Yaya Trương Nhi: “Làm ơn gạch tên Lương Bằng Quang ra khỏi đời tôi”

Chủ Nhật, ngày 31/05/2020 06:17 AM (GMT+7)

Sau 5 năm chia tay Lương Bằng Quang, mỹ nhân sinh năm 1990 bức xúc vì luôn bị gắn tên với tình cũ.

Sự kiện: Lương Bằng Quang

Trên trang cá nhân, ca sĩ Yaya Trương Nhi vừa đăng tải dòng trạng thái khá dài nhắc về người yêu cũ – ca, nhạc sĩ Lương Bằng Quang. Điều cô muốn nhắn nhủ với công chúng là “Hãy gạch tên Lương Bằng Quang ra khỏi cuộc đời tôi”.

Yaya Trương Nhi: “Làm ơn gạch tên Lương Bằng Quang ra khỏi đời tôi” - 1

Yaya Trương Nhi và Lương Bằng Quang đã chia tay được 5 năm

Yaya Trương Nhi kể, tên tuổi cô dính liền với Lương Bằng Quang từ năm 20 tuổi, khi cô mới bắt đầu bước chân vào showbiz, lên Sài Gòn sinh sống và làm việc. Cô gái Đắk Lắk dùng từ “ngây ngô” để nói về chuyện tình đã qua. 

“Khi yêu tôi hết mình, nhưng khi dứt thì coi như chấm hết, đường ai nấy đi. 6 năm gắn bó với người này tôi chẳng mong cầu gì nhiều vì tôi có công việc, có sự nghiệp, tôi nuôi sống bản thân tôi và lo cho gia đình tôi mà chưa bao giờ tôi nhờ vả gì anh  ấy. 

Gia đình khuyên không quen tôi cũng đâm đầu quen, bị anh ấy lừa dối tôi cũng bỏ qua, đó là cái tôi diễn tả sự “ngây ngô “ khi yêu của tôi đó”, Yaya Trương Nhi trải lòng về mối tình với nam nhạc sĩ có tiếng.

Yaya Trương Nhi: “Làm ơn gạch tên Lương Bằng Quang ra khỏi đời tôi” - 2

Gia đình từng ngăn cản Yaya Trương Nhi yêu nam nhạc sĩ

Năm 26 tuổi, khi đủ sự chín chắn, Yaya Trương Nhi đưa ra quyết định chia tay bạn trai trong êm đẹp, không ồn ào, không đấu tố nhau. 

“Khi kết thúc, phát hiện những thứ không còn là của mình tôi chỉ cần 1 tuần để kết thúc lặng lẽ, tôi chọn không ồn ào, không ảnh hưởng tới ai. Nhưng chẳng ai biết được có mối tình nào 6 năm chia tay, đứa con gái bắt đầu lại sẽ như thế nào? Trong khi người con trai tung tăng cùng người yêu mới. Vui nhỉ”, cô bộc bạch.

Sau 5 năm chia tay, điều khiến Yaya Trương Nhi khó chịu chính là luôn bị gắn với danh xưng “tình cũ Lương Bằng Quang”. “Vẫn chưa hết ám sao? Làm ơn hãy gạch cái tên Lương Bằng Quang ra khỏi cuộc đời tôi, vì tôi cần tìm 1 nửa, vì hình ảnh anh ấy giờ chẳng còn mấy tốt đẹp như thời còn quen tôi, tôi đã cố gắng dùng những lời nhẹ nhàng để truyền thông và fan đừng nhắc, nhưng tôi thấy vẫn không hiệu quả.

Tôi mong rằng đây là chia sẻ cuối cùng trong cuộc đời tôi phải dính “bạn gái cũ Lương Bằng Quang”, mỹ nhân sinh năm 1990 thẳng thắn.

Yaya Trương Nhi: “Làm ơn gạch tên Lương Bằng Quang ra khỏi đời tôi” - 3

Mỹ nhân sinh năm 1990 tuyên bố "Làm ơn gạch tên Lương Bằng Quang ra khỏi đời tôi"

Ngoài ra, Yaya Trương Nhi cũng tuyên bố cô không hề biết Ngân 98 là ai, nên cô hi vọng mọi người đừng ghép ảnh cả hai để so sánh, bàn luận. 

Khi mới vào showbiz, Yaya Trương Nhi được ví như là “Lee Hyori Việt Nam” bởi phong cách sexy, ngoại hình xinh đẹp. Sau bộ phim “Nhà có năm nàng tiên”, cô đã được công nhận như là một diễn viên thực thụ. Song song cùng với việc phát triển sự nghiệp phim ảnh, Trương Nhi cũng lấn sân ca hát.

Nhạc sĩ Lương Bằng Quang từng chia sẻ, thời điểm chia tay Yaya Trương Nhi sau 6 năm yêu là quãng thời gian thật khủng khiếp. Anh cho biết, giữa cả hai không có bất kỳ xích mích hay là người thứ ba. Đơn giản, anh muốn dừng chuyện tình yêu để cho cả hai nắm bắt những cơ hội trong công việc.

Nhạc sĩ ca khúc “Đôi cánh thiên thần” đã khen ngợi bạn gái cũ là cô gái tốt, biết thay đổi về tư duy, về ngoại hình cũng như phấn đấu trong công việc.

Nguồn: http://danviet.vn/yaya-truong-nhi-lam-on-gach-ten-luong-bang-quang-ra-khoi-doi-toi-5020203156162...

Nhà hàng tiền tỷ của MC “Quả bóng vàng” cháy rụi trong đêm

Vừa khai trương trở lại sau thời gian giãn cách xã hội, nhà hàng của MC Nguyên Khang ở Phú Quốc gặp hoả hoạn.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Lương Bằng Quang