Vũ công bị TV LED 600kg rơi trúng: Được hỗ trợ 27 tỷ, lần đầu lên tiếng về sự cố kinh hoàng

Tình trạng của nam nghệ sĩ 27 tuổi có tiến triển không khả quan sau 3 cuộc đại phẫu.

Ngày 28/7, showbiz Trung Quốc rúng động với thông tin nam vũ công Lý Khải Ngôn bị màn hình LED 600kg rơi thẳng vào đầu khi đang biểu diễn. Anh được chẩn đoán chấn thương nặng ở đầu và cổ, xuất huyết não, gãy đốt sống cổ số 4, lệch đốt sống cổ số 5 và liệt tứ chi.

Vũ công bị TV LED 600kg rơi trúng: Được hỗ trợ 27 tỷ, lần đầu lên tiếng về sự cố kinh hoàng - 1

Màn hình LED nặng 600kg bất ngờ rơi xuống khiến 2 vũ công bị thương

Theo HK01, tỷ phú Lý Trạch Giai - Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch của PCCW (đơn vị tổ chức buổi hòa nhạc) - đã dùng danh nghĩa cá nhân đến thăm hỏi sức khỏe nam vũ công. Ông cho biết sẽ đồng hành với Lý Khải Ngôn trong quá trình điều trị. Đồng thời, tỷ phú nổi tiếng đã chi trả toàn bộ viện phí và hỗ trợ thêm 10 triệu đô la Hồng Kông (tương đương 27 tỷ đồng) cho gia đình người bị nạn.

Cha của nam vũ công đã gửi lời cảm ơn đến Lý Trạch Giai trên các nền tảng xã hội vào sáng sớm ngày hôm nay (13/9). Tuy nhiên, ông cũng nhấn mạnh việc hỗ trợ là quá sớm cho đến khi người có trách nhiệm chưa bị xử lý đúng theo pháp luật.

Bên cạnh đó, ông cũng chia sẻ về tình trạng hiện tại của của con trai. Cụ thể, nam nghệ sĩ vẫn đang được điều trị theo phương án do nhóm chuyên gia y tế đề ra. Dù tiến độ phục hồi không mấy khả quan nhưng Lý Khải Ngôn đã nhờ cha gửi lời đến công chúng. “Tôi đã chấp nhận được rằng mình sẽ phải trải qua một quá trình điều trị kéo dài trong bệnh viện. Tôi đối diện với tương lai bằng một tâm thế bình thản”, nam vũ công 27 tuổi nói.

Vũ công bị TV LED 600kg rơi trúng: Được hỗ trợ 27 tỷ, lần đầu lên tiếng về sự cố kinh hoàng - 3

Lý Khải Ngôn là vũ công nổi tiếng ở Hồng Kông

Hiện tại, cơ quan chức năng chưa công bố kết quả cuối cùng của cuộc điều tra, và vẫn chưa xác định được ai là người chịu trách nhiệm cho vụ tai nạn. Công chúng bày tỏ mong muốn Lý Khải Ngôn và các vũ công bị thương khác được đối xử công bằng, các đơn vị tổ chức biểu diễn chú trọng hơn đến việc đảm bảo an ninh cho nghệ sĩ. Đồng thời, những ai có sai phạm cần phải bị xử lý thích đáng.

Theo những khám nghiệm ban đầu tại hiện trường, màn hình bị rơi là do đứt cáp. Chất lượng dây cáp bị cho là không đạt chuẩn, không đủ khả năng chịu đựng sức nặng của màn hình LED. Tỷ phú Lý Trạch Giai khẳng định, ông hiểu khoản tiền hỗ trợ không thể làm giảm bớt sự thương tâm, nhưng ông hy vọng có thể giúp Lý Khải Ngôn và gia đình anh trong thời điểm khó khăn. Ông cũng nhấn mạnh rằng đây là ý định của riêng ông. Cho dù nhà chức trách và Cảnh sát kết luận thế nào sau khi điều tra, việc hỗ trợ tài chính đều không bị ảnh hưởng.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/vu-cong-bi-tv-led-600kg-roi-trung-duoc-ho-tro-27-ty-lan-dau-len-tien...

Sao nam bị bắt vì mua dâm lộ ảnh sàm sỡ bạn diễn nữ trước máy quay

Nhiều dân mạng phản ứng dữ dội với loạt hành động khiếm nhã của ngôi sao 35 tuổi.

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Theo HK01) (Nông thôn Việt)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung