Đầu xuân du lịch biển xanh Địa Trung Hải

Địa Trung Hải với cảnh quan thiên nhiên trời phú là địa điểm lý tưởng cho thể thao mạo hiểm.

1. Đạp xe vòng quanh nước Pháp

Đầu xuân du lịch biển xanh Địa Trung Hải - 1 

Tham gia Tour de France, cuộc đua xe đạp thường niên vòng quanh nước Pháp, bạn được chiêm ngưỡng mọi cảnh đẹp quyến rũ của đất nước hình ngũ giác này. Nếu không đủ sức khỏe để tham gia đua, bạn vẫn có thể đăng ký những tour du lịch bằng xe đạp dọc đường bờ biển Địa Trung Hải đầy nắng.

Đầu xuân du lịch biển xanh Địa Trung Hải - 2

2. Lướt ván buồm ở Thổ Nhĩ Kỳ

Sở hữu đường bờ biển mê hồn với màu nước xanh và trong veo nhìn tới tận đáy, mỗi năm, Thổ Nhĩ Kỳ thu hút vô vàn du khách tham quan. Một trong những hoạt động được du khách yêu thích nhất khi tới Thổ Nhĩ Kỳ là lướt ván buồm ở ven làng Alacati vào thời điểm từ tháng 5 đến tháng 10.

Đầu xuân du lịch biển xanh Địa Trung Hải - 3

3. Dù lướt ván ở Tarifa, Tây Ban Nha

Hải cảng ở cực Nam châu Âu này nổi tiếng với những đợt gió mạnh, lý tưởng cho bộ môn dù lướt ván. Du khách đam mê bộ môn này có cơ hội thể hiện tài nghệ của mình trong khi những người mới chập chững “vào nghề” có thể tham gia những khóa học từ cơ bản đến nâng cao tổ chức rất nhiều tại đây.

4. Leo đỉnh Atlas

Bên bờ Địa Trung Hải, du khách còn có thể tham gia các hoạt động thể thao khác không liên quan đến biển như leo núi ở Atlas. Hành trình thú vị này cho du khách cơ hội chiêm ngưỡng cảnh quan núi non đẹp mê hồn và khám phá những nét đặc sắc về văn hóa thổ dân Berber, những người cư trú lâu đời tại vùng đất này.

Đầu xuân du lịch biển xanh Địa Trung Hải - 4

5. Chèo thuyền thăm các hòn đảo ở Hy Lạp

Địa Trung Hải là thiên đường của các thủy thủ với những lộ trình chan hòa ánh nắng, tới thăm những hòn đảo xanh mê hồn. Hy Lạp là điểm dừng được ưa thích nhất bởi đất nước này sở hữu cả trăm hòn đảo, nổi tiếng nhất có thể kể tên là đảo Santorini, với đặc trưng là những ngôi nhà sơn trắng mái xanh, hòa vào màu xanh đặc trưng của Địa Trung Hải.

Đầu xuân du lịch biển xanh Địa Trung Hải - 5

6. Chèo thuyền Kayak ở Croatia

Không nổi tiếng bằng Pháp, Tây Ban Nha… nhưng nếu từng đến Croatia, chắc chắn không ai quên được đường bờ biển quyến rũ và những ngôi nhà cổ kính miền duyên hải nơi đây. Làn nước xanh trong veo, êm đềm này là điểm đến lý tưởng cho du khách mê bộ môn chèo thuyền kayak. Nơi đây sở hữu tới 1.200 hòn đảo với nền văn hóa Đông Âu giàu bản sắc.


Đầu xuân du lịch biển xanh Địa Trung Hải - 6

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN