Võ Hạ Trâm lấy chồng Ấn Độ: "Xung quanh nhà mỗi ngày có 15-20 người chết vì Covid-19"

Thứ Sáu, ngày 30/04/2021 19:00 PM (GMT+7)

Làm dâu Ấn Độ, nữ ca sĩ lo lắng vì tình hình dịch bệnh ở quốc gia này đang diễn biến phức tạp.

Tháng 01.2019, ca sĩ Võ Hạ Trâm cưới chồng Ấn Độ - Vikas. Chồng Võ Hạ Trâm kinh doanh trong lĩnh vực đá hoa cương. Cả hai quen nhau trong một bữa tiệc của người bạn. Ấn tượng ngay lần gặp đầu, Vikas đã tìm cách liên lạc và tỏ tình với nữ ca sĩ.

Võ Hạ Trâm lấy chồng Ấn Độ: "Xung quanh nhà mỗi ngày có 15-20 người chết vì Covid-19" - 1

Võ Hạ Trâm và chồng Ấn Độ

Mới đây, Võ Hạ Trâm cho biết, xung quanh nhà chồng ở Ấn Độ, mỗi ngày đều có 15-20 người chết vì Covid-19. Ngoài ra, cô còn cập nhật tình hình dịch bệnh ở đây đang diễn biến phức tạp. “1 người đàn ông Ấn Độ đã sẵn sàng nhường bình oxy của mình cho 1 người bệnh mắc Covid khác, khi vợ người bệnh này đang khóc lóc tìm bình oxy cho chồng mình trong tuyệt vọng tại 1 bệnh viện. Và ông ấy đã qua đời 3 ngày sau đó. Đó là những câu chuyện chồng vừa kể cho mình”, cô kể.

Võ Hạ Trâm cho hay gia đình chồng cô ở Ấn Độ hiện vẫn ổn. Tuy nhiên, do trong địa phương đã có nhiều người bị lây nhiễm nên mọi người không tránh khỏi lo lắng. "Vợ chồng tôi liên tục cập nhật tin tức từ gia đình. Ngay lúc này, tinh thần và sức khỏe là điều quan trọng nhất. May mắn mọi người cũng đã tiêm vaccine nên yên tâm phần nào", cô cho hay.

Võ Hạ Trâm lấy chồng Ấn Độ: "Xung quanh nhà mỗi ngày có 15-20 người chết vì Covid-19" - 3

Võ Hạ Trâm lấy chồng Ấn Độ: "Xung quanh nhà mỗi ngày có 15-20 người chết vì Covid-19" - 4

Võ Hạ Trâm từng qua nhà chồng ở Ấn Độ

Mẹ chồng Võ Hạ Trâm từ khi hay tin con dâu mang thai rất vui mừng và mong đợi ngày cháu chào đời. Bà hi vọng tình hình dịch bệnh được đẩy lùi để có thể sang Việt Nam chăm cháu và con dâu. "Cầu mong cho trận dịch này cũng sớm được đẩy lùi và mẹ chồng mình sẽ được về để gặp cháu. Bà cứ nhớ cháu, không ngủ được là lại lấy hình siêu âm của cháu ra hôn. Thương lắm. Cố lên nhé quê chồng tôi ơi", nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân.

Võ Hạ Trâm cũng cầu mong người dân Ấn Độ sẽ vượt qua đợt khủng hoảng dịch bệnh lần này và sự bình yên sẽ trở lại. “Tôi mong sẽ không còn phải thấy những mất mát đau thương mỗi khi mở mạng xem tin tức nữa”, Võ Hạ Trâm bộc bạch.

Thông qua câu chuyện, nữ ca sĩ cũng hi vọng mọi người sẽ sống chan hoà, yêu thương lẫn nhau. “Mạng sống 1 con người chỉ tính trong hơi thở nên hãy sống trọn vẹn cuộc sống này 1 cách ý nghĩa nhất, tốt đẹp nhất có thể vì bao nhiêu tiền bạc danh vọng ngoài kia chẳng mang đi được khi bạn “thở ra mà không thể hít vào được nữa”, cô nói.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-ha-tram-lay-chong-an-do-xung-quanh-nha-moi-ngay-co-15-20-nguoi-chet-vi-covi...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc Việt Nam
Báo lỗi nội dung