5 thành phố lãng mạn nhất hành tinh

Đây là những thành phố tuyệt vời cho đôi tình nhân đến du lịch.

1. Paris (Pháp)
 

5 thành phố lãng mạn nhất hành tinh - 1


Paris nổi tiếng là thành phố lãng mạn bậc nhất thế giới với những khung cảnh thơ mộng nhưng cũng không kém phần lộng lẫy. Bên cạnh những tên gọi mỹ miều như “kinh đô ánh sáng”, “thủ đô thời trang”,…Paris còn là thành phố của Tình yêu.

2. London (Anh)

5 thành phố lãng mạn nhất hành tinh - 2


“Vượt mặt” New York, Tokyo và Paris, London trở thành trung tâm mua sắm nhộn nhịp nhất trên thế giới, thu hút nhiều khách du lịch quốc tế. Những kỷ niệm tình yêu sẽ rất thú vị và đáng nhớ với các cặp đôi ghé thăm London.

3. New York (Mỹ)

5 thành phố lãng mạn nhất hành tinh - 3


Được biết đến với tên gọi “Quả táo lớn”, New York không những là trung tâm thương mại, chính trị và tài chính lớn nhất nước Mỹ mà còn là một điểm du lịch hấp dẫn, đặc biệt với các cặp đôi đang yêu nhau.

4. Rome (Ý)

5 thành phố lãng mạn nhất hành tinh - 4


Tọa lạc trên hợp lưu của sông Aniene, Rome mang vẻ đẹp lãng mạn, bình yên. Khí hậu ở Rome mát mẻ và dễ chịu, rất thích hợp để thăm thú, cho tình yêu thêm thăng hoa.

5. New Orleans (Mỹ)

5 thành phố lãng mạn nhất hành tinh - 5


Là thế giới của âm nhạc, ẩm thực và lễ hội, bên cạnh đó, New Orleans còn nổi tiếng với những thắng cảnh đẹp bên bờ sông Mississippi thơ mộng. Đây được coi là một điểm đến lý tưởng cho những đôi tình nhân hạnh phúc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN