Vy Oanh bất ngờ xuất hiện rạng rỡ sau khi "mất tích" trên MXH, bị Công an triệu tập

Sự kiện: Vy Oanh

Nữ ca sĩ vừa dự tiệc thôi nôi của bé Bình An - con gái MC Thanh Vân Hugo.

Sau thời gian bỗng khóa hết các tài khoản mạng xã hội, Vy Oanh vừa gây chú ý khi xuất hiện tại tiệc thôi nôi của con gái MC Thanh Vân Hugo. Đặc biệt, cô đi cùng chồng và các con. Trước ống kính, ca sĩ vui vẻ, thần thái rạng rỡ chụp ảnh cùng mọi người.

Vy Oanh vốn có mối quan hệ thân thiết với MC Thanh Vân Hugo cũng như Phan Như Thảo. Cả 3 gia đình thường xuyên có những buổi họp mặt, tiệc tùng hay đi du lịch cùng nhau.

Vy Oanh bất ngờ xuất hiện rạng rỡ sau khi "mất tích" trên MXH, bị Công an triệu tập - 1

Vy Oanh cùng chồng con dự tiệc nhà Thanh Vân Hugo

Từ giữa tháng 4, khán giả tìm kiếm trang Facebook cá nhân có dấu tích xanh chính chủ của Vy Oanh không còn hiển thị. Fanpage có hàng triệu thành viên của cô cũng đã “bay màu”. Trước đó, những tài khoản mạng xã hội này đều do ca sĩ quản lý, cập nhật thông tin, hình ảnh đến khán giả.

Động thái của Vy Oanh khiến nhiều khán giả bất ngờ. Một số tài khoản để lại bình luận: "Có lẽ Vy Oanh cần sự riêng tư", "Tôi lo lắng quá không biết tại sao Facebook của cô ấy lại biến mất”; “Trước đây Vy Oanh hay chia sẻ bị hack Facebook, có lẽ lần này cũng vậy…”.

Trên nền tảng TikTok, video gần nhất Vy Oanh đăng tải là vào ngày 19/3.

Hôm 24/3, trao đổi với chúng tôi, Ngô Huỳnh Phương Thảo – luật sư của Vy Oanh xác nhận ca sĩ bị cơ quan CSĐT Công an TP.HCM gửi giấy mời triệu tập vì liên quan đến đơn tố giác của ông Nguyễn Quang Tuấn về hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của cá nhân bà Nguyễn Phương Hằng (mẹ ông Tuấn).

Theo người đại diện, Vy Oanh không lên địa chỉ triệu tập theo giấy mời vào lúc 9 giờ ngày 24/3 và làm đơn khiếu nại đến Thủ trưởng CSĐT Công an TP.HCM và các bên liên quan.

Ngày 28/3, hình ảnh được cho là Vy Oanh đến làm việc tại trụ sở Công an theo giấy triệu tập được chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng. Ngay sau đó, bà Ngô Huỳnh Phương Thảo, luật sư của nữ ca sĩ lên tiếng đính chính, cho biết đây là tin thất thiệt. Bức ảnh được lan truyền đã có từ lâu, không phải được chụp ở thời điểm hiện tại.

Vy Oanh bất ngờ xuất hiện rạng rỡ sau khi "mất tích" trên MXH, bị Công an triệu tập - 2

Vy Oanh bất ngờ xuất hiện rạng rỡ sau khi "mất tích" trên MXH, bị Công an triệu tập - 3

Vy Oanh làm đơn "cầu cứu" khi bị Công an triệu tập

Vào năm 2022, ca sĩ Vy Oanh đã gửi đơn đến Công an TP.HCM, tố giác bà Nguyễn Phương Hằng (chủ khu du lịch Đại Nam, Bình Dương) có hành vi sử dụng mạng xã hội để đăng tải thông tin sai sự thật, vu khống, xúc phạm đến danh dự của nhiều cá nhân, nghệ sĩ trong nước, trong đó có Vy Oanh.

Tháng 3/2022, Cơ quan điều tra Công an TP.HCM khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam bà Nguyễn Phương Hằng.

Nguồn: [Link nguồn]

Dương Cẩm Lynh không ai mời đóng phim, còn nợ 3 tỷ đồng

Sau 4 tháng, Dương Cẩm Lynh cho biết cô đã trả được số nợ là 3 tỷ đồng, còn nợ 3 tỷ đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Vy Oanh Xem thêm
Báo lỗi nội dung