năm sau, một thành viên khác của gia đình Legare qua đời và khi ngôi mộ được mở ra, bộ xương của Julia được tìm thấy bên ngoài quan tài. Người ta nói rằng Julia chỉ ở trong trạng thái hôn mê và đã thức dậy để tìm cách thoát khỏi ngôi mộ của mình.

Kể từ đó, cánh cửa của khu mộ không còn đóng lại được nữa dù đã thử mọi cách, cô gái Julia không muốn bị giam cầm lần nữa.

Câu chuyện ám ảnh tại điền trang rùng rợn nhất nước Mỹ

Ẩn mình giữa chốn đồng quê vùng Louisiana, miền Nam nước Mỹ, là một điền trang từ thế kỷ 18 bị ám ảnh bở tin đồn...

Theo Hải Anh (Thế giới trẻ)
sự kiện Những địa điểm du lịch ma quái