Vy Oanh và vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ, cách xưng hô gây bất ngờ

Mối quan hệ giữa bầu show hải ngoại và Vy Oanh gây chú ý.

Mới đây, trên trang cá nhân, Vy Oanh gây chú ý khi đăng tải loạt hình thân thiết bên Lệ Quyên và bầu show Liên Phạm. "Bà ngoại yêu Liên Phạm và bác Quyên yêu xinh đẹp đến chơi nhà nên hoa cũng nở rực đón chào theo. Cho tụi con xin vía tài giỏi của mom với bác Lệ Quyên", giọng ca Đồng xanh hào hứng chia sẻ.

Bà Liên Phạm, Lệ Quyên đến thăm nhà Vy Oanh

Nữ ca sĩ cùng các con tạo dáng nhí nhảnh bên hai vị khách đặc biệt. Nếu Lệ Quyên là "nữ hoàng phòng trà" thì Liên Phạm cũng nhận về nhiều sự quan tâm khi là vợ cũ của Đàm Vĩnh Hưng, đồng thời là bà bầu đình đám ở hải ngoại. 

Qua cách xưng hô gần gũi như "mom", "bà ngoại yêu", có thể thấy Vy Oanh và bầu show 5X có mối quan hệ thân tình như thế nào. Dưới bình luận, khi Liên Phạm khen hoa đẹp, nữ ca sĩ đã vui vẻ đáp lời: "Gặp ngoại vui ơi là vui ạ". Nhiều dân mạng dành lời khen ngợi về vẻ trẻ trung của bà bầu hải ngoại và hai giọng ca Lệ Quyên, Vy Oanh.

Vy Oanh và vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ, cách xưng hô gây bất ngờ - 3

Mr. Đàm và vợ bầu show ly hôn năm 2021

Tháng 4/2022, làng giải trí Việt xôn xao trước thông tin cuộc hôn nhân của Đàm Vĩnh Hưng và bầu show U70 đã kết thúc tại Mỹ. Theo thông tin từ tòa án, Liên Phạm và Mr. Đàm kết hôn vào ngày 13/6/2004, ly thân ngày 22/2/2018 và gửi đơn ly hôn vào tháng 8/2021. Giữa nam ca sĩ và vợ cũ không có con chung và không phân chia tài sản.

Liên Phạm sinh năm 1954, hơn Đàm Vĩnh Hưng 17 tuổi. Trước khi ly hôn, Mr. Đàm và Liên Phạm không công khai tình cảm với công chúng, chỉ có những bạn bè thân thiết mới biết về mối quan hệ giữa cả hai. Tuy nhiên cả hai không ngại chia sẻ các khoảnh khắc thân mật lên mạng xã hội. Vợ cũ theo sát mọi hoạt động nghệ thuật của Đàm Vĩnh Hưng. Trong khi đó, nam ca sĩ từng tuyên bố bầu show Liên Phạm là người quan trọng nhất trong cuộc đời.

Vy Oanh và vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ, cách xưng hô gây bất ngờ - 4Vy Oanh và vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ, cách xưng hô gây bất ngờ - 5

Bà Liên Phạm cũng từng đăng tải những tấm hình chụp cùng con trai Đàm Vĩnh Hưng từ lúc nhỏ

Sau khi ly hôn, Đàm Vĩnh Hưng và bầu show Liên Phạm vẫn thường xuyên tương tác trên mạng xã hội. Đặc biệt, bà rất quan tâm đến các chia sẻ của nam ca sĩ. Trong khi đó, giọng ca 7X cũng nhiều lần thể hiện mối quan hệ tốt đẹp như đến thăm mẹ của vợ cũ.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, suốt thời gian dài anh không lên tiếng chuyện cá nhân vì đó là việc riêng. Thay vào đó, "ông hoàng nhạc Việt" muốn mang đến cho công chúng các sản phẩm nghệ thuật, phục vụ khán giả tận tình khi họ đến xem anh hát ở các show diễn, phòng trà...

Tháng 10/2022, giọng ca Xin lỗi tình yêu công khai có con riêng 3 tuổi.

Những ngày gần đây, bà bầu sinh năm 1954 đang có chuyến du lịch ở Việt Nam. Vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ hình ảnh dùng bữa thân mật với các ca sĩ Bạch Công Khanh, Giang Hồng Ngọc, Quốc Thiên, Uyên Linh... 

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/vy-oanh-va-vo-cu-am-vinh-hung-hoi-ngo-cach-xung-ho-gay-bat-ngo-a59865...

2 nữ tiếp viên từng lên show hẹn hò: Kiko Chan tìm bạn trai có 20 tỷ

Hai cựu tiếp viên hàng không đều từng gây xôn xao khi tham gia show hẹn hò.

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Người đưa tin)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung