Lý do Tim tuyên bố sốc: “Tôi không muốn nhắc đến Trương Quỳnh Anh”

Thứ Năm, ngày 26/11/2020 10:10 AM (GMT+7)

Sau ly hôn, Tim thừa nhận, anh vẫn cùng Trương Quỳnh Anh nuôi dạy con trai.

Tim và Trương Quỳnh Anh từng là cặp đôi hot nhất nhì của làng giải trí. Quá khứ, họ đã vượt qua không ít sóng gió, bỏ ngoài tai sự ngăn cản của bố mẹ để đến với nhau. Song sau bao khó khăn, năm 2018, cả hai tuyên bố “đường ai nấy đi”, khiến khán giả bất ngờ.

Sau khi ly hôn, Tim vướng ồn ào tình cảm cùng nữ diễn viên Đàm Phương Linh. Thế nhưng cả hai đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận và cho biết đó chỉ là công việc, cả hai hợp tác nên có đi chung, gặp gỡ.

Về phía Trương Quỳnh Anh, cô tham gia nhiều hoạt động showbiz hơn, kinh doanh riêng và có cuộc sống khá dư dả. Hiện cô sống một mình và dành toàn bộ thời gian chăm sóc con trai và công việc.

Lý do Tim tuyên bố sốc: “Tôi không muốn nhắc đến Trương Quỳnh Anh” - 1

Tim và Trương Quỳnh Anh thuở còn mặn nồng

Trước đó, Trương Quỳnh Anh thừa nhận, cô có mở lòng nhưng không có ai phù hợp. “Tôi có đi chơi vài lần với một số đối tượng nhưng không thích. Có người đồng nghiệp cũng thích tôi 7-8 năm nhưng mình không thể rung động được. Cảm xúc trong mình rất mạnh lắm. Nếu cảm thấy không "bắt sóng" được nhau, tôi sẽ dừng lại ngay”, cô chia sẻ.

Lý do Tim tuyên bố sốc: “Tôi không muốn nhắc đến Trương Quỳnh Anh” - 2

Nữ ca sĩ đang sống cùng con trai

Trong bài phỏng vấn mới đây, ca sĩ Tim cho hay, sau ly hôn Trương Quỳnh Anh, anh chưa từng công bố bản thân đang yêu ai hay có tình cảm với ai, tất cả đều do mọi người đồn đoán.

“Tôi chưa chính thức công bố hẹn hò ai. Hiện tại, tôi tập trung vào phim ảnh, một bộ phim dài 100 tập chuẩn bị công chiếu, đó là người yêu của tôi”, Tim bộc bạch.

Khi được hỏi về vợ cũ, Tim cho hay: "Tôi không muốn nhắc đến Trương Quỳnh Anh, vì không muốn chuyện cá nhân của mình bị nhiều người chú ý. Hiện tại, chúng tôi vẫn cùng nhau nuôi dạy con trai. Và sống, đối xử văn minh với nhau. Tôi luôn dành cho con những khoảng thời gian rảnh rỗi để quan tâm đến con.

Tôi cân bằng được việc làm phim, đi hát và trông con, vì có gia đình phụ giúp. Con trai tôi ý thức được việc của tôi nên bé không thắc mắc về chuyện ba cứ bận hoài. Đối với tôi, ngoài đi hát thì niềm đam mê điện ảnh cũng rất lớn, công việc chiếm trọn thời gian của tôi”.

Lý do Tim tuyên bố sốc: “Tôi không muốn nhắc đến Trương Quỳnh Anh” - 3

Lý do Tim tuyên bố sốc: “Tôi không muốn nhắc đến Trương Quỳnh Anh” - 4

Sau ly hôn, Tim tập trung hoạt động nghệ thuật

Trong khi đó, Trương Quỳnh Anh cũng thẳng thắn khi trả lời về mối quan hệ với Tim sau chia tay. Cô cho hay: “Nếu nói bình thường thì cũng không hẳn đâu. Nhưng điều gì liên quan đến con, chúng tôi vẫn nói chuyện được. Tôi và ba Sushi chia nhau chăm sóc con. Khi anh tham gia phim, tôi sẽ không nhận phim. Tôi tham gia phim, anh đưa đón con.

Còn những việc khác thì không bởi mỗi người hiện có cuộc sống riêng. Tôi không xen vào và cũng không muốn quan tâm đến cuộc sống của anh ấy nữa”.

Nguồn: http://danviet.vn/ly-do-tim-tuyen-bo-soc-toi-khong-muon-nhac-den-truong-quynh-anh-50202026111011...

Mỹ Tâm ôm người đàn ông U60 bị người đi đường bắt gặp: Sự thật ngã ngửa

“Họa mi tóc nâu” và người đàn ông này có mối quan hệ đặc biệt.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Trương Quỳnh Anh, Tim