Trương Quỳnh Anh sexy tập nhảy, nhìn sang con trai ai cũng bật cười

Thứ Ba, ngày 18/04/2017 15:00 PM (GMT+7)

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn clip "vừa nhảy vừa lau sàn" của con trai Trương Quỳnh Anh đã thu hút hơn 200.000 lượt xem.

Mới đây, trên trang cá nhân, Trương Quỳnh Anh đã chia sẻ đoạn clip nhảy trong phòng tập với sự tham gia phụ hoạ của bé Sushi. Đáng chú ý, trong lúc nữ ca sĩ đang nhảy múa theo nhạc, con trai của cô cũng “phiêu” không kém khi liên tục có những động tác cởi áo... lau sàn.

Clip con trai Quỳnh Anh nghịch ngợm nhảy múa theo mẹ.

Bà xã Tim còn nói vui rằng: “Đừng để ý đến 2 cô gái, hãy nhìn cậu bé mặc đồ màu lam trong clip. Cậu ấy đã làm gì trong lúc tôi đang say sưa tập luyện thế này? Phiêu theo nhạc hay đang lau sàn? Nghe đồn đây là cách để cậu ấy có vóc dáng 6 múi mũm mĩm như hiện tại.”

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn clip của mẹ con Trương Quỳnh Anh đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, với hơn 200.000 lượt xem và 12.000 lượt thích.

Trương Quỳnh Anh sexy tập nhảy, nhìn sang con trai ai cũng bật cười - 1

Vẻ lanh lợi, đáng yêu của con trai Trương Quỳnh Anh khiến cư dân mạng thích thú.

Nữ ca sĩ hài hước kể lại: “Trước lúc tập, tôi đã kêu Sushi đi ra cho người ta quay mẹ nhảy nhưng cu cậu nhất định không chịu. Cuối cùng, tôi đành phải cho bé vô luôn khung hình. Dù chỉ là nhân vật phụ bất đắc dĩ nhưng Sushi vẫn nhảy sung còn hơn 2 nhân vật chính, thâm chí ngay cả lúc hết nhạc vẫn lau sàn nhiệt tình.”

Trương Quỳnh Anh livestream khiến mày râu mất bình tĩnh

Giọng ca “Ta là tất cả của nhau” có những màn livestream đến mức fan phải “bỏng mắt“.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Trương Quỳnh Anh, Tim
Báo lỗi nội dung