Việt Anh công khai danh tính "vợ 3", nói một câu về mối quan hệ với Quỳnh Nga

Thứ Hai, ngày 27/12/2021 17:31 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chia sẻ của nam diễn viên về "người vợ hiện tại" khiến nhiều người bất ngờ.

Chiều 27/12, Việt Anh gây chú ý khi đăng tải hình ảnh đi dự siện cùng hai người đẹp Lã Thanh Huyền và Quỳnh Nga. Nam diễn viên chia sẻ: "Đi sự kiện với vợ và bạn thân của vợ mà cứ bị đồn là sao? Cô váy đen là vợ các bác nhé. Khổ quá, không biết đính chính lần thứ bao nhiêu rồi nữa".

Việt Anh công khai danh tính "vợ 3", nói một câu về mối quan hệ với Quỳnh Nga - 1

Việt Anh công khai danh tính "vợ 3", nói một câu về mối quan hệ với Quỳnh Nga - 3

Việt Anh khoe ảnh đi sự kiên cùng Lã Thanh Huyền và Quỳnh Nga

Cách Việt Anh xưng hô với Lã Thanh Huyền và Quỳnh Nga khiến nhiều bạn bè đồng nghiệp thích thú và để lại bình luận trêu chọc. Trong đó đáng chú ý phải kể tới nhân vật nữ chính trong ảnh: "Vợ sờ sờ ra mà cứ đồn thế nhờ". Ngay sau đó, Việt Anh cũng trả lời Lã Thanh Huyền: "Đấy, vợ xem như thế nào chứ để như này dở quá".

Trong khi đó, MC - diễn viên Hương Giang lại tăng thêm kịch tính bằng câu đùa: "Khó phân biệt quá anh ơi" còn Quế Vân bật cười: "Năm bao nhiêu rồi mà còn phải đính chính".

Màn hội thoại và tương tác hài hước của các nghệ sĩ trên chắc hẳn sẽ khiến không ít khán giả khó hiểu, bởi sau 2 năm ly hôn vợ hai, Việt Anh chưa từng nhắc tới "một nửa" của mình. Thêm vào đó, Lã Thanh Huyền đã có tổ ấm viên mãn. Giữa họ ngoài việc là bạn bè thân thiết từ lâu thì mới đây còn có mối duyên trong công việc.

Theo đó, Việt Anh gọi Lã Thanh Huyền là vợ vì cả hai đang hợp tác dự án phim "Về chung một nhà", đóng vai vợ chồng Việt - Cẩm Giang. Trong phim, Việt là từng trải qua cuộc hôn nhân và có con gái riêng. Anh bắt đầu cuộc hôn nhân thứ hai với nữ biên kịch xinh đẹp, tài năng tên Hoàng Cẩm Giang, 33 tuổi.

Cách đây không lâu, Việt Anh từng tung ảnh cưới cùng Lã Thanh Huyền và khẳng định "hoa đã có chủ". Trong khi đó, Lã Thanh Huyền cũng thoải mái xưng hô vợ chồng với Việt Anh trên mạng xã hội: "Các cụ thường nói: Thuận vợ thuận chồng, tát biển Đông cũng cạn. Còn với nhà tôi thì: Thuận vợ, thuận chồng trời đang nắng bỗng thành râm. Vừa hay mình rất thích râm và ngại quay trời nắng, định mệnh thế là cùng", thì nữ diễn viên than thở: "Oái oăm, éo le hơn sống chung với mẹ chồng các bác ạ. Tôi không biết có trụ nổi với bố con nhà này không nữa".

Đáng chú ý, trong bộ phim “Về chung một nhà”, Quỳnh Nga cũng tham gia với vai bạn thân của Cẩm Giang. Chính vì thế Việt Anh đã giới thiệu Quỳnh Nga là bạn thân của vợ.

Không chỉ hợp tác chung trong phim, ngoài đời Việt Anh, Lã Thanh Huyền và Quỳnh Nga còn là bạn bè thân thiết. Chơi chung trong nhóm bạn thân gồm MC Thái Dũng, Thanh Vân Hugo,... nên mọi người thường xuyên gặp gỡ khiến Việt Anh và Quỳnh Nga vướng tin đồn có mối quan hệ trên mức tình bạn.

Việt Anh công khai danh tính "vợ 3", nói một câu về mối quan hệ với Quỳnh Nga - 4

Việt Anh và Quỳnh Nga nhiều lần lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò

Việt Anh nhiều lần lên tiếng giải thích: "Tôi và Quỳnh Nga đã trả lời nhiều lần về vấn đề này rồi. Tôi nghĩ nên để mọi người tự hiểu thì hơn. Có lẽ do bọn tôi cùng chơi chung nhóm bạn thân, đi đâu làm gì đều không thiếu một ai nên dễ bị mọi người hiểu như vậy", Việt Anh chia sẻ.

Về phía Quỳnh Nga, cô cũng phủ nhận tin đồn. Trong một lần trả lời phỏng vấn và được hỏi về mối quan hệ với Việt Anh, Quỳnh Nga thẳng thắn: "Tôi hiện tại độc thân. Như vậy cũng là câu trả lời cho mối quan hệ của tôi và anh Việt Anh rồi đấy!".

Nguồn: http://danviet.vn/viet-anh-cong-khai-danh-tinh-vo-3-noi-mot-cau-ve-moi-quan-he-voi-quynh-nga-502...

Chân dài nóng bỏng từ bỏ showbiz về làm vợ 3 của ”ông trùm” truyền thông hơn 27 tuổi là ai?

Từng là gương mặt sáng giá của làng mẫu Việt, mỹ nhân này lui về làm vợ, làm mẹ.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên Việt Anh
Báo lỗi nội dung