Hết dịch, du lịch tới những nơi này còn được tặng thêm tiền

Các quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề bởi cuộc khủng hoảng COVID-19 đang mang tới nhiều ưu đãi khủng cho du khách. Bạn còn chần chừ gì mà không tận dụng ngay cơ hội này để xách vali lên và đi!

Sicily

Hết dịch, du lịch tới những nơi này còn được tặng thêm tiền - 1

Hòn đảo Sicily ở Ý có thể trả tới một nửa chi phí cho các chuyến bay và cung cấp một đêm miễn phí chỗ ở cho khách du lịch muốn ghé thăm. Đại dịch xảy ra ở Ý nhanh và mạnh khiến cho ngành du lịch nước này bị ảnh hưởng rất lớn. Nhưng hiện nay, Ý đang lên kế hoạch thu hút du khách trở lại. Ngoài ưu đãi vé máy bay và phòng khách sạn, du khách cũng sẽ được vào cửa miễn phí một số bảo tàng đẳng cấp thế giới và các điểm tham quan khảo cổ.

Nhật Bản

Hết dịch, du lịch tới những nơi này còn được tặng thêm tiền - 2

Hiện Nhật Bản đang rất muốn thúc đẩy du lịch nội địa với những ưa đãi rất giá trị. Khách du lịch tới Nhật Bản sẽ được thưởng thức sushi, yakitori, bia, rượu sake ngon miễn phí hoặc giảm giá với hóa đơn được chính phủ trợ cấp. Một kế hoạch trị giá 10,2 tỷ bảng Anh (khoảng 290.000 tỷ đồng) sẵn sàng hỗ trợ cho khách du lịch, chương trình có thể bắt đầu sớm nhất là vào tháng 7 nếu tỷ lệ lây nhiễm tiếp tục giảm, theo Japan Times. Cơ quan chủ quản Du lịch Nhật Bản cho biết, họ có kế hoạch kích cầu du lịch nội địa sau đại dịch COVID-19 và sẽ ưu đãi du khách một phần chi phí du lịch nội địa.

Mexico

Hết dịch, du lịch tới những nơi này còn được tặng thêm tiền - 3

Những du khách đến Mexico để thưởng thức tacos, bãi biển đầy cát trắng và một nền văn hóa phong phú đa dạng cũng có thể được sử dụng các phòng ở khách sạn miễn phí. Theo Hiệp hội Khách sạn tại Cancun, một thông điệp được tung ra là "Hãy đến với ưu đãi Cancun 2 × 1, nơi cung cấp một đêm miễn phí cho 1 người nếu bạn đi 2 người". Các ưu đãi khác có thể bao gồm vé máy bay của bạn được bảo hiểm nếu bạn đi du lịch với một công ty cụ thể.

Bulgaria

Để thu hút du khách tại Bãi biển Sunny của Bulgaria và các điểm nóng du lịch khác, du khách sẽ được cung cấp ghế tắm nắng, giường tắm nắng và bàn miễn phí khi họ mở cửa trở lại để kinh doanh.

Anh

Theo Patricia Yates, Giám đốc điều hành của VisitBritain: Các ưu đãi tài chính đang được xem xét để thuyết phục du khách nội địa tận hưởng các cơ hội du lịch tại Anh. Bà cho biết: "Đối với mọi quốc gia, khởi động lại thị trường nội địa là thực sự quan trọng và Ý đã thực hiện ý tưởng đó. Đó là một gợi ý thú vị cho chúng tôi, vì vậy chúng tôi có thể xem xét các chiến dịch tiếp thị như giảm chi phí trực tiếp cho mọi người và khuyến khích họ đi nghỉ trong nước". 

Cộng hòa Síp

Chính phủ Síp sẽ đón tiếp du khách là tại các sân bay và một số lượng khách ngẫu nhiên sẽ được kiểm tra mỗi ngày. Nếu du khách dương tính với COVID-19, người đó sẽ được chăm sóc miễn phí và gia đình hoặc bạn bè đi cùng sẽ được chính phủ chi trả phí ăn ở tại đây trong thời gian cách ly.

Nguồn: https://baogiaothong.vn/het-dich-du-lich-toi-nhung-noi-nay-con-duoc-tang-them-tien-d466906.html

Tròn mắt kinh ngạc với loạt ảnh phong cảnh đẹp nhất thế giới

Dưới đây là những bức ảnh lọt vào vòng chung kết của cuộc thi Ảnh phong cảnh năm 2020 do Independent Photographer tổ chức.

Chia sẻ
Theo Hàn Ly (Theo mirror) (Báo Giao thông)
Kinh tế "kháng sốc" COVID-19 Xem thêm
Báo lỗi nội dung