Việt Anh sốc vì bị hỏi chuyện “anh em nương tựa” với Quỳnh Nga và doanh nhân làng golf

Hình ảnh của diễn viên “Sinh tử” thu hút sự chú ý của dân mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Việt Anh thu hút sự chú ý của dân mạng khi đăng tải ảnh chụp cùng “tình tin đồn” Quỳnh Nga và một người bạn doanh nhân cùng tên. Cụ thể, nam diễn viên cho biết anh tìm được một vai “đo ni đóng giày” cho bạn thân. Vừa ngỏ lời, nam doanh nhân đã bay từ Séc về Việt Nam.

Chỉ một phân đoạn thôi nhưng sẵn sàng bay từ Séc về để quay. Thật sự nể vì sự yêu nghề của nó. Vai diễn cua em Quỳnh Nga của Việt Anh Martin”, diễn viên 8X chia sẻ. Từ bối cảnh, người hâm mộ suy đoán đây là hậu trường phim “Về Chung Một Nhà”, do Việt Anh, Quỳnh Nga, Lã Thanh Huyền đóng chính.

Việt Anh sốc vì bị hỏi chuyện “anh em nương tựa” với Quỳnh Nga và doanh nhân làng golf - 1

Việt Anh đăng ảnh hậu trường cùng hai bạn diễn

Không chỉ cư dân mạng mà đồng nghiệp cũng rất thích thú với hình ảnh mới được Việt Anh đăng tải. Diễn viên Trọng Hưng dí dỏm nhận xét đôi mắt lườm của đàn anh khiến anh sợ. Việt Anh hài hước đáp lại: “Phan Hải (nhân vật trong phim “Người Phán Xử” - PV) nhập, em ơi”.

Tuy nhiên, thu hút sự chú ý của khán giả nhất là bình luận của nữ diễn viên Lã Thanh Huyền. KHi “bà xã trong phim” hỏi: “Anh em họ nương tựa cùng nhau lên sóng à?”, nam diễn viên sinh năm 1981 cười trả lời: “Bác gắt quá”. Cộng đồng mạng bật cười thích thú khi diễn viên “Về Chung Một Nhà” đề cập đến cụm từ “anh em họ nương tựa”. Đây chính là từ khóa chiếm sóng các nền tảng mạng xã hội hiện nay, liên quan đến ồn ào đời tư của một nữ ca sĩ nổi tiếng. “Anh em họ thì phải dựa vào nhau thôi”, “Chị Huyền theo trend quá”, “Chơi đùa với con chữ”,... là một số bình luận của dân mạng.

Không chỉ hợp tác chung trong phim, ngoài đời Việt Anh, Lã Thanh Huyền và Quỳnh Nga còn là bạn bè thân thiết. Chơi chung trong nhóm bạn thân gồm MC Thái Dũng, Thanh Vân Hugo..., nên việc mọi người thường xuyên gặp gỡ khiến Việt Anh và Quỳnh Nga vướng tin đồn có mối quan hệ trên mức tình bạn.

Việt Anh sốc vì bị hỏi chuyện “anh em nương tựa” với Quỳnh Nga và doanh nhân làng golf - 2

Trong phim “Về Chung Một Nhà”, Lã Thanh Huyền vào vai vợ Việt Anh và là bạn thân Quỳnh Nga

Nam diễn viên 8X nhiều lần lên tiếng giải thích: “Tôi và Quỳnh Nga đã trả lời nhiều lần về vấn đề này rồi. Tôi nghĩ nên để mọi người tự hiểu thì hơn. Có lẽ do bọn tôi cùng chơi chung nhóm bạn thân, đi đâu làm gì đều không thiếu một ai nên dễ bị mọi người hiểu như vậy”.

Về phía Quỳnh Nga, cô cũng phủ nhận tin đồn. Trong một lần trả lời phỏng vấn và được hỏi về mối quan hệ với Việt Anh, diễn viên “Sinh tử” thẳng thắn: “Tôi hiện tại độc thân. Như vậy cũng là câu trả lời cho mối quan hệ của tôi và anh Việt Anh rồi đấy”.

Bên cạnh đó, danh tính nam doanh nhân cùng tên diễn viên Việt Anh cũng nhận được sự quan tâm của nhiều dân mạng. Qua tìm hiểu, anh tên Việt Anh Martin, là một Việt kiều Séc, từng tham gia một số vai diễn nhỏ trong các bộ phim VTV. Hiện tại, anh là giám đốc đối ngoại của Công ty Cổ phần dịch vụ Golf Việt Nam – Southern (viết tắt là VGS Southern) tại châu Âu. Nam doanh nhân từng hợp tác với diễn viên Bình Minh tổ chức giải Golf lớn ở Hà Nội, thu hút nhiều người chơi tham dự.

Việt Anh sốc vì bị hỏi chuyện “anh em nương tựa” với Quỳnh Nga và doanh nhân làng golf - 3

Việt Anh Martin (áo xanh) có mối quan hệ thân thiết với nhiều sao Việt như Bình Minh, Việt Anh, Quỳnh Nga, Quang Hà...

Việt Anh sốc vì bị hỏi chuyện “anh em nương tựa” với Quỳnh Nga và doanh nhân làng golf - 4

Quỳnh Nga cũng là một người đẹp yêu thích môn thể thao nhà giàu

Nguồn: http://danviet.vn/viet-anh-soc-vi-bi-hoi-chuyen-anh-em-nuong-tua-voi-quynh-nga-va-doanh-nhan-lan...

2 clip của Hiền Hồ tăng view ”chóng mặt” trên Facebook và Google

Loạt từ khóa “clip Hiền Hồ”, “clip Hiền Hồ 10p33s”, “clip Hiền Hồ 7p37s”, “full clip Hiền Hồ”... có tỷ lệ tìm kiếm chóng mặt cả trên Facebook và Google.

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Dân Việt)
Diễn viên Việt Anh Xem thêm
Báo lỗi nội dung