Vợ và 2 con nhỏ đau buồn nhận tro cốt của ca sĩ Y Jang Tuyn

Chủ Nhật, ngày 26/09/2021 08:34 AM (GMT+7)

Tro cốt cố ca sĩ Y Jang Tuyn đã được chính quyền địa phương hỗ trợ đưa về nhà.

Ca – nhạc sĩ Y Jang Tuyn qua đời sau một tháng điều trị Covid-19 vào sáng 20/9, hưởng dương 42 tuổi. Mới đây, tro cốt của anh được Quân đội và Khu phố hỗ trợ đưa về nhà ở quận 12, TP.HCM. Chị Tạ Thị Hằng – vợ của Y Jang Tuyn và 2 con nhỏ đau buồn và vẫn chưa dám tin giọng ca sinh năm 1979 đã ra đi mãi mãi.

Nghi thức đón tro cốt của ca - nhạc sĩ Y Jang Tuyn được tổ chức đơn giản, tuân thủ theo đúng quy định phòng chống dịch bệnh. Chị Tạ Thị Hằng cho biết, tro cốt của chồng sẽ được để tại nhà một thời gian, khi tình hình dịch ổn định chị sẽ đưa lên chùa.

Vợ và 2 con nhỏ đau buồn nhận tro cốt của ca sĩ Y Jang Tuyn - 1

Chính quyền hỗ trợ đưa tro cốt Y Jang Tuyn về nhà

Vợ và 2 con nhỏ đau buồn nhận tro cốt của ca sĩ Y Jang Tuyn - 3

Di ảnh của nam ca sĩ tài năng khiến khán giả xót thương

Nỗi đau mất chồng khiến chị Hằng như ngã gục, song chị cố gắng nén đau thương để lo hậu sự cho anh, lo cho hai con đang tuổi ăn học là cậu bé Y Jang Hary, sinh năm 2006 và em gái gái Y Jang Hanam, sinh năm 2011.

Ngoài lời tri ân đến đội ngũ y bác sĩ thì vợ Y Jang Tuyn vô cùng biết ơn nghệ sĩ Việt Hương – người đã âm thầm giúp cố nghệ sĩ trong thời gian anh nằm điều trị ở bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

Vợ và 2 con nhỏ đau buồn nhận tro cốt của ca sĩ Y Jang Tuyn - 4

Y Jang Tuyn bên vợ và 2 con nhỏ

Một người bạn thân của nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ: “Tôi nhớ hôm Việt Hương gọi điện cho tôi báo tin Y Jang Tuyn mất, Việt Hương đã khóc òa và nói: “Dù Hương và Y Jang Tuyn chưa từng có cơ hội làm việc chung, nhưng đều là đồng nghiệp ăn cơm Tổ. Thời gian qua, mỗi ngày Hương đều có nhiệm vụ nhận thông tin từ phía bác sĩ về tình hình sức khỏe của Phi Nhung và Y Jang Tuyn để báo lại cho gia đình của hai đồng nghiệp an tâm. Nhưng từ nay Hương không còn nghe bác sĩ nói về Tuyn nữa, Hương thấy trống vắng và xót xa lắm.

Tôi vừa nhắn cho Việt Hương biết tro cốt của Y Jang Tuyn đã về với gia đình. Việt Hương vô cùng xúc động, nhờ tôi nói với bà xã Y Jang Tuyn thay mặt Việt Hương thắp cho Y Jang Tuyn một nén nhang cùng lời cầu nguyện cho anh được yên nghỉ”.

Vợ và 2 con nhỏ đau buồn nhận tro cốt của ca sĩ Y Jang Tuyn - 5

Y Jang Tuyn qua đời ở tuổi 42

Y Jang Tuyn sinh năm 1979, người dân tộc Bana, là một trong số gương mặt đại diện cho lớp ca sĩ Tây Nguyên hiện đại, muốn bứt khỏi lối đi quen thuộc bằng cách chọn dòng nhạc đa dạng. Năm 2016, anh ra mắt album Một tuần bảy ngày, thuộc nhiều thể loại như pop ballad, dance, funky, Latin...

Y Jang Tuyn từng đoạt giải ba cuộc thi Sao Mai 2001, giải ba Tiếng hát truyền hình năm 2003. Anh là hội viên Hội Nhạc sĩ Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam, Hội Âm nhạc TP.HCM, biên tập viên âm nhạc của Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM - VOH.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-va-2-con-nho-dau-buon-nhan-tro-cot-cua-ca-si-y-jang-tuyn-5020212698344523.h...

Sức khỏe Phi Nhung chuyển biến xấu 2 ngày qua, dàn sao Việt lo lắng cầu nguyện

Người thân, đồng nghiệp đang cầu nguyện cho Phi Nhung khi sức khỏe của nữ ca sĩ đang rất yếu.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc Việt Nam
Báo lỗi nội dung