DANH MỤC

Những cây cầu này tưởng chỉ xuất hiện trong các bộ phim Hollywood, nhưng thực tế chúng là nhưng cây cầu nguy hiểm, nguyên sơ nhất trên thế giới, là cơn ác mộng của du khách.

Tuy trông sơ sài nhưng đây có lẽ là cây cầu an toàn nhất danh sách này, vì nó nằm trong một khách sạn ở Ấn Độ.

Trên thực tế, cầu treo Hussaini ở Pakistan được mệnh danh là cây cầu nguy hiểm nhất thế giới, bởi mỗi bước đi đều đòi hỏi sự can đảm phi thường.

Đây là cây cầu hư hỏng nặng ở Lebak, Indonesia, tuy nhiên đó là đường đi đến trường mỗi ngày của hàng chục đứa trẻ.

Bạn cần phải là một người biết làm xiếc bên cạnh sự dũng cảm mới có thể đi trên cây cầu đáng sợ này.

Để có thể đi được trên cây cầu này, có lẽ bạn phải học qua một khóa đu dây trong rừng bởi những bậc thang này đang thực sự đung đưa tự do.

Băng qua cây cầu ọp ẹp và nhìn xuống dòng sông Kanka cuồn cuộn ở bên dưới thật sự là một cảm giác rất đáng sợ nhưng cũng rất phấn khích. Cây cầu này có lẽ chỉ dành cho những du khách can đảm nhất.

Không phải mọi cây cầu sơ sài đều nằm giữa rừng rậm ở một nước đang phát triển. Cây cầu huyền thoại này như treo lơ lửng trên không ở một vùng núi cao tràn ngập không khí trong lành ở Áo.

Cây cầu treo trên đỉnh núi Nimbus này lại là một giấc mơ đáng sợ của nhiều du khách yêu du lịch mạo hiểm.

Sông Mekong chảy qua 6 quốc gia khác nhau, và đây là một "cây cầu" đáng sợ của người dân ở lưu vực sông Mekong chảy qua Trung Quốc.

Những cây cầu này hầu như không tồn tại lâu dài. Hằng năm, chúng được người Sherpa xây dựng để giúp các nhà leo núi Everest vượt qua thác băng Khumbu vô cùng nguy hiểm.

Sự kiện: Du lịch, lễ hội
Thứ Hai, ngày 17/05/2021 12:03 PM (GMT+7)

Nguồn: http://danviet.vn/10-cay-cau-khien-chan-ban-phai-run-ray-5020211751245155.htm

Theo Hàn Ly (Theo Redbull) (Dân Việt)