Vợ cũ Hoài Lâm hoảng hồn, phải ôm 2 con tháo chạy nửa đêm

Thứ Tư, ngày 25/08/2021 08:41 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bảo Ngọc và hai con nhỏ gặp tình huống nguy hiểm tại chung cư đang ở.

Mới đây, Cindy Lư (tên thật Bảo Ngọc) – vợ cũ nam ca sĩ Hoài Lâm đăng bài viết kể về sự cố xảy ra tại chung cư nơi cô và 2 con đang ở khiến nhiều người hâm mộ lo lắng. Rất may sau đó vấn đề đã được giải quyết.

Đêm muộn ngày 24/8, Cindy Lư cho biết cô và hai con đã trải qua một đêm hoảng hồn, phải tháo chạy trong đêm nhưng rất may mọi thứ đã ổn, không có thiệt hại nào.

Vợ cũ Hoài Lâm hoảng hồn, phải ôm 2 con tháo chạy nửa đêm - 1

Cindy Lư và hai con

Cindy kể lại sự cố khiến cô thót tim: “1 tiếng hoảng hồn thật sự. Chung cư nhà em đang yên đang lành thì xuất hiện một tiếng nổ lớn (nổ bình điện ngoài đường lớn), sau đó bình điện dưới hầm chung cư cũng bị ảnh hưởng nên nổ theo, cúp điện toàn bộ, khói nghi ngút dưới hầm. Mọi người kêu nhau chạy xuống khỏi chung cư, chỉ có thể đi bằng thang bộ. Nhà em thì ở lầu 7, em ôm Cún (tên con gái), Ông Ông ẵm Gà (tên con gái), cậu ba đỡ Ngoại chạy, chỉ mang đúng dép, khẩu trang, điện thoại trên tay, lúc này chỉ lo nhất 2 bà nhỏ. Vừa ôm Cún chạy xuống, xuống càng thấp thì mùi khét càng nhiều, mình vừa lo vừa xém mếu, thì Cún bảo “Không sao đâu, có Cún Cún đây, Cún Cún bảo vệ” (tìm được người mạnh mẽ hơn tui rồi).

Bao nhiêu hộ dân chạy xuống, chỉ tội nhất các hộ trên cao hoặc có người lớn tuổi, mẹ bầu, vì đi thang bộ. Nhưng may mắn là các chú công an, xe cứu hoả kịp thời xuất hiện chữa cháy, các chú điện lực. Thật sự biết ơn các chú nhiều lắm, vì nếu các chú không xuất hiện kịp thời thì không biết sẽ ra sao, bao nhiêu hộ dân ở đây, và giờ không thiệt hại về người, không thiệt hại về tài sản. Lạy trời nhà con ổn!”.

Vợ cũ Hoài Lâm hoảng hồn, phải ôm 2 con tháo chạy nửa đêm - 3

Nhiều người dân phải tháo chạy trong đêm bằng thang bộ

Vợ cũ Hoài Lâm hoảng hồn, phải ôm 2 con tháo chạy nửa đêm - 4

Lực lượng công an, cứu hỏa cấp tốc tới kịp thời giải quyết vấn đề, không có thiệt hại về người và của

Cindy Lư cũng đăng tải hình ảnh hai con đã quay trở lại căn hộ an toàn. Sau khi ly hôn với Hoài Lâm, cô trở thành mẹ đơn thân, nuôi hai con gái là Gà và Cún. Hai bé có nhiều nét đẹp xinh xắn, đáng yêu. Cindy Lư cũng công khai mối quan hệ tình cảm với nam ca sĩ Đạt G một thời gian sau đó.

Vợ cũ Hoài Lâm hoảng hồn, phải ôm 2 con tháo chạy nửa đêm - 5

Đạt G đi du lịch cùng mẹ con Cindy Lư

Cindy Lư là cháu gái của nghệ sĩ Bảo Quốc. Cô và nam ca sĩ Hoài Lâm chính thức công khai chuyện đường ai nấy đi vào giữa năm 2020. Cô cũng cho biết quan hệ tình cảm với Đạt G sau 1 năm ly hôn, phủ nhận tin đồn thay lòng đổi dạ. Hiện tại Cindy Lư tập trung vào việc kinh doanh, chăm sóc con cái. Tháng 3 năm nay cô thông báo lên chức bà chủ một cửa hàng.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-cu-hoai-lam-hoang-hon-phai-om-2-con-thao-chay-nua-dem-502021258842529.htm

Hoài Lâm đăng tâm thư dài, gây hoang mang cộng đồng mạng

Giọng ca "Hoa nở vô thường" bất ngờ đăng một bài viết dài, nói tới vấn đề mâu thuẫn.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung