Tú Vi được Văn Anh tận tình chăm sóc những ngày cuối thai kỳ

Thứ Năm, ngày 29/03/2018 16:37 PM (GMT+7)

Bộ ảnh được nữ diễn viên "Cổng mặt trời" thực hiện cùng ông xã Văn Anh khi đang mang bầu 8 tháng.

Tú Vi được Văn Anh tận tình chăm sóc những ngày cuối thai kỳ - 1

Tú Vi - Văn Anh được xem là cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Sau hơn 2 năm về chung một nhà, Tú Vi - Văn Anh đang hồi hộp chờ ngày đón con đầu lòng. Hiện tại, cả hai vẫn không tiết lộ giới tính của con, chỉ chia sẻ tên thân mật ở nhà là bé Cún.

Tú Vi được Văn Anh tận tình chăm sóc những ngày cuối thai kỳ - 2

Từ lúc biết mình mang thai, Tú Vi tạm gác lại các công việc, tập trung nghỉ ngơi và dưỡng thai. Bản thân Văn Anh dù bận rộn với các dự án nghệ thuật nhưng luôn dành mọi thời gian để ở bên chăm sóc vợ từ những việc nhỏ nhất. 

Tú Vi được Văn Anh tận tình chăm sóc những ngày cuối thai kỳ - 3

Trước khi đón bé Cún chào đời, Tú Vi cùng Văn Anh đã tranh thủ thực hiện bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc cô ở tháng thai kỳ thứ 8. Trong bộ ảnh này, Tú Vi - Văn Anh vẫn thể hiện hình ảnh của một cặp đôi ngôn tình, lãng mạn.

Tú Vi được Văn Anh tận tình chăm sóc những ngày cuối thai kỳ - 4

Nhìn những hình ảnh hạnh phúc này, không ít người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đặc biệt tới cặp đôi và dành nhiều lời khen ngợi cho Văn Anh. 

Tú Vi được Văn Anh tận tình chăm sóc những ngày cuối thai kỳ - 5

Để tiện chăm sóc vợ con chu đáo nhất, Văn Anh còn cùng Tú Vi tham gia các lớp học tiền sản, tìm hiểu kiến thức và kinh nghiệm chăm sóc con nhỏ.

Tú Vi được Văn Anh tận tình chăm sóc những ngày cuối thai kỳ - 6

Nói về ông xã, Tú Vi từng thừa nhận, cô cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi tìm được một nửa là Văn Anh. Bởi nam diễn viên không chỉ tâm lý, nhẹ nhàng mà còn thấu hiểu mọi điều trong cuộc sống của cô.

Tú Vi được Văn Anh tận tình chăm sóc những ngày cuối thai kỳ - 7

“Cho đến thời điểm hiện tại, anh Văn Anh đã chứng tỏ mình là một ông bố hoàn hảo. Ngay khi Vi và anh biết tin sắp chào đón con đầu lòng, một mình anh Văn Anh đã bắt đầu quán xuyến hết mọi thứ trong nhà, từ công việc vặt cho đến những chuyện quan trọng khác ngoài xã hội”, Tú Vi nói về ông xã.

Tú Vi được Văn Anh tận tình chăm sóc những ngày cuối thai kỳ - 8

Ở thai kỳ tháng thứ 8, Tú Vi tăng 15kg nhưng do khung xương nhỏ nên nhìn vóc dáng cô gọn gàng và không có nhiều thay đổi. Bản thân Tú Vi cũng không quá chú trọng đến cân nặng hay ngoại hình lúc mang thai nên cô luôn tập trung ăn uống đầy đủ để cung cấp đủ chất dinh dương cho bé.

Tú Vi mang thai sau 2 năm lên xe hoa cùng Văn Anh

Ngay trước thềm Giáng sinh và năm mới, cặp diễn viên Việt chia sẻ tin mừng tới người hâm mộ.

Theo Cát An (Dân Việt)
sự kiện Sao và những câu chuyện tình ái
Báo lỗi nội dung