Vy Oanh bất ngờ “biến mất” khỏi Facebook sau ồn ào bị Công an triệu tập

Sự kiện: Vy Oanh

Nữ ca sĩ đã khóa trang cá nhân chính chủ và Fanpage có hàng triệu người theo dõi.

Tìm kiếm trang Facebook cá nhân có dấu tích xanh chính chủ của Vy Oanh ở thời điểm hiện tại không còn hiển thị. Fanpage có hàng triệu thành viên của cô cũng đã “bay màu”. Trước đó, những tài khoản mạng xã hội này đều do ca sĩ quản lý, cập nhật thông tin, hình ảnh tới khán giả.

Vy Oanh bất ngờ “biến mất” khỏi Facebook sau ồn ào bị Công an triệu tập - 1

Các diễn đàn mạng xã hội đang bàn tán về việc Vy Oanh khóa Facebook

Liên hệ với Vy Oanh qua số điện thoại, tình trạng thuê bao hiện tại là “ngoài vùng phủ sóng”. Động thái của Vy Oanh khiến nhiều khán giả bất ngờ. Một số tài khoản để lại bình luận: "Có lẽ Vy Oanh cần sự riêng tư", "Tôi lo lắng quá không biết tại sao Facebook của cô ấy lại biến mất”; “Trước đây Vy Oanh hay chia sẻ bị hack Facebook, có lẽ lần này cũng vậy…”.

Trên nền tảng TikTok, video gần nhất Vy Oanh đăng tải là vào ngày 19/3.

Hôm 24/3, trao đổi với chúng tôi, Ngô Huỳnh Phương Thảo – luật sư của Vy Oanh xác nhận ca sĩ bị cơ quan CSĐT Công an TP.HCM gửi giấy mời triệu tập vì liên quan đến đơn tố giác của ông Nguyễn Quang Tuấn về hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của cá nhân bà Nguyễn Phương Hằng (mẹ ông Tuấn).

Theo người đại diện, Vy Oanh không lên địa chỉ triệu tập theo giấy mời vào lúc 9 giờ ngày 24/3 và làm đơn khiếu nại đến Thủ trưởng CSĐT Công an TP.HCM và các bên liên quan.

Vy Oanh bất ngờ “biến mất” khỏi Facebook sau ồn ào bị Công an triệu tập - 2

Vy Oanh làm đơn "cầu cứu" khi bị Công an triệu tập

Ngày 28/3, hình ảnh được cho là Vy Oanh đến làm việc tại trụ sở Công an theo giấy triệu tập được chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng. Ngay sau đó, bà Ngô Huỳnh Phương Thảo, luật sư của nữ ca sĩ lên tiếng đính chính, cho biết đây là tin thất thiệt. Bức ảnh được lan truyền đã có từ lâu, không phải được chụp ở thời điểm hiện tại.

Vy Oanh bất ngờ “biến mất” khỏi Facebook sau ồn ào bị Công an triệu tập - 3

Vào năm 2022, ca sĩ Vy Oanh đã gửi đơn đến Công an TP.HCM, tố giác bà Nguyễn Phương Hằng (chủ khu du lịch Đại Nam, Bình Dương) có hành vi sử dụng mạng xã hội để đăng tải thông tin sai sự thật, vu khống, xúc phạm đến danh dự của nhiều cá nhân, nghệ sĩ trong nước, trong đó có Vy Oanh.

Tháng 3/2022, Cơ quan điều tra Công an TP.HCM khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam bà Nguyễn Phương Hằng.

Nguồn: [Link nguồn]

“Bé” Xuân Mai qua Mỹ không dám ra đường, “công chúa YouTube” hút 400 triệu view bị đe dọa

3 sao nhí từng nổi đình đám trên YouTube hiện cuộc sống có nhiều thay đổi gây ngỡ ngàng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Vy Oanh Xem thêm
Báo lỗi nội dung