Tuấn Hưng và vợ hot girl hạn chế "cảnh nóng vượt giới hạn" trong lần đầu đóng chung MV

Tuấn Hưng có những chia sẻ đặc biệt nhân dịp ra mắt MV kỷ niệm 10 năm ngày cưới.

Tối 21/9, ca sĩ Tuấn Hưng phát hành MV Gấp đôi yêu thương nhân kỷ niệm 10 năm ngày cưới với bà xã Hương Baby.

Hơn 20 năm qua, playlist của Tuấn Hưng luôn là những bản hit đi theo năm tháng vượt thời gian và tồn tại cũng nhiều thế hệ từ 6X tới 9X, thậm chí 2K vẫn thích và hát như: Tìm lại bầu trời, Vẫn nhớ, Biết tìm đâu, Độc thoại, Cầu vồng khuyết, Phải chia tay thôi, Nắm lấy tay anh...

Tuấn Hưng và vợ hot girl hạn chế "cảnh nóng vượt giới hạn" trong lần đầu đóng chung MV - 1

Poster ca khúc "Gấp đôi yêu thương" của Tuấn Hưng.

Nói về ca khúc mới này, nam ca sĩ tiết lộ anh gọi điện cho Hà Anh, hỏi đùa xin bài hát mới. Buổi chiều cùng ngày, anh được chính đàn em hồi đáp rằng vừa viết xong một ca khúc mới, đã thu âm tại phòng thu của mình và gửi cho Tuấn Hưng nghe thử.

''Khi nhận được bản thu của bài hát của ca sĩ - nhạc sĩ Hà Anh, tôi giật mình vì thấy ca khúc như viết về câu chuyện tình yêu của vợ chồng mình. Tôi liền nói với Hà Anh sắp lịch để tôi thu âm ca khúc này càng sớm càng tốt và lên kế hoạch quay MV. Tựa bài hát ban đầu được lấy là 'Gấp đôi' nhưng tôi xin phép tác giả đổi thành 'Gấp đôi yêu thương' và được sự đồng ý'', Tuấn Hưng cho biết.

Bài hát có nội dung về một chàng trai tự hạ mình nhận lỗi để mong bù đắp những tổn thương cho người con gái mình yêu. Tuấn Hưng kỳ vọng ca khúc sẽ là một sự đột phá trong sự nghiệp: ''Tôi cũng không hiểu tại sao mình may mắn đến vậy. Khi chọn bài hát, điều đầu tiên tôi quan tâm là phải phù hợp với con người, tâm trạng của mình thì mới hát hay được.

Bao năm nay, tôi cứ mải mê hát bằng trái tim chứ không nghĩ là hát ra có được mọi người đón nhận hay không. Tôi thấy mình quá may mắn vì được các nhạc sĩ cho những bài hát, có thể nói là ''đo ni đóng giày cho mình'' và đúng thời điểm. Cảm ơn Khắc Việt, Tú Dưa và bây giờ là Hà Anh", Tuấn Hưng bộc bạch.

Khi quay MV Nắm lấy tay anh, Tuấn Hưng đã có ý định mời vợ đóng nhưng thời điểm đó cô đang mang bầu. Vì vậy tới MV mới này, nam ca sĩ mới mạnh dạn mời bà xã tham gia. Và vì là món quà kỷ niệm 10 năm ngày cưới của hai vợ chồng nên Hương Baby không thể từ chối. Chính Tuấn Hưng là người viết kịch bản cho MV mới và trao đổi với đạo diễn Quốc Khánh.

Tuấn Hưng có tổ ấm hạnh phúc với cựu hot girl Hương Baby.

Dù đóng cùng vợ nhưng anh hạn chế những cảnh nóng vượt quá giới hạn. Bà xã của nam ca sĩ bình thường cũng hay có những buổi chụp hình quảng cáo sản phẩm nhưng khi lần đầu tiên đóng MV của chồng cũng có chút bỡ ngỡ. 

"Tôi động viên, trấn an và khai thác những phần cần phải diễn cho cô ấy thoải mái nhất", Tuấn Hưng tiết lộ.

Nhiều người nhận xét Tuấn Hưng chiều và hay nịnh vợ. Nam ca sĩ dí dỏm cho biết mọi người gọi anh là ông chồng sợ vợ nhất showbiz cũng được, bởi tất cả những người đàn ông đều ít nhất vài lần trong cuộc đời phải tìm cách để nịnh vợ. Quan trọng là làm điều gì để người mình yêu, kề vai sát cánh trong cuộc sống thêm tin tưởng có nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Với Tuấn Hưng, tình yêu luôn là sự cộng hưởng hai chiều. Anh yêu vợ và cũng được bà xã thể hiện sự quan tâm bằng cách tháo vát công việc kinh doanh, chu toàn lo cho các con và đặc biệt quan tâm tới bố mẹ chồng.

"Tôi rất biết ơn khi vợ chưa bao giờ phàn nàn kiểu: 'Anh làm show lỗ vậy mà vẫn làm à?' hay 'Anh có cần thiết phải đầu tư nhiều tiền cho một MV đến thế?'. Và quả thực khi tôi làm show lỗ vài trăm triệu đồng, quay MV tốn kém, cô ấy chỉ động viên rằng: 'Tiền có thể kiếm lại được. Thời điểm này anh cần dấu ấn trong sự nghiệp thì cứ làm, em luôn ủng hộ', Tuấn Hưng kể.

MV "Gấp đôi yêu thương" - Tuấn Hưng.

Nguồn: [Link nguồn]

Cùng tuổi, đạo diễn Dũng ”khùng” và Tuấn Hưng có ngoại hình trái ngược thế này

Nhìn sang người thứ ba bằng tuổi với Quang Dũng, Tuấn Hưng, khán giả không khỏi bất ngờ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vi Ngọc ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN