Vượng Râu nhắn Thủy Tiên nên chi ngay 80 tỷ đồng để làm điều này

Thứ Sáu, ngày 23/10/2020 17:01 PM (GMT+7)

Nam danh hài đưa ra ý kiến để Thủy Tiên bớt cực trong việc cứu trợ đồng bào miền Trung.

Mới đây, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Vượng Râu đưa ra lời khuyên cho Thủy Tiên về việc sử dụng 100 tỷ tiền từ thiện, nhận được sự quan tâm của công chúng.

Nam nghệ sĩ viết: “Em hãy thuê luật sư và một ê-kíp thật cẩn thận để sắp xếp thời gian làm những việc từ thiện tuyệt vời này. Nhưng theo anh, em trao ngay 80 tỷ tới đại diện Ủy ban mặt trận Tổ quốc hoặc Quỹ vì người nghèo để nhờ mọi người cùng thay em làm việc thiện nguyện đó”.

Theo Vượng Râu, ý kiến của anh nhằm giúp Thủy Tiên đỡ cực khổ, không mất nhiều thời gian, tránh ảnh hưởng đến công việc, gia đình... “Như vậy em mới đủ sức làm và không mất nhiều thời gian vào công việc thiện nguyện ảnh hưởng tới gia đình và sức khoẻ cá nhân. Cảm ơn Thuỷ Tiên - Công Vinh, cặp đôi vàng hiếm có. Nhớ giữ sức khoẻ nha em”, Vượng Râu nói thêm.

Vượng Râu nhắn Thủy Tiên nên chi ngay 80 tỷ đồng để làm điều này - 1

Nghệ sĩ Vượng Râu nhận được sự quan tâm khi đưa ra lời khuyên cho Thủy Tiên

Bài viết của nghệ sĩ Vượng Râu nhận được hơn 8.000 lượt like, gần 2.000 bình luận. Khán giả đưa ra nhiều ý kiến khác nhau nhưng đa số đều cho rằng niềm tin của họ được đặt đúng chỗ.

Trước các góp ý của mọi người, Thủy Tiên cho hay cô đều ghi nhận nhưng không thể làm theo được. Cô bộc bạch: “Mỗi người sẽ có 1 quan điểm riêng để làm từ thiện, 1 cách riêng để giúp đỡ cộng đồng. Việc tổ chức 1 bộ máy cồng kềnh càng làm rắc rối và mất thời gian họp hành rồi đưa ra quyết định? Lỡ đâu trong bộ máy mình xây dựng nên có người không đàng hoàng, gây ảnh hưởng đến tổ chức thì lại càng nguy hiểm, nên tuyệt đối không thể.

Vượng Râu nhắn Thủy Tiên nên chi ngay 80 tỷ đồng để làm điều này - 2

Thủy Tiên khẳng định cô sẽ không thông qua một tổ chức nào trong việc cứu trợ miền Trung

Tiên chỉ là 1 cá nhân và Tiên sẽ làm việc theo cái tâm của 1 cá nhân mong muốn giúp đỡ cộng đồng, tiền trao tận tay để giúp đỡ bà con, không thông qua 1 tổ chức nào và cũng không tạo ra 1 tổ chức nào. Tiền người dân gửi cho Tiên đi trực tiếp giúp đỡ, là Tiên phải cầm đi, dù có cực đến mấy. 

Lúc nghe nhiều người nói và lo lắng cho mình, sợ sẽ bị làm khó dễ khi cầm số tiền quá lớn, mình có gọi điện hỏi mẹ mình: “Con có nên đóng tài khoản không?”. Mẹ nói: Thôi con, tiền bao nhiêu cho đủ? bao nhiêu người dân còn cực khổ, mình còn lo giúp nhiều người con cứ để đó đi, không đủ mà giúp người ta xây lại nhà cửa mua giống làm ăn đâu, con cứ làm đúng tự khắc trời Phật sẽ giúp mình, không phải lo”.

Mà thực ra mình hỏi thử lòng mẹ mình coi có sợ không chứ với mình “đã làm thì không sợ, đã sợ thì không làm”. Chết mình còn không sợ thì những việc cỏn con này sợ gì mà không cố gắng được.

Người ta sống trên đời chết đi không mang theo được gì cả, tiền bạc, danh vọng, địa vị, gia đình… Chết đi chỉ mang theo được cái gì người ta tạo ra bằng suy nghĩ hay hành động. Nên yêu thương được ai thì yêu thương, giúp được ai thì giúp’.

Hiện cả nước đang hướng về các tỉnh miền Trung đang chịu ảnh hưởng của mưa lũ. Là người của công chúng, có sức lan tỏa trong cộng đồng, nhiều nghệ sĩ Việt đã lên tiếng kêu gọi quyên góp, chung tay giúp đỡ đồng bào đang gặp khó khăn.

Trong đó, ca sĩ Thuỷ Tiên kêu gọi được hơn 100 tỷ sau 1 tuần. Trấn Thành đưa tận tay Đại Nghĩa 3 tỷ đồng tiền mặt để cứu trợ đồng bào. Hoa hậu Kỳ Duyên quyên góp hơn 600 triệu đồng... Nhiều nghệ sĩ vẫn đang có mặt và thực hiện công tác cứu trợ tại các tỉnh miền Trung như Hồ Việt Trung, Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Phi Nhung, Lệ Hằng, Lê Thúy...

Nguồn: http://danviet.vn/vuong-rau-nhan-thuy-tien-nen-chi-ngay-80-ty-dong-de-lam-dieu-nay-5020202310172...

Hoài Linh bị nói ”chỉ giỏi kêu gọi, không bỏ tiền túi cứu trợ miền Trung” và màn đáp trả thâm thúy

Ngoài những bình luận tích cực thì không ít ý kiến tiêu cực về việc Hoài Linh kêu gọi đồng bào ủng hộ miền Trung.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh