Ya Suy và cuộc sống không lo nghĩ về tiền sau scandal với fan nữ

Thứ Bảy, ngày 13/10/2018 13:10 PM (GMT+7)

Sau ồn ào đời tư, cuộc sống hiện tại của Ya Suy khá bình lặng nhưng vẫn luôn chất chứa tâm sự, khiến fan tò mò.

Ya Suy và cuộc sống không lo nghĩ về tiền sau scandal với fan nữ - 1

Mới đây, trên trang cá nhân Facebook, Ya Suy đã chia sẻ sự cố vì chạy quá tốc độ nên bị CSGT thổi phạt. Câu chuyện này nhanh chóng được khán giả quan tâm bởi đã lâu anh không hoạt động nghệ thuật.

Ya Suy và cuộc sống không lo nghĩ về tiền sau scandal với fan nữ - 2

Còn nhớ thời điểm năm 2012, trong sự bùng nổ các chương trình truyền hình thực tế, chiến thắng của Ya Suy - một chàng trai không được đào tạo bài bản về thanh nhạc - tại Vietnam Idol mùa 4 đã gây nhiều tranh cãi. Đa số cho rằng anh có giọng hát truyền cảm, mộc mạc nhưng chưa đủ thuyết phục để leo lên ngôi vị quán quân. 

Ya Suy và cuộc sống không lo nghĩ về tiền sau scandal với fan nữ - 3

Sau khi đăng quang, Ya Suy không có sản phẩm âm nhạc đáng chú ý. Tuy nhiên, cuộc sống của anh đã thay đổi ít nhiều. "Ví dụ như trước đây mình gặp một số khó khăn nhưng từ sau cuộc thi, có ít tiền thì cuộc sống đỡ khổ hơn. Hàng xóm xung quanh tôn trọng mình hơn. Trong những việc mình làm, ai cũng để ý xem thế nào (cười)".

Ya Suy và cuộc sống không lo nghĩ về tiền sau scandal với fan nữ - 4

Số tiền tưởng từ cuộc thi và cát-xê đi hát các chương trình sau khi đăng quang, Ya Suy gửi ngân hàng, dành làm nhạc, làm beat và không lựa chọn sắm sửa cho mình. Ya Suy vẫn giữ vẻ ngoài giản dị, không chải chuốt hay thay đổi diện mạo vì theo anh như thế sẽ không phù hợp với cách sống của bản thân. 

Năm 2013 khi trả lời phỏng vấn về chuyện yêu đương, Ya Suy cho hay bạn gái cũ của anh đã lấy chồng và hiện vẫn một mình. "Chắc xấu quá nên ít người để ý, từ xưa đến nay vẫn thế thôi", anh thổ lộ.

Ya Suy và cuộc sống không lo nghĩ về tiền sau scandal với fan nữ - 5

Thế nhưng tháng 7.2014, anh bất ngờ vướng phải scandal có con với bạn gái là fan của mình. Khi phóng viên liên lạc với Ya Suy, ban đầu quán quân Vietnam Idol phủ nhận thông tin này. Anh thậm chí còn phân trần: "Trong thời gian thi Vietnam Idol, tôi gặp rất nhiều áp lực nên muốn tập trung toàn bộ tâm sức vào cuộc thi và không hẹn hò với bất kì ai".

Ya Suy và cuộc sống không lo nghĩ về tiền sau scandal với fan nữ - 6

Tuy nhiên sau khi cô gái kia lên tiếng, anh đã phải thừa nhận đây là "lỗi lầm của tuổi trẻ". Nhắc tới chuyện kết hôn, Ya Suy cho rằng: "Khi xảy ra mọi chuyện, tôi nghĩ mình nhận nuôi đứa bé là xong. Nhưng người ta không nghĩ vậy. Có thể họ đã có tính toán... Nếu xuất phát từ tình yêu, họ đã không hành động như vậy. Tôi chỉ mong khán giả thông cảm và bỏ qua lỗi lầm cho mình".

Ya Suy và cuộc sống không lo nghĩ về tiền sau scandal với fan nữ - 7

Khi câu chuyện ồn ào này lắng xuống, Ya Suy không xuất hiện tại các sự kiện giải trí hay tung sản phẩm âm nhạc nhưng vẫn theo đuổi nghệ thuật.

Ya Suy và cuộc sống không lo nghĩ về tiền sau scandal với fan nữ - 8

Cuối năm 2015, Ya Suy tốt nghiệp khoa Trung cấp Thanh nhạc tại trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Một vài lần, anh được trông thấy đi diễn ở các phòng trà, đám cưới hay tại sự kiện quy mô nhỏ.

Theo Thu Hằng (Dân Việt)
sự kiện Ya suy và scandal có con với fan nữ