Trương Quỳnh Anh xứng đáng là 'thánh cà khịa' khi liên tục nhắc về chuyện cũ

Thứ Sáu, ngày 20/09/2019 07:35 AM (GMT+7)

Trương Quỳnh Anh bị dân mạng đưa ra bằng chứng cô là 'thánh cà khịa' khi liên tục cập nhật những dòng trạng thái ngầm nhắc lại chuyện cũ với giọng ca Một vòng trái đất.

Chuyện tình ồn ào tan rồi hợp, hợp rồi lại tan của Tim và Trương Quỳnh Anh thật khiến cho dân tình đảo điên và mệt mỏi. Hiện tại, cả hai đã chính thức đường ai nấy đi, Trương Quỳnh Anh dành quyền nuôi con chung. Tim cũng vô tình vướng vào tin đồn có người mới là Đàm Phương Linh.

Khác với những cuộc chia tay showbiz, thay vì chọn cách im lặng, không ai liên quan đến ai, Trương Quỳnh Anh lại liên tục có những động thái bị dân tình “vạch tội” là đá xéo chồng cũ.

Cụ thể, vào ngày 11/9, trên trang cá nhân, Trương Quỳnh Anh bất ngờ chia sẻ hình ảnh vui - "Giải nghĩa chữ cái đầu tiên của mỗi người sẽ là một nửa của nhau". Điều đáng chú ý là dòng chú thích của nữ diễn viên: "T và L là ai vậy chời?". 

Trương Quỳnh Anh xứng đáng là 'thánh cà khịa' khi liên tục nhắc về chuyện cũ - 1

Đang yên đang lành bỗng dưng nhắc đến "T và L", khán giả cho rằng Trương Quỳnh Anh đang ngầm ám chỉ chồng cũ Tim và Đàm Phương Linh. Đây cũng được cho là hành động đá đểu chồng cũ của bà mẹ một con. Bởi trước đó không lâu, giọng ca Một vòng trái đất và Đàm Phương Linh vướng nghi án hẹn hò khi bị tung bằng chứng đi xem phim và ăn tối cùng nhau.            

Trương Quỳnh Anh xứng đáng là 'thánh cà khịa' khi liên tục nhắc về chuyện cũ - 2

Trước đó, vào 25/8, bà mẹ một con cũng cập nhật 1 dòng trạng thái ám chỉ chuyện tình lỡ dở của mình trên instagram cá nhân. Nội dung muốn nói đến việc nếu có mối tình tiếp theo thì người đẹp muốn gặp một người khiến cô yên lòng hơn người khiến cô rung động.

Trương Quỳnh Anh xứng đáng là 'thánh cà khịa' khi liên tục nhắc về chuyện cũ - 3

Dòng trạng thái khó hiểu của cô nàng khiến cho dân tình thêm một phen nổi sóng bởi những pha đá xéo ngầm của Trương Quỳnh Anh dành tặng chồng cũ.

Trương Quỳnh Anh xứng đáng là 'thánh cà khịa' khi liên tục nhắc về chuyện cũ - 4

Tính "cà khịa" của Quỳnh Anh như ngày một được nâng cấp khi bất kể dòng trạng thái nào được cô viết ra đều mang tính "sát thương" cực mạnh đến những kẻ có tật giật mình.

Trương Quỳnh Anh xứng đáng là 'thánh cà khịa' khi liên tục nhắc về chuyện cũ - 5

"Một số người" đóng trong ngoặc kép há chẳng phải ám chỉ đến Tim và nhân tình mới hay sao? Câu chuyện tình cảm của Trương Quỳnh Anh có nhiều yếu tố dramma hơn chúng ta vẫn nghĩ.

Dù không nhắc đến vấn đề cụ thể hay nhắc đến tên cụ thể nhưng qua dòng trạng thái, nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang ám chỉ đích danh tên chồng cũ và những điều thị phi đang diễn ra.

Đây không phải lần đầu tiên Trương Quỳnh Anh có những status mờ ám, mà cô đã bị dân mạng chỉ ra những bằng chứng đủ để phong làm "thánh cà khịa" khi liên tục cố tình nhắc lại chuyện xưa nghĩa cũ.

Trương Quỳnh Anh dọn ra ở riêng vì chồng cũ có tình mới, Tim liền đáp trả bất ngờ

Hai nhân vật chính của tin đồn yêu đương là Tim và Đàm Phương Linh cuối cùng cũng lên tiếng làm sáng tỏ câu chuyện.

Theo Sam (Infonet)

sự kiện Trương Quỳnh Anh, Tim