Để tránh ma quỷ, đàn ông ở ngôi làng này đã làm một việc rất "nữ tính"

Thứ Hai, ngày 08/10/2018 13:00 PM (GMT+7)

Liên tiếp trong 3 tuần 5 người đã thiệt mạng, người ta bắt đầu tìm kiếm những biện pháp chống lại các thế lực hắc ám của thiên nhiên. Và phương pháp kì lạ này được người dân tin rằng sẽ chống lại ma quỷ.

Sự kiện:

Du lịch, lễ hội

Một thanh niên ở PuHong, ngôi làng nhỏ nằm ở tỉnh Kalashin, Thái Lan bắt đầu sơn móng tay như một cách chống lại những con ma đang quấy phá dân làng dạo gần đây. Những người đàn ông trong làng này nói rằng đây là cách mà họ đang chịu trách nhiệm về cách chết của một số người dân địa phương trong thời gian vừa qua.

Để tránh ma quỷ, đàn ông ở ngôi làng này đã làm một việc rất "nữ tính" - 1

Xu hướng kỳ lạ này trở nên phổ biến sau cái chết của 5 cư dân Pu Hong liên tiếp trong 3 tuần. Đầu tiên là 2 người đàn ông đã gục chết tại chỗ trong nhà không lý do, tiếp theo là 1 cô gái chết do bị tai nạn xe máy, 2 người còn lại vẫn chưa được các nhà chức trách công bố nguyên nhân cái chết. Thay vì tìm hiểu nguyên nhân của những cái chết kỳ lạ xảy ra, người ta lại tin rằng chính lực lượng siêu nhiên bí ẩn nào đó đã gây ra những cái chết này. Và họ bắt đầu tìm kiếm những biện pháp phòng tránh trở thành nạn nhân tiếp theo.

Bussadee Malasee (60 tuổi), một người có tiếng nói rất lớn trong làng Pu Hong đã nói với các từ báo Thái Lan rằng có 2 con ma, 1 trong 2 con này là một người phụ nữ góa phụ chuyên nhắm vào đàn ông. Con ma này trong dân gian được người Thái gọi là pop, nó chuyên nhập vào người và ăn từ bên trong, người bị nhập sẽ chết từ từ mà không ai biết được. Những nhà tâm linh như bà Malasse giải thích rằng, con ma góa phụ luôn muốn lấy đi mạng sống của người đàn ông.

Để tránh ma quỷ, đàn ông ở ngôi làng này đã làm một việc rất "nữ tính" - 2

Rất nhiều người đàn ông trong làng đã tin vào lời nói của bà Malasse, họ sợ rằng mình sẽ trở thành nạn nhân tiếp theo. Đó là lý do nhiều người trẻ bắt đầu sơn móng tay và đăng những dấu hiệu "không có đàn ông sống ở đây" ở bên ngoài nhà của họ, mục đích là để đánh lừa con ma này sang tìm kiếm mục tiêu ở nơi khác.

Theo một người cao tuổi trong làng, một số người đã quay sang đền thờ địa phương để cầu khấn, nhiều người tránh rời khỏi nhà sau khi trời tối.

Ngôi làng kỳ lạ ở châu Phi, nơi cá sấu và người sống chung với nhau

Nếu can đảm, du khách có thể cưỡng lên lưng cá sấu mà không phải lo lắng về sự an toàn.

Theo Theo Phan Hằng (Theo Odditycentral) (Dân Việt)

sự kiện Du lịch, lễ hội